Loại bỏ Bitballoon.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Bitballoon.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Bitballoon.com. Hướng dẫn loại bỏ Bitballoon.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng cyber gây phiền nhiễu mà đi qua trình duyệt của nạn nhân và tấn công với rất nhiều quảng cáo xâm nhập. Nếu bạn nhận thấy rằng trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay thế bởi các trang web Bitballoon.com, đó là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công.

Một cuộc tấn công của quảng cáo sẽ xảy ngay sau khi cuộc xâm lược của hijacker. Những gì nhiều hơn, ký sinh trùng này sẽ có được bàn tay của nó trên dữ liệu trang web riêng của bạn như duyệt web, lịch sử, thói quen lướt sóng, các kết quả tìm kiếm, đăng nhập ID, vv. Điều này được thực hiện nhằm giúp nó tùy chỉnh nội dung quảng cáo theo cách như vậy, rằng người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào các nội dung được tạo ra. Mục đích là để tạo ra thu nhập từ mỗi nhấp chuột mà nạn nhân nào.

Hijackers phổ biến nhất được phân phối thông qua các liên kết bị nhiễm bệnh và cửa sổ bật lên, thư rác email, gửi email tập tin đính kèm, torrents, gói phần mềm, các thư giả mạo bản Cập Nhật, giả Tiện ích công cụ quảng cáo, vv. Để đảm bảo rằng bạn không rơi vào cái bẫy của hacker và giữ cho máy tính của bạn an toàn từ một bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại, chúng tôi đề nghị bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi. Chỉ đạo rõ ràng từ thư rác. Nếu bạn nhận được email đáng ngờ từ không rõ người gửi, đó là không tốt nhất để mở chúng. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm và thực thi các tập tin.

Remove Bitballoon.com
The Bitballoon.com Virus

Ngoài ra, lựa chọn cài đặt tuỳ chỉnh Advanced/ Nếu có thể là cách an toàn nhất mà bạn có thể cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn để xem nếu có bất kỳ ẩn chương trình và các ứng dụng trên các gói bạn đã tải về. Nếu bất cứ phần mềm bổ sung có sẵn, chúng tôi khuyên bạn nên deselecting nó, vì đó là nhiều khả năng ngụy trang phần mềm độc hại.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng khó chịu làm cho hả havoc trên trình duyệt của nạn nhân. Các triệu chứng như nhiễm trùng độc hại bao gồm nhưng không giới hạn để làm chậm kết nối internet, tụt hậu, hành vi bất thường của duyệt số lượng lớn các quảng cáo-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo, vv. Còn hijacker là trái không giám sát, nhiều thời gian, nó sẽ có để gây rắc rối. Số lượng quảng cáo ngày càng phát triển sớm sẽ chứng minh là khó khăn cho các trình duyệt để hiển thị.

Tại một số điểm nó sẽ bắt đầu rơi và đóng băng, mà sẽ dẫn đến các trình duyệt ngừng hoạt động hoàn toàn. Trình duyệt hijackers là một vi phạm tất cả các trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và không quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ sâu bệnh khó chịu này ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trên PC của bạn. Các hướng dẫn ở phần cuối của bài viết này, liên quan đến việc loại bỏ các hijacker trình duyệt này, có thể trợ giúp cho bạn.

Loại bỏ Bitballoon.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bitballoon.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *