Loại bỏ APUSX.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ APUSX.COM. Hướng dẫn loại bỏ APUSX.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

APUSX.COM được phân loại như là một ký sinh trùng hijacker trình duyệt. Có bạn xử lý một trong những trước khi? Nếu bạn có, sau đó bạn biết chính xác làm thế nào khó chịu và obnoxious hijackers. Nếu bạn chưa, bạn đang ở trong một ngạc nhiên. Hijackers là cực kỳ khó chịu thực sự. Họ can thiệp nhiều và thực hiện một mess lớn trong hệ thống của bạn. APUSX.COM không phải là một ngoại lệ. Nó là không mong muốn. Nó sẽ biến kinh nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng đến thời điểm khi bạn tránh sử dụng máy tính riêng của bạn. Đó là nếu bạn để cho nó, tất nhiên.

Côn trùng này là hoàn toàn rời. Nó cũng được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn không hành động kịp thời, tình hình của bạn sẽ giữ trên xấu đi. Các thêm thời gian dịch hại chi tiêu trên tàu, những vấn đề bạn buộc phải an toàn. Những vấn đề này có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng nếu bạn không có bất kỳ biện pháp, họ sẽ phát triển ở cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Vấn đề là, bạn không có thời gian để lãng phí. Ngay sau khi bạn nhận ra bạn đang bị nhiễm hijacker, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nó và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Làm điều đó bây giờ! Sự chậm trễ dẫn đến không có gì nhưng hối tiếc.

Một khi hijacker xâm nhập vào, nó ngay lập tức đi sau khi trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Khách sạn sẽ tiêm với Microsoft Edge, Mozilla, Firefox, Opera, Chrome, v.v.. Không có vấn đề mà một trong những trình duyệt là yêu thích của bạn, nó vẫn bị nhiễm bệnh. Để rõ ràng hơn, nó tiêm với quảng cáo. Bạn đã nhận thấy văn bản “Quảng cáo bởi APUSX.COM” ở góc trên bên trái của màn hình của bạn? Nếu có, đó là. Mỗi quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn được cung cấp bởi hijacker. Điều này có nghĩa rằng không có các quảng cáo là đáng tin cậy. Ngược lại. Đa số là không. Thậm chí nếu có một số quảng cáo thương mại an toàn được hiển thị, bạn có thể nói với họ ngoài các quảng cáo bị hỏng. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, mặc dù, bạn chôn chính mình trong những vấn đề sâu hơn.

Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Và các quảng cáo rất nhiều và do đó xâm nhập, mà tránh chúng là không thể. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo không phải là nặng về quảng cáo. Ngay trước khi quảng cáo bật lên ngay dưới con trỏ chuột của bạn đôi khi. Và họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Tránh chúng hoàn toàn là bằng không lướt web ở tất cả. Cách duy nhất để thoát khỏi nhận của họ cũng như theo các phần mềm độc hại nguy cơ họ tiếp xúc với bạn là để thoát khỏi hijacker hoàn toàn. Để làm điều đó theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Hoặc, bạn có thể sử dụng một chương trình tốt antimalware để có được việc làm cho bạn. Tùy chọn cho dù bạn chọn, làm nhanh lên. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker APUSX.COM? Thông thường, hijackers một xô đi xe với các chương trình khác. Các phương pháp được gọi là bundling. Nếu bạn không chú ý khi cài đặt một ứng dụng, đặc biệt là nếu bạn tải về nó từ một nguồn đáng ngờ, bạn có thể nhận được một hijacker (hoặc phần mềm độc hại khác) là một tiền thưởng. Để tránh các kết quả như vậy, luôn luôn lựa chọn của thiết Customized, thuật sĩ thiết lập. Chúng cho phép bạn kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình và bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung kèm theo. Với các cài đặt tiêu chuẩn, các tính năng bổ sung được cài đặt tự động. Đừng để bất cẩn để xảy ra. Dành thời gian của bạn. Thêm một ít sự chú ý có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai.

Loại bỏ APUSX.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ APUSX.COM từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ APUSX.COM từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *