Loại bỏ các “Virus” chơi-bar.net

Browser hijackers
Remove Play-bar.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ chơi-bar.net. Hướng dẫn loại bỏ chơi-bar.net này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chơi-bar.net là một công cụ tìm kiếm chuyên biệt, dành riêng cho trò chơi. Các trang web có các chức năng cơ bản trong điều khoản của tính năng duyệt web cổ điển. Chứ không phải là một trình đơn tùy chọn mở rộng, nền tảng này có một tab riêng biệt cho các trò chơi. Tính năng tiền thưởng của chơi-bar.net bao gồm một đồng hồ và dự báo thời tiết cho các khu vực của bạn. Người dùng có tùy chọn để tùy chỉnh các bảng màu của các trang web. Nền tảng là thích hợp cho người sử dụng có quan tâm đến các trò chơi. Tuy nhiên, có những rủi ro an ninh xung quanh thành phố chơi-bar.net mà bạn cần biết về. Các trang web có liên quan đến hijacker clandestine trình duyệt.

Những gì làm cho hijacker đằng sau chơi-bar.net nguy hiểm?

Chương trình rogue cho thấy nhiều người đến rủi ro bảo mật trong một số cách. Ngay sau khi nó cách làm cho nó vào hệ thống của bạn, hijacker sẽ đặt lại của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm để chơi-bar.net. Các trang web có mã độc hại cho phép các chương trình hay ăn cắp để mất quyền kiểm soát trên các trang web của trình duyệt nội bộ cài đặt. Kết quả tìm kiếm sẽ được chế tác. Hijacker thêm các trang web tài trợ giữa các kết quả chính hãng cho các truy vấn tương ứng. Họ có thể không liên quan đến yêu cầu của bạn. Hơn nữa, các trang web được hỗ trợ có thể nguy hiểm.

Hijacker chơi-bar.net không làm các kiểm tra của các nền tảng được hỗ trợ. Mục tiêu duy nhất của chương trình bí mật là để nâng cao tiền. Bảo mật của người dùng không phải là một mối quan tâm chính. Ngoài việc can thiệp với các kết quả tìm kiếm, các chương trình insidious Hiển thị quảng cáo. Họ Hiển thị ưu đãi mua sắm độc quyền cho hộ gia đình, giống như quần áo, đồ nội thất, thiết bị công nghệ, thiết bị làm vườn, sách, yếu tố trang trí, dao kéo, rèm cửa và nhiều người khác. Là tốt như các giao dịch được đề xuất có thể, hãy nhớ rằng họ không được xác nhận để được chính hãng. Nhấp vào các quảng cáo có thể có được hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Bất kỳ quảng cáo nhất định có thể dẫn đến một tên miền tham nhũng. Đó là không tốt nhất để làm theo họ.

Remove Play-bar.net
The Play-bar.net Virus

Các mối đe dọa bar.net chơi hijacker đặt ra là nghiêm trọng hơn. Chương trình hay ăn cắp có thể theo dõi các phiên duyệt web của bạn và thu thập dữ liệu về bạn. Điều này bao gồm lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các tập tin cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, tài khoản email, tên người dùng, mật khẩu và cá nhân nhập vào từ các tài khoản trực tuyến. Những người đứng sau hijacker có thể tiến hành để bán các chi tiết của bạn trên darknet thị trường mà không yêu cầu sự cho phép của bạn.

Làm thế nào tôi đã liên hệ hijacker chơi-bar.net?

Chương trình tách biệt sử dụng một vài underhanded Lan truyền vectơ. Các kỹ thuật ưa thích bundling. Hijacker chơi-bar.net đi cùng với phần mềm miễn phí, shareware và các phiên bản lậu của chương trình thanh toán. Công cụ tách biệt cố gắng để có được cài đặt song song với các phần mềm mà bạn đã chọn để thêm vào hệ thống của bạn. Bạn cần phải đọc các điều khoản và điều kiện của chương trình khi cài đặt nó. Nếu có điều kiện không thuận lợi, chấm dứt tiến trình cài đặt.

Các véc tơ hijacker chơi-bar.net đã thích nghi với việc sử dụng là thư rác. Chương trình bí mật chốt vào tập tin đính kèm. Các nhà phân phối phía sau các email có hại có thể sử dụng một vĩ mô, kịch bản hay hệ thống tập tin độc hại để phân chia chương trình hiểm độc. Mở tập tin host có thể đủ để lây nhiễm máy tính của bạn. Nó khuyên để chứng minh tính hợp pháp trong hộp thư của bạn. Kiểm tra địa chỉ liên lạc mà người gửi đã cung cấp trong email.

Loại bỏ chơi-bar.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ bar.net chơi từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ chơi-bar.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *