Loại bỏ Bladabindi Trojan | Cập Nhật

Trojans

Bladabindi virus thuộc thể loại Trojan Horse. Đây là loại virus được coi là một trong những nguy hiểm nhất. Bladabindi là một ký sinh trùng vô cùng tàng hình và linh hoạt. Một khi nó lây nhiễm máy tính của bạn, nó sẽ che giấu bản thân tốt, rằng bạn sẽ tìm thấy nó rất khó phát hiện. Bởi vì nó có thể được sử dụng cho các hành vi tội phạm, tính linh hoạt của nó là một trong những phẩm chất tốt nhất của Trojan. Thông qua nó, kẻ lừa đảo có thể gián điệp trên các nạn nhân, cũng như ăn cắp thông tin cá nhân bất cứ điều gì họ cần.

Sự hiện diện của một Trojan Horse sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống máy tính của nạn nhân. Trojan có trách nhiệm của bạn hệ điều hành để thực hiện kém, chương trình và các ứng dụng để tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên, cũng như xóa các tập tin hệ thống quan trọng và các nhiệm vụ. Màn hình màu xanh nổi tiếng của cái chết cũng có thể xuất hiện trên màn hình của bạn nếu bạn cho phép vi rút này để ở lại trên thiết bị của bạn không giám sát.

Bladabindi virus thường tìm cách của mình trên máy tính của bạn thông qua phần mềm bundling. Đó là một sai lầm lớn để cài đặt phần mềm theo các thiết lập cài đặt nhanh chóng. Thay vào đó, bạn nên làm cho nó một thói quen để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt, nếu có. Phần mềm độc hại thường được ngụy trang như là chương trình tiền thưởng và các ứng dụng, mà sẽ được ẩn từ bạn. Để làm cho họ nhìn thấy được, bạn cần phải làm theo những lời khuyên mà chúng tôi đã cho bạn trước đó. Sau đó, tất cả là còn lại để làm là để bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung, do đó, nó không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Trojan Horse virus cũng có thể nhận được lan truyền qua thư rác thư điện tử, giả updater, tập tin torrent và bị nhiễm quảng cáo. Bạn cần phải hiểu rằng kẻ lừa đảo dựa vào bất cẩn của bạn và sẽ sử dụng vẻ ngây thơ của bạn để làm cho bạn rơi vào cái bẫy độc hại của họ. Đó là lý do tại sao bạn phải siêng năng và thấu đáo khi trực tuyến. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một cái gì đó.

Người dùng lo sợ các Trojan Horse virus cho một lý do. Nếu máy tính của bạn được thâm nhập bởi nó, hacker có thể sử dụng cơ hội này để theo dõi bạn-hầu như lẫn thể chất. Không chỉ có thể hoạt động trực tuyến của bạn có được theo dõi, nhưng webcam và micro của bạn có thể nhận được hack, vì vậy, kẻ lừa đảo có thể gián điệp trên bạn. Không ai muốn rằng loại vi phạm quyền riêng tư. Liên tục hệ thống treo và lỗi sẽ ngăn cản bạn làm bất kỳ hình thức nào hoạt động trên điện thoại của bạn.

Chương trình và các ứng dụng của bạn sẽ sớm trở thành không sử dụng được vì họ sẽ tiếp tục tụt hậu và đóng băng thường xuyên. Nó là rất quan trọng mà bạn hành động ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của vi rút Trojan Bladabindi. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Loại bỏ các mối đe dọa về việc phát hiện và tiết kiệm cho mình thêm rắc rối! Nếu bạn muốn bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi bị hư hại nghiêm trọng và để giữ cho thông tin cá nhân riêng, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ các Trojan Bladabindi

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ các Trojan Bladabindi từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *