Loại bỏ Cache Killer Virus | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Cache Killer Virus. Hướng dẫn loại bỏ Cache Killer Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bộ nhớ cache Killer là một công cụ có nghĩa là để cải thiện an ninh trực tuyến. Nó xóa bộ nhớ cache, do đó việc xóa dữ liệu đã lưu từ các hình thức trực tuyến. Sau này có thể được sử dụng để ăn cắp thông tin cá nhân và hack người. Trong khi các ứng dụng có thể âm thanh tốt trên giấy, thực tế xung quanh nó có khác nhau nhiều. Kẻ giết người bộ nhớ cache đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) bởi các chuyên gia bảo mật. Lý do là nó tiến hành các nhiệm vụ không được phép trên nền tảng. Họ có thể dẫn đến thỏa hiệp an ninh. Điều này là trái ngược với mục đích sử dụng của chương trình. Nếu bạn có bộ nhớ Cache Killer được cài đặt vào hệ thống của bạn, bạn nên gỡ bỏ nó càng sớm càng tốt.

Sự hiện diện của PUP có thể bất ngờ cho bạn. Điều này là phổ biến. Nếu bạn không nhớ cài đặt bộ nhớ Cache Killer để máy tính của bạn, bạn đang ở trong phần lớn. Chương trình bí mật có cách thức để đạt được các mục nhập vào máy tính mà không bị phát hiện. Hầu hết các rộng rãi thành lập phân phối kỹ thuật bundling. Phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền ứng dụng có khả năng mang một phần mềm bổ sung. Họ sẽ danh sách nó như là một công cụ tiền thưởng trong điều khoản và điều kiện của họ. Bạn nên luôn luôn dành thời gian bạn đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của các chương trình bạn thêm vào máy tính của bạn. Chọn chế độ cài đặt nâng cao hoặc tùy chỉnh để có tất cả các tùy chọn Hiển thị.

Thư rác có thể chuyển bộ nhớ Cache Killer thông qua một tập tin đính kèm. Tập tin đính kèm sẽ được trình bày như là một tài liệu hoặc thông báo về một chủ đề quan trọng. Trong tất cả các khả năng, tin nhắn sẽ được giải quyết thay mặt cho một công ty hợp pháp hoặc tổ chức, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, một ngân hàng, một công ty chuyển phát nhanh, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ hoặc một mạng lưới truyền thông xã hội. Cách tốt nhất để kiểm tra độ tin cậy của một bức thư được đưa ra là để chứng minh người gửi địa chỉ email. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của các tổ chức tương ứng để tham khảo. Kỹ thuật phân phối đặt tạo điều kiện vì nó liên quan đến thực hiện là lái xe của bản cài đặt. Một trang web có thể chuyển một nhiễm trùng hệ thống của bạn khi truy cập. Đó là vào bạn để lọc nguồn của riêng bạn và làm nghiên cứu của bạn khi cần thiết.

Một lần bên trong máy tính của bạn, bộ nhớ Cache Killer sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ không được phép. Một chương trình chạy không được yêu cầu hoạt động là một lá cờ đỏ lớn. Đó là thậm chí tệ hơn khi họ không được kết nối với các dịch vụ đã nêu của nó. The PUP Hiển thị quảng cáo thương mại, thúc đẩy giao dịch thỏa thuận cho hàng tiêu dùng khác nhau. Điều này bao gồm quần áo, phụ kiện, dụng cụ thể thao, nội thất, trang trí, thiết bị làm vườn, hộ gia đình, trò chơi, đồ chơi và những người khác. Để làm cho họ thêm mắt hấp dẫn, công cụ hay ăn cắp trang trí chúng với mô hình đầy màu sắc, cursive phông chữ, hình ảnh động flash và các hiệu ứng đặc biệt. Trình bày là một mẹo tiếp thị. Bộ nhớ cache kẻ giết người không phải là một helper mua sắm. Bạn không tin tưởng nó cho mua sắm mệnh đề.

Các quảng cáo là một cog trong một cơ chế monetizing. Các chủ sở hữu của kẻ giết người bộ nhớ Cache được trả tiền để quảng bá trang web của bên thứ ba. Họ nhận được tiền hoa hồng được tính trên cơ sở hoạt động của người dân. Phương pháp này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi người dùng sau một quảng cáo, một số tiền được trao cho các chiến dịch thành công. Kể từ khi bạn không trả tiền để có danh sách mua sắm mang đến cho bạn, bảo mật cá nhân của bạn không được coi là một mối quan tâm chính. The PUP không quét các trang web tài trợ trước khi chuyển tiếp họ để những người dùng cuối. Rủi ro bảo mật là của bạn để đi. Vì vậy, là hậu quả mà đi với nó.

Đó là một mối đe dọa ẩn kết nối với bộ nhớ Cache Killer mà không nên bỏ qua. Trong thực tế, nó có thể chứng minh nghiêm trọng hơn. The PUP phiên duyệt web của người theo dõi và thu thập thông tin về họ. Thay vì xóa bộ nhớ cache của bạn như nó nói để làm, chương trình bí mật sẽ ghi lại nó. Đây không phải là phần duy nhất của nó sẽ thu thập thông tin. Các dữ liệu khác dễ bị tổn thương bao gồm lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã vùng, tăng trưởng dân số hồ sơ, tài khoản email, số điện thoại, fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Proprietors của kẻ giết người bộ nhớ Cache sẽ bán thông tin riêng trên darknet thị trường mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Những người mua có thể sử dụng chúng như họ thấy phù hợp.

Loại bỏ Cache Killer Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Cache Killer Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *