Loại bỏ Auto Speedup 2018 (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

PUP
Remove Auto Speedup 2018

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Auto Speedup 2018. Hướng dẫn loại bỏ Auto Speedup 2018 này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn đang xem xét để cài đặt các tiện ích Auto Speedup 2018, không làm sai lầm này! Công cụ này là cho là một công cụ đáng tin cậy có thể giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn. Trong thực tế, đó là thực sự một ký sinh trùng độc hại được phân loại là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Đừng để tên confuse bạn. Không có gì có tiềm năng về các vấn đề mà đi kèm với một thành công tăng tốc tự động xâm nhập.

Một khi PUP tăng quyền truy cập vào máy tính của bạn, nó sẽ bắt đầu bắn phá bạn với rất nhiều nội dung xâm nhập quảng cáo dưới mọi hình thức-cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, vv. Mục tiêu chính của ký sinh trùng này là để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Đó là lý do tại sao nó sẽ tăng cơ hội của mình cho lợi nhuận bằng cách tạo ra quảng cáo nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Tất cả các trang bạn truy cập vào, bất cứ điều gì bạn nhấp vào, bạn sẽ nhận được tấn công bởi nội dung khuyến khích đầu tư. Chó con này là vì vậy gây khó chịu, nó thậm chí sẽ gây cản trở cho một video mà bạn đang cố gắng để xem trực tuyến, chỉ cần để hiển thị quảng cáo râm của nó.

Một PUP không thể xâm nhập máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần sự giúp đỡ của bạn để truy cập. Phổ biến nhất, nó len lén qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, Cập Nhật giả yêu cầu, gói phần mềm, tập tin torrent, bị nhiễm quảng cáo và liên kết, vv. Khi cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, hãy chắc chắn để chọn một nâng cao Custom/ cài đặt trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, nếu có bất kỳ nội dung ẩn, bạn sẽ có thể để phát hiện ngay lập tức.

Remove Auto Speedup 2018
The Auto Speedup 2018 Virus

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ra khỏi bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng, khi họ chắc chắn nhất là phần mềm độc hại trong ngụy trang. Ngoài ra, khi cố gắng để cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, luôn luôn dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép. Không mù quáng tin ngẫu nhiên cửa sổ bật lên kêu gọi các bạn nhấp chuột vào một liên kết có vấn đề cập nhật. Thông thường, các cửa sổ bật lên đáng ngờ phục nạn nhân của họ đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm.

Các Auto Speedup 2018 PUP đã không diễn ra trên máy tính của bạn. Bạn sẽ có được không có dương tính từ giữ nó trên máy tính của bạn. Còn sâu bệnh này được cho phép để đi lang thang miễn phí trên trình duyệt của bạn, những thiệt hại nhiều hơn nó sẽ có thể gây ra. Thông qua các phần mềm độc hại này, tin tặc có thể dễ dàng có được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, tín dụng số thẻ, địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, truy vấn tìm kiếm, vv

Các dữ liệu có giá trị như thế này là rất có lợi cho họ. Đó là lý do tại sao bọn tội phạm mạng sẽ không ngần ngại chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận. Không ai muốn rằng để xảy ra với họ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải siêng năng và đóng chú ý đến những gì bạn nhấp vào, trong khi trực tuyến. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và sơ suất để lây nhiễm máy tính của bạn với các mối đe dọa khác nhau của người dùng. Auto Speedup 2018 có thể dễ dàng thỏa hiệp trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn quay trở lại bình thường và đảm bảo trải nghiệm duyệt web, bạn cần phải hành động bây giờ. Loại bỏ này PUP nguy hiểm khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Auto Speedup 2018

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Auto Speedup 2018 từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *