Loại bỏ các “Món quà tuyệt vời của ngày” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ các “Awesome quà Of The Day”. Hướng dẫn loại bỏ “Awesome quà Of The Day” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn nhìn thấy các quảng cáo “Awesome Gift Of The Day” mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Bạn có một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn và miễn là nó vẫn còn, trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ tiếp tục là một mess hoàn thành. Bạn thấy quảng cáo trên mỗi trang bạn truy cập (hay chúng ta nên nói rằng cố gắng để truy cập vào). Đó là không được thoát khỏi những quảng cáo thương mại. Họ đang ở khắp mọi nơi.

Phần mềm quảng cáo cho biết thêm một plugin pesky là tương thích với tất cả các trình duyệt của bạn, do đó, không có vấn đề mà một trong những bạn muốn sử dụng, nó vẫn bị nhiễm bệnh. Toàn bộ màn hình của bạn luôn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và màu sắc. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, giá tốt nhất, trong văn bản, quảng cáo video, quảng cáo cửa sổ bật lên, so sánh giá cả, vv và vv. Lướt web tại hòa bình sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến như bạn liên tục đổi hướng đến râm bên thứ ba các trang. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Bạn buộc phải truy cập vào các trang web mà ngăn cản bạn để lại. Đó là một cơn ác mộng và bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Điều gì là tồi tệ hơn, không có vấn đề gì bạn làm, phần mềm quảng cáo sẽ không để lại cho bạn một mình. Không, trừ khi bạn gỡ bỏ nó theo cách thủ công, mà chúng tôi đề nghị bạn làm càng sớm càng tốt. Tìm thấy nơi mà các nhiễm trùng pesky bí mật và xóa nó. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Remove “Awesome Gift Of The Day"
“Awesome quà Of The Day” Virus

phần mềm quảng cáo lũ bạn với các quảng cáo thương mại cho một lý do. Ngoài này có để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Về cơ bản, với mỗi một nhấp chuột vào quảng cáo, bạn điền vào túi của kẻ lừa đảo. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy rất nhiều quảng cáo tất cả thời gian. Nhiều quảng cáo mà bạn nhìn thấy, lớn hơn cơ hội để nhấp vào được. Tuy vậy, số lượng và kiên trì là không là điều duy nhất phần mềm quảng cáo dựa trên. Nó cần nhấp chuột của bạn và nó có phải tất cả những gì có thể để có được chúng. Sâu gián điệp trên thói quen duyệt web của bạn và học những gì bạn thích. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên tìm kiếm thức ăn cho chó trực tuyến, nó sẽ cho bạn averts về các sản phẩm tương tự.

Phần mềm quảng cáo biết tất cả về bạn và sử dụng intel này để hiển thị các quảng cáo thương mại sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Bằng cách này nó ít biết rằng bạn sẽ bị cám dỗ để nhấp vào. Không rơi vào cái bẫy mà. Phần mềm quảng cáo không quan tâm mua sắm trực tuyến của bạn. Nó chỉ cần nhấp chuột của bạn. Không cung cấp cho họ. Tránh tất cả mọi thứ được tạo ra bởi sự lây nhiễm ở tất cả các chi phí. Dĩ nhiên, tránh là một quyết định tạm thời. Bạn không thể làm điều đó mãi mãi nhưng ít thêm cẩn thận không để nhấn vào cho đến khi bạn loại bỏ những kẻ xâm nhập cho tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Sẽ có quảng cáo gây hiểu lầm không, không có chuyển hướng đến các trang web tinh ranh, không có máy underperforming. Bây giờ hành động chống lại các virus và nhận được máy tính của bạn quay trở lại bình thường.

Phần mềm quảng cáo làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận ra? Nó lừa bạn của khóa học. Nó đi xung quanh bạn nhưng chỉ bởi vì bạn đã được bất cẩn, đủ để cho nó. Sử dụng phổ biến nhất được sử dụng các loài gây hại phần mềm quảng cáo dày được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Phải rất thận trọng khi cài đặt các chương trình miễn phí ra khỏi trang web. Chú ý và đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận chúng. Ngoài ra, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Chúng cho phép bạn xem danh sách tất cả ứng dụng phụ đang được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Bạn cũng được phép bỏ chọn chúng. Làm điều đó. Loại bỏ tất cả “tiền thưởng” như họ thường là độc hại và không mong muốn. Tin tặc cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Họ không mong đợi bạn để dành thời gian để kiểm tra các gói toàn bộ. Chứng minh họ sai. Bảo vệ máy tính của bạn. Cách duy nhất để làm điều đó là để làm do siêng năng của bạn.

Loại bỏ các “Món quà tuyệt vời của ngày”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ “Awesome quà Of The Day” từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *