Loại bỏ Autoage-verify.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Autoage-verify.com. Hướng dẫn loại bỏ Autoage-verify.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đã nhận thấy thay đổi đột ngột trong cài đặt trình duyệt của bạn, nó là một dấu hiệu rất xấu. Nếu chuyển hướng Autoage-verify.com là một sự xuất hiện hàng ngày, bạn nên báo động. Các triệu chứng đã đề cập, cộng với một màn hình bị ngập nước với các quảng cáo xâm nhập, tất cả các điểm đến một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo.

Điều gì là thậm chí tệ hơn, là phần mềm quảng cáo đó có thể có được bàn tay của nó trên thông tin trực tuyến của bạn chẳng hạn như, nhưng không giới hạn số mật khẩu, đăng nhập ID, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, duyệt qua các lịch sử, thói quen web, truy vấn tìm kiếm, vv. Dữ liệu cá nhân như vậy là có giá trị và có thể được chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Ngoài ra, đó là nhờ dữ liệu này, mà phần mềm quảng cáo có thể tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp PPC (Pay Per Click).

Phần mềm quảng cáo nhất trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của người dùng. Trong khi trực tuyến, hầu hết mọi người không chú ý đến những gì họ nhấp vào hoặc đồng ý với. Phổ biến nhất, phần mềm quảng cáo ẩn đằng sau các thư rác email, tin nhắn Cập Nhật bundling, giả mạo phần mềm, râm quảng cáo và liên kết, vv. Một trong những sai lầm lớn nhất người dùng có thể thực hiện mà thường dẫn đến nhiễm trùng phần mềm độc hại là mở thư rác. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Bằng cách đó, bạn sẽ được may mắn để có được đi với chỉ là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo.

Trojan hoặc ransomware cũng có thể được truyền qua email như vậy. Mở tin nhắn từ những người bạn biết và tin cậy. Thận trọng mọi lúc. Nếu bạn vấp ngã khi quảng cáo và pop-up quảng bá thoả thuận độc quyền, bán hàng, đặc biệt cung cấp và phiếu giảm giá, tốt nhất là không phải là để bấm vào chúng. Nếu một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, nó có nhiều khả năng là giả và sẽ chỉ chuyển hướng bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ hoặc thậm chí nguy hiểm.

Một trong những đặc điểm của phần mềm quảng cáo là, rằng nó không rộng rãi được coi là một loại virus. Làm cho không có sai lầm, nó không phải là vô hại. Nó có khả năng làm thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Nhiều người dùng nghĩ rằng bằng cách này, chỉ vì phần mềm quảng cáo giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Nó sẽ không xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, giống như một con ngựa Trojan. Tuy nhiên, không đánh giá thấp sức mạnh của nó. Các quảng cáo, được tạo ra bởi ký sinh trùng này có thể không trông rất đe dọa, nhưng họ có thể dẫn đến nhiễm nguồn mà chờ đợi cho một cơ hội để mở backdoors để tin tặc, ngay sau khi người dùng nhấp chuột vào chúng. Không rơi vào cái bẫy này.

Ngoài ra, phần mềm quảng cáo cần thời gian. Thời gian để tạo ra các quảng cáo càng nhiều càng tốt. Điều này không chỉ sẽ nâng cao của nó có thể có lợi nhuận, nhưng cũng sẽ làm cho hả havoc trên trình duyệt nghèo sẽ đấu tranh để theo kịp với tất cả các quảng cáo ném theo cách của mình. Phần mềm quảng cáo sẽ không cho phép bạn có một trình duyệt bình thường kinh nghiệm. Không chỉ sẽ bạn liên tục bị gián đoạn bởi cuộc tấn công của quảng cáo, nhưng trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu đóng băng và tai nạn. Tại một số điểm, nó sẽ được như vậy bị quá tải với các quảng cáo và các cửa sổ bật lên nó sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn tìm kiếm một cách để loại bỏ gây phiền nhiễu cyber ký sinh trùng này đó là phần mềm quảng cáo, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây, để bạn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thoát khỏi phiền toái này và trả lại cho một bảo mật và quảng cáo miễn phí trình duyệt một lần nữa.

Loại bỏ Autoage-verify.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Autoage-verify.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *