Loại bỏ bản Cập Nhật khẩn cấp Chrome “Virus” từ Firefox Chrome/

Browser hijackers
Remove Urgent Chrome Update

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ bản Cập Nhật Chrome khẩn cấp. Hướng dẫn loại bỏ bản Cập Nhật Chrome khẩn cấp này là làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Cập Nhật Chrome khẩn cấp thuộc các gia đình của người như vậy gọi là “trình duyệt tên không tặc”, mà thường là chương trình phần mềm quảng cáo. Được cài đặt trên máy tính của bạn, hijacker sẽ tự động thay thế trang chủ mặc định và công cụ tìm kiếm của bạn và bắt đầu ngập lụt trình duyệt web của bạn với các quảng cáo bật lên rất nhiều. Các quảng cáo hiển thị mỗi khi bạn cố gắng truy cập một số trang web và họ nghiêm túc làm phiền hoạt động duyệt web của bạn.

Cửa sổ bật lên được cung cấp bởi khẩn cấp Chrome Cập Nhật có thể được gỡ bỏ từ máy tính của bạn chỉ khi bạn xóa hijacker chịu trách nhiệm về sự hiện diện của họ trên hệ thống Trong trường hợp bạn giữ khẩn cấp Cập Nhật Chrome trên máy tính của bạn, đó là một nguy cơ lớn đối với an ninh ảo của bạn.

Thông thường, cấp bách Chrome Update xâm nhập máy tính của bạn mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn. Trong thực tế, chương trình yêu cầu bạn chấp thuận trước khi cài đặt nó, nhưng nó có nghĩa là bạn sẽ thấy nó tới. Hijacker trình duyệt nào tốt nhất của mình để đánh lừa bạn cho phép thiết lập của nó mà bạn không hề nhận ra nó.

Remove Urgent Chrome Update
The Urgent Chrome Update Virus

Thông thường, khẩn cấp Cập Nhật Chrome ẩn đằng sau một số phần mềm miễn phí và lén không bị phát hiện, ngay trước mắt bạn. Điều này xảy ra bởi vì rất nhiều người dùng máy tính không phải rất cẩn thận trong khi cài đặt phần mềm miễn phí mới trên hệ thống của họ. Thay vì đọc các điều khoản và điều kiện, họ đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và kết quả là, người dùng đã kết thúc với hijackers chẳng hạn như Cập Nhật Chrome khẩn cấp. Để tránh điều này xảy ra, bạn nên luôn luôn đọc qua tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt phần mềm mới và rất cẩn thận những gì loại nguồn để tải về mà bạn sử dụng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh để cho bất kỳ chương trình độc hại trên máy tính của bạn.

Để phân biệt thực tế các trang web từ cái sai, bạn nên biết rằng nếu nó đã là một trang chính thức của một chương trình đáng tin cậy, có đã có một tùy chọn để tải chương trình trực tiếp từ các trang web. Trong trường hợp liên kết như vậy là mất tích, bạn nên tránh xa các ứng dụng như vậy. Tất cả các chương trình này làm gì cung cấp cho bạn với tông màu của vô dụng quảng cáo cửa sổ bật lên có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh trực tuyến của bạn. Khi khẩn cấp Chrome Update là một trong những ứng dụng, bạn nên gỡ bỏ nó từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ do dự.

Tin tốt lành về bản Cập Nhật Chrome khẩn cấp là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Loại bỏ bản Cập Nhật khẩn cấp Chrome

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ bản Cập Nhật Chrome khẩn cấp từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *