Loại bỏ các Bad Rabbit Ransomware (WINDOWS\INFPUB. DAT) | Cập Nhật

Ransomware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ các Bad Rabbit Ransomware (WINDOWS\INFPUB. DAT). Này thỏ xấu Ransomware (WINDOWS\INFPUB. Hướng dẫn loại bỏ DAT) làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Thỏ xấu là một trong những bổ sung mới nhất cho gia đình đã lớn ransomware. Bạn có thể nghe về việc này mảnh mới của virus như chịu trách nhiệm cho các nhiễm trùng rất nhiều ở Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Ukraina, và Nga. Thật không may, mặc dù, bạn đang đọc bài viết hướng dẫn gỡ bỏ mà có lẽ có nghĩa là bạn đã giảm nạn nhân để thỏ xấu. Tất nhiên, bạn có thể đọc sách chỉ cần ra khỏi tò mò. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn có thể xem xét mình rất may mắn. Thỏ xấu là sợ hãi. Nó là một nhiễm trùng cực kỳ nguy hiểm và nếu bạn đang bị nhiễm bệnh, bạn đang ở trong tấn của các vấn đề.

Các module chính của nhiễm trùng là WINDOWS\INFPUB. DAT file. Nếu bạn tìm thấy tập tin này trong hệ thống của bạn, hãy chắc chắn rằng Bad Rabbit là trên tàu. WINDOWS\INFPUB. DAT nằm trong C:\Windows directory của bạn, nó là do rundll32.exe và được sử dụng để quét các thiết bị được kết nối với mạng cục bộ. Tính năng này của các mối đe dọa vẫn là một công việc trong tiến trình, nhưng nó có lẽ sẽ được sử dụng trong phiên bản tương lai của mình. Đây là một loại virus tương đối mới, nhưng nó vẫn còn là cực kỳ nguy hiểm, vì vậy không đánh giá thấp. Let’s get vào chi tiết.

Một khi ransomware xâm nhập vào máy tính của bạn, nó giảm INFPUB. DAT các tập tin DLL chính và hai ứng dụng độc hại. Kết hợp, những yếu tố bốn mã hóa các tập tin của bạn. Thỏ xấu làm cho một quét toàn bộ ổ đĩa cứng trong tìm kiếm chủ yếu cho các tập tin, bạn đã tự tạo ra. Chúng bao gồm của bạn hình ảnh, video, tập tin MS Office, cơ sở dữ liệu, âm nhạc, tài liệu, vv. Tất cả đều nhận được mã hóa với một thuật toán mạnh mẽ encryptions và bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ của họ nữa. Sau khi mã hóa trên, ransomware giọt một lưu ý cho bạn. Nó được gọi là lưu ý đòi tiền chuộc và nó nói rằng cách duy nhất để nhận được các tập tin của bạn trở lại bằng cách mua một phím đặc biệt.

Những kẻ lừa đảo nhu cầu 0,05 Bitcoins đó tương đương với khoảng 300 USD. Họ tuyên bố rằng một khi bạn trả tiền, họ sẽ gửi cho bạn decryptor và bạn sẽ có thể để mở khóa các dữ liệu của bạn. Điều này có thể đúng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bạn không phải trả tiền. Đây là lý do tại sao. Trước hết, bạn đang đối phó với kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo có thể không bao giờ được tin cậy. Họ có xu hướng bỏ qua các nạn nhân khi việc đòi tiền chuộc thanh toán. Bạn có thể nhận decryptor không có ở tất cả. Thứ hai, nếu chính họ cung cấp cho bạn các công trình chỉ một phần hoặc không phải ở tất cả? Sau đó những gì? Bạn bị mất tiền của bạn và đã không nhận được các tập tin của bạn trở lại. Thứ ba, thậm chí nếu họ cung cấp cho bạn các phím và nó hoạt động tốt, bạn vẫn còn có một vấn đề.

Decryptor chỉ loại bỏ mã hóa, không bị nhiễm trùng. Thỏ xấu sẽ vẫn còn trên máy tính của bạn đã sẵn sàng để tấn công một lần nữa bất kỳ thời gian nó quyết định. Anh bây giờ nhìn thấy lý do tại sao những người trả tiền không phải là một lựa chọn không? Bạn có thể không bao giờ giành chiến thắng. Để an toàn lấy lại dữ liệu của bạn, bạn có để loại bỏ ransomware lần đầu tiên. Sau đó, nếu bạn có bản sao lưu được lưu trên một thiết bị bên ngoài, bạn có thể sử dụng để khôi phục lại tất cả mọi thứ. Bất cứ điều gì bạn làm, không cho những Subscribers ngay cả một xu tiền của bạn và không tài trợ kinh doanh của họ””.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với thỏ xấu? Vâng, ransomware dựa trên bất cẩn của mình. Các đề án như thế nào? Bằng cách nào đó, bạn sẽ vào trang của bạn, nói rằng Flash của bạn không được Cập Nhật và nếu bạn muốn xem nội dung của trang này, bạn cần phải cập nhật nó bây giờ. Thuận tiện, chỗ ở này cung cấp một liên kết mà bạn nhấp vào và install_flash_player.exe file được tải về trên máy tính của bạn. Sau đó, nếu bạn thực hiện nó, đó là nó.

Bạn thực hiện xấu thỏ và đưa cho các vi-rút thừa nhận quyền. Phần còn lại, chúng tôi đã giải thích. Đây là những gì chúng tôi có nghĩa là bởi “virus dựa vào bất cẩn của bạn”. Tại sao bạn nhấp vào một liên kết ngẫu nhiên để cập nhật một chương trình? Sử dụng các nguồn đáng tin cậy. Không cung cấp cho bạn vẻ ngây thơ và vội vàng. Nó không bao giờ kết thúc tốt cho bạn. Đừng quên rằng và không lặp lại sai lầm tương tự trong tương lai. Cách duy nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi bệnh nhiễm trùng là luôn luôn giữ cho guard của bạn lên.

Bad Rabbit Ransomware (WINDOWS\INFPUB. Loại bỏ DAT)

Phương pháp 1: khôi phục lại các tập tin được mã hóa bằng cách sử dụng exclude
Thông thường, xấu thỏ Ransomware (WINDOWS\INFPUB. DAT) xóa tất cả các bản sao ẩn, được lưu trữ trong máy tính của bạn. May mắn thay, ransomware là không luôn luôn có thể xóa các bản sao ẩn. Vì vậy, cố gắng đầu tiên của bạn nên khôi phục lại các tập tin ban đầu từ bản sao ẩn.

 1. Exclude tải về từ liên kết này: http://www.shadowexplorer.com/downloads.html.
 2. Cài đặt exclude
 3. Mở exclude và chọn ổ C: trên bảng điều khiển bên tráishadowexplorer
 4. Chọn ít nhất một tháng trước ngày từ trường ngày
 5. Điều hướng đến thư mục với tập tin mã hóa
 6. Nhấp chuột phải vào tập tin được mã hóa
 7. Chọn “xuất khẩu” và chọn một điểm đến cho các tập tin gốc

Phương pháp 2: khôi phục lại các tập tin được mã hóa bằng cách sử dụng khôi phục Hệ thống

 1. Đi để bắt đầu –> All programs –> Accessories -> System tools –> khôi phục Hệ thống
 2. Nhấp vào “tiếp theosystem restore
 3. Chọn một điểm khôi phục, ít nhất một tháng trước đây
 4. Nhấp vào “tiếp theo
 5. Chọn đĩa C: (có được chọn theo mặc định)
 6. Nhấp vào “tiếp theo“. Chờ một vài phút và khôi phục nên được thực hiện.

Phương pháp 3: khôi phục tập tin của bạn bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi tập tin
Nếu không có phương pháp trên làm việc, bạn nên cố gắng phục hồi các tập tin mã hóa bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi tập tin. Kể từ khi thỏ xấu Ransomware (WINDOWS\INFPUB. DAT) lần đầu tiên làm cho một bản sao của các tập tin ban đầu, sau đó mã hóa nó và xóa một bản gốc, bạn có thể thành công khôi phục lại ban đầu, bằng cách sử dụng một phần mềm phục hồi tập tin. Dưới đây là một vài chương trình phần mềm phục hồi tập tin miễn phí:

 1. Recuva
 2. Puran File Recovery
 3. Disk Drill
 4. Glary Undelete

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *