Loại bỏ Appearch.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Appearch.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Appearch.info. Hướng dẫn loại bỏ Appearch.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu các trang web Appearch.info đã xuất hiện trên trình duyệt của bạn, nó là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa là máy tính của bạn đã bị tấn công bởi các phần mềm quảng cáo. Mục đích của nó là gì? Để theo dõi hoạt động web của bạn, để tạo ra các loại hình cụ thể các nội dung quảng cáo. Ký sinh trùng nguy hiểm này có khả năng thu thập dữ liệu giống như browsing history, thói quen, truy vấn tìm kiếm, vv. Thông tin như vậy đã chứng minh là rất hữu ích trong công việc của mình để thu hút các nạn nhân và lừa họ nhấp vào quảng cáo đáng ngờ rất nhiều và cửa sổ bật lên nó tạo ra. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập, mà thường là thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem. Nhiều máy ảnh cyber tội phạm sử dụng này sâu bệnh độc hại lây lan trang bị nhiễm bệnh.

Phần mềm quảng cáo không thể truy cập vào máy tính của bạn trừ khi bạn cho phép nó trong chính mình. Các phần mềm độc hại như thế này thường che dấu trong phần mềm bó và vì thế người dùng vô tình cho phép này dịch hại tấn công. Các phương tiện khác của phần mềm quảng cáo phân phối là yêu cầu Cập Nhật giả, tập tin torrent email và file đính kèm, không rõ ràng liên kết và quảng cáo, thư rác, vv. Đó là một cái gì đó bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn không rơi vào cái bẫy của hacker và nhận được các loại nhiễm trùng độc hại.

Remove Appearch.info
The Appearch.info Virus

Thay vì lựa chọn một cài đặt nhanh chóng và vội vàng thông qua toàn bộ quá trình bằng cách click liên tục vào ‘Tiếp theo’ nút, bạn nên làm cái gì khác hoàn toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có đầy đủ quyền kiểm soát việc cài đặt và có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung của gói phần mềm mà bạn đang cố gắng để cài đặt. Nếu bạn thấy bất kỳ chương trình tìm kiếm đáng ngờ và ứng dụng hay bất kỳ phần mềm nào bạn không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn nó.

Phần mềm quảng cáo Appearch.info là một dấu hiệu rằng an ninh bảo mật và trang web của bạn đã bị xâm phạm. Bạn phải hành động ngay lập tức và loại bỏ các loại phần mềm độc hại, trước khi nó có thể gây ra thiệt hại cho máy tính của bạn. Sự thật, phần mềm quảng cáo không thực sự được coi là một vi-rút thực sự vì nó không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính trực tiếp. Nhưng đó không có nghĩa là nó vô hại. Khá là trái ngược. Bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép một loại virus nguy hiểm xâm nhập máy tính của bạn.

Điều này là, bạn không có cách nào biết nơi những quảng cáo đáng ngờ có thể đưa bạn. Phần mềm quảng cáo được biết đến là một loại rất gây phiền nhiễu và xâm nhập của phần mềm độc hại mà làm cho một kinh nghiệm duyệt web bình thường không thể. Bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn và quay trở lại hòa bình và quảng cáo miễn phí trải nghiệm duyệt web. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, do đó, bạn có thể thành công loại bỏ ký sinh trùng này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ Appearch.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Appearch.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *