Loại bỏ Bronav.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Bronav.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Bronav.com. Hướng dẫn loại bỏ Bronav.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang chủ của bạn đột nhiên nhận được thay thế bởi một trang web lạ? Ưu tiên tìm kiếm và trang tab mới của bạn cũng được thay thế bởi Bronav.com trang? Vâng, có vẻ như bạn đã giảm nạn nhân hijacker trình duyệt. Vẫn không chắc chắn rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh do phần mềm độc hại? Nếu bạn cũng bắt đầu bị tấn công bởi nhiều quảng cáo, cửa sổ bật lên, giao dịch, cung cấp và phiếu giảm giá, giả mạo bản cập nhật tin nhắn, vv, bạn có thể chắc chắn rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công.

Một dấu hiệu của nhiễm trùng này là khi bạn nhìn thấy một thông báo như “Chờ đợi Bronav.com” hoặc “Đang kết nối đến Bronav.com” trên thanh trạng thái. Trình duyệt hijackers có thể dễ dàng thay đổi thiết đặt trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng họ tạo ra nội dung quảng cáo mà không có gián đoạn. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập từ mỗi nhấp chuột bạn thực hiện.

Remove Bronav.com
The Bronav.com Virus

Nó là rất có khả năng rằng bạn nhiễm máy tính của bạn với này hijacker trình duyệt mà không hề nhận ra nó. Điều này có thể xảy ra bằng cách mở thư rác email, tập tin đính kèm và thực thi các tập tin, thông qua phần mềm đóng gói, giả mạo yêu cầu Cập Nhật tập tin torrent, vv. Người dùng nên để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn chính thức và được cấp phép. Nếu bạn tải xuống nội dung từ internet, bạn nên luôn luôn làm theo thông qua một cài đặt tùy chỉnh Advanced/ trong thuật sĩ thiết lập, để dễ dàng có thể bỏ chọn bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc ứng dụng mà bạn tìm thấy đáng ngờ hoặc không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên. Bằng cách sử dụng torrents như là phương tiện để có được nội dung miễn phí cho máy tính của bạn là không chỉ bất hợp pháp, nhưng cũng có thể nguy hiểm cho máy tính của bạn, nó có thể bị nhiễm phần mềm độc hại.

Không phải đưa trình duyệt hijackers nhẹ. Một số người dùng chọn để bỏ qua các mối đe dọa hoàn toàn, bởi vì họ nghĩ rằng một cuộc tấn công quảng cáo không thể làm hại máy tính của họ. Trong khi đó có thể đúng một phần, Thái độ đối với trình duyệt hijackers là vô lý. Chắc chắn, các quảng cáo được tạo ra từ hijacker này là không một mối đe dọa cho hệ thống máy tính của bạn tự miễn là bạn không bấm vào chúng. Nhiệm vụ như vậy được chứng minh là khó khăn cho người sử dụng, bởi vì phần mềm độc hại này cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu theo lịch sử duyệt web của bạn và thói quen, cũng như trang web ưa thích và truy vấn tìm kiếm, chỉ để đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy những quảng cáo và pop-up hấp dẫn và sẽ bấm vào chúng mà không do dự.

Trình duyệt hijackers không phải là điều mong muốn có trên máy tính của bạn. Họ có thể không như nguy hiểm như virus Trojan Horse, nhưng có thể vẫn còn gây thiệt hại và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể loại bỏ phiền toái độc hại đó là hijacker Bronav.com, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Bronav.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bronav.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *