Loại bỏ BFMIO.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ BFMIO.COM. Hướng dẫn loại bỏ BFMIO.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

BFMIO.COM là một trang web độc hại. Nó được kết hợp với một nhiễm trùng hijacker trình duyệt có nghĩa là nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian, hijacker đã đã quản lý để slither trong hệ thống của bạn và sự xuất hiện của BFMIO.COM là cách để công bố sự hiện diện của nó. Hijacker người sử dụng các trang như là một mặt trận để lurk đằng sau. Giống như một lá chắn, nếu bạn sẽ. Đối với bạn, Tuy nhiên, Trang này là một cảnh báo để chấp nhận nó là như vậy. Hiển thị các trang web này là một dấu hiệu rõ ràng của cuộc xâm lược của hijacker để không bỏ qua nó. Ngay sau khi bạn bắt đầu thấy các tên miền độc hại mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, có biện pháp.

Chấp nhận thực tế rằng máy tính của bạn là một loạt các nhiễm trùng cyber và hành động. Không nghĩ rằng này hijacker là vô hại hoặc hữu ích trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nó là có hại và nó không phải là hữu ích. Các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể làm là để xóa bỏ những kẻ xâm nhập trước khi nó có cơ hội để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Nếu bạn để nó trên tàu, mặt khác, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Một khi hijacker đã nhập vào máy tính của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Tất cả của một đột ngột, bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không gián đoạn BFMIO.COM. Mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, các trang web có để chào đón bạn. Khi bạn mở một tab mới, trang web có một lần nữa. Khi bạn cố gắng truy cập một trang khác, bằng cách nào đó bạn nhận được chuyển hướng quay lại BFMIO.COM. Đó không được thoát khỏi trang này khó chịu. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó trực tuyến, bạn buộc phải sử dụng nó. Tất cả điều này là không chỉ gây phiền nhiễu, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm.

Trang web này không thể được tin cậy để cung cấp kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác. Tất nhiên là không rồi. Sau khi tất cả, nó là liên kết với một trình duyệt hijacker và hijacker một mục tiêu để tăng web giao thông đến trang cụ thể và tạo ra thu nhập pay-per-click cho chủ sở hữu của nó. Điều này có nghĩa rằng không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn từ bây giờ về là đáng tin cậy. Không kết quả tìm kiếm, không phải các trang bạn có được chuyển hướng đến, không quảng cáo bạn đang ném bom với không có gì. Mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó, tin tặc đằng sau nhiễm trùng được trả tiền.

Ngoài ra, bạn có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn bằng cách tải về thêm các phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn. Một nhấp chuột duy nhất có thể bằng sự đồng ý của bạn đôi khi. Đó là tất cả phải mất. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng bạn đang mời thêm ký sinh trùng trên tàu. Và như tất cả điều này là không đủ, hijacker cũng đặt riêng tư của bạn tại nguy cơ. Nó sử dụng trình duyệt của bạn để gián điệp trên bạn và thu thập thông tin nhạy cảm, nó sau đó sẽ gửi đến các nhà phát triển của nó. Nếu loài vật gây hại được bàn tay của nó trên thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn, bạn sẽ có trong nguy hiểm. Đừng để điều đó xảy ra. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa hijacker càng sớm càng tốt.

Làm thế nào những kẻ xâm nhập nhập vào máy tính của bạn? Một trong các tình huống chính đáng nhất liên quan đến phần mềm miễn phí bó. Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Và nếu bạn làm, làm bạn lựa chọn để tùy chỉnh hoặc cho các thiết lập tiêu chuẩn? Nếu bạn có câu trả lời không phải là sau này, bạn cần phải thay đổi thói quen của bạn. Các tuỳ chọn tuỳ chỉnh cung cấp cho bạn cơ hội để xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm về để được cài đặt trên máy tính của bạn cùng với chương trình ban đầu. Họ cũng cho phép bạn để loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc tiến trình cài đặt trong khi cài đặt tiêu chuẩn không cung cấp cho bạn lựa chọn như vậy. Chọn một cách cẩn thận. Lựa chọn an toàn hơn tốc độ. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai.

Loại bỏ BFMIO.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ BFMIO.COM từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *