Loại bỏ Bnewsb.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một phần mềm độc hại có trách nhiệm cho các quảng cáo xâm nhập nhiều đang được hiển thị trên trình duyệt của bạn. Các trang web Bnewsb.com đi kèm là kết quả của sự hiện diện của một ký sinh trùng khó chịu trên máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, nó có nghĩa là rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một mối đe dọa nguy hiểm của các thể loại phần mềm quảng cáo.

Phiền toái cyber có thể thỏa hiệp sự bảo mật trực tuyến và sự hiện diện của bạn bằng cách theo dõi mọi di chuyển mà bạn thực hiện trực tuyến và thu thập dữ liệu chẳng hạn như, nhưng không giới hạn để duyệt lịch sử, thói quen và truy vấn tìm kiếm. Với các dữ liệu này, ký sinh trùng sẽ có thể soạn các quảng cáo có liên quan, do đó, người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Đây là một vi phạm lớn trong bảo mật trực tuyến của bạn.

Phần mềm quảng cáo sẽ tấn công trình duyệt của bạn với các chương trình khuyến mãi râm, Hy vọng để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Hiệu lực của những nội dung được tài trợ nặng sẽ sớm phản ánh trên trình duyệt của bạn, mà sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng, do số lượng lớn của các quảng cáo đó sẽ có để hiển thị mỗi ngày. Phần mềm quảng cáo Bnewsb.com phải được gỡ bỏ từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện nó, hoặc bạn có nguy cơ tàn phá tất cả trình duyệt của bạn.

Phần mềm quảng cáo thường ẩn như tiền thưởng nội dung trong phần mềm bó. Sự hiện diện của ký sinh trùng thường không đúng được tiết lộ. Để đảm bảo rằng phần mềm miễn phí mà bạn đang cố gắng để cài đặt trên máy tính của bạn không chứa bất kỳ phần mềm bổ sung ẩn, bạn cần phải chọn một tuỳ chỉnh hoặc cài đặt nâng cao. Đừng sai lầm khi chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Nếu bạn chọn không làm theo lời khuyên của chúng tôi, nếu bất kỳ mối đe dọa ẩn tồn tại, họ sẽ được tự động cài đặt, mà không có kiến thức của bạn. Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng rất lén lút. Nó cũng ẩn nấp đằng sau các thư rác email và file đính kèm, giả mạo bản Cập Nhật, tập tin torrent và đáng ngờ quảng cáo.

Phần mềm quảng cáo Bnewsb.com không phải là một cái gì đó bạn sẽ muốn có trên thiết bị của bạn. Một khi nó xâm nhập, nó sẽ làm bất cứ điều gì để biến mọi trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Kết quả là màn hình của bạn sẽ được swarmed với quảng cáo bóng mát, mà sẽ cố gắng để lừa bạn vào cách nhấp vào chúng. Cẩn thận! Phần mềm độc hại này quan tâm chỉ về sản xuất quảng cáo càng nhiều càng tốt. Nó sẽ không xác minh nguồn của họ.

Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm trùng tiềm năng cyber. Nếu bạn làm theo một liên kết không có thật, bạn có thể vô tình cho tin tặc truy cập vào máy tính của bạn. Và đó là chính xác những gì họ muốn. Kẻ lừa đảo dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và Nokia, để có được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, vv. Con đường duy nhất của bạn ra khỏi tình trạng kinh khủng này là để loại bỏ ký sinh trùng khó chịu này từ máy tính của bạn. Còn bạn trễ, tồi tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được.

Loại bỏ Bnewsb.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Bnewsb.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bnewsb.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *