Loại bỏ Appoftheroad.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Appoftheroad.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Appoftheroad.com. Hướng dẫn loại bỏ Appoftheroad.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn gặp bất thường số lượng quảng cáo trong khi trình duyệt, bạn đang gặp rắc rối. Rất nhiều người dùng truy cập trực tuyến, chỉ để có được ném bom với các quảng cáo rất nhiều trong các hình thức giống như cửa sổ bật lên, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, trong văn bản và biểu ngữ. Đây không phải là một hành vi trình duyệt bình thường. Ngày nay, quảng cáo không phải một cái gì đó bất thường để xem trực tuyến, nhưng nếu họ dừng bạn từ việc có một bình thường duyệt kinh nghiệm, cái gì là sai trái và bạn cần phải loại bỏ các nguyên nhân này càng sớm càng tốt.

Appoftheroad.com là một trang web liên quan đến hoạt động độc hại. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, hoặc nếu các quảng cáo có một nhãn hiệu “Mang đến cho bạn bởi Appoftheroad.com” bên dưới họ, nó có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị xâm chiếm bởi các phần mềm quảng cáo. Như vậy phần mềm độc hại sẽ không ngần ngại để sửa đổi cài đặt của bạn trực tuyến hoặc thực hiện trái phép việc cài đặt tiện ích mở rộng râm mát, Tiện ích hoặc thanh công cụ trên trình duyệt của bạn. Hơn nữa, nó sẽ ăn cắp của bạn lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm, để thực hiện các tuỳ chỉnh cần thiết và đảm bảo rằng các quảng cáo được tạo ra sẽ có nhiều khả năng nhận được nhấp bởi bạn.

Phương tiện phổ biến nhất của phần mềm quảng cáo phân phối bao gồm thư rác email và file đính kèm, gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả yêu cầu, tham nhũng tập tin torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv. Khi bạn muốn cài đặt phần mềm bạn đã tải xuống từ internet, chúng tôi khuyên chống lại lựa chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Hầu hết người dùng thực hiện sai lầm này và đang còn lại để đối phó với những hậu quả của các quyết định xấu.

Remove Appoftheroad.com
The Appoftheroad.com Virus

Bạn thấy, bọn tội phạm mạng dựa vào vẻ ngây thơ và thiếu sự siêng năng của bạn. Họ biết rằng rất nhiều người dùng không được bực để đọc các điều khoản và điều kiện và quá nhanh chóng nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút mà không chú ý đến những gì họ thực sự đồng ý. Đó là lý do tại sao thông minh điều cần làm là chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung. Nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn không tất cả. Phần mềm độc hại được biết là ngụy trang như là phần mềm hữu ích dường như đó là ẩn trong các gói. Bạn chỉ có thể nhận thấy sự tồn tại của nó, nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Phần mềm quảng cáo có thể không có vẻ như một mối đe dọa rất nguy hiểm, nhưng bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của nó. Làm cho không có sai lầm, phần mềm quảng cáo không phải là vô hại. Cơ hội của nó nghiêm trọng làm tổn hại máy tính của bạn là rất thực tế. Bạn thấy, những điều mà bạn không bao giờ biết nơi mà các quảng cáo đó sẽ chuyển hướng bạn đến. Nó có thể là một trang web bình thường, những người hiểu biết. Nhưng vẫn còn có một khả năng mà bạn có thể chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm mà tìm cách mở backdoors để tin tặc người chờ đợi cho một cơ hội để hack máy tính của bạn. Đó là đúng. Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ đang được dẫn đến một nguồn bị nhiễm bệnh sẽ không lãng phí thời gian và khởi động một cuộc tấn công độc hại trên máy tính của bạn.

Nếu bạn cho phép phần mềm quảng cáo cho một thời gian dài của thời gian, mà không thực hiện bất kỳ nỗ lực để loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, bạn sẽ ảnh hưởng từ những hậu quả. Phần mềm độc hại này có khả năng giảm tốc độ kết nối internet của bạn, cũng như tham nhũng trình duyệt của bạn theo cách như vậy, rằng bạn sẽ không thể sử dụng nó ở tất cả. Không dính khoảng dài đủ để nhìn thấy tất cả các phần mềm quảng cáo điều là có khả năng làm cho máy tính của bạn. Chất thải không có thời gian và hành động một cách nhanh chóng trước khi quá muộn. Nếu bạn muốn để bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến và chỉ đạo rõ ràng từ nhiễm trùng độc hại mạng khác, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này càng sớm càng tốt.

Loại bỏ Appoftheroad.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Appoftheroad.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *