Loại bỏ Api2.poperblocker.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Api2.poperblocker.com? Lý do đằng sau reshuffles gây phiền nhiễu là một phần mềm quảng cáo khó chịu mà ẩn núp trên thiết bị của bạn. Như vậy phần mềm độc hại được biết là đi qua bất kỳ trình duyệt hiện có trên máy tính của nạn nhân. Không có ứng dụng web là miễn dịch với hiệu ứng của nó-Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Microsoft Edge, Internet Explorer. Bạn có thể chắc chắn rằng ký sinh trùng có nhiễm tất cả.

Một khi bạn mở trình duyệt của bạn, bạn sẽ bị tấn công bởi nhiều xâm nhập quảng cáo dưới dạng cửa sổ bật lên, biểu ngữ, thông báo nhấp nháy, và ngay cả trong văn bản quảng cáo. Điều thú vị về những nội dung được tài trợ là, rằng các quảng cáo sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu là như là hấp dẫn để bạn có thể. Đó là bởi vì phần mềm quảng cáo là có khả năng giám sát trực tuyến hoạt động và sử dụng trang web dữ liệu của bạn như duyệt web lịch sử và tìm các kết quả để lợi thế của nó.

Nơi phổ biến nhất, phần mềm quảng cáo dwells là thư rác, tập tin torrent, râm liên kết và quảng cáo, yêu cầu cập nhật phần mềm miễn phí và giả. Khi bạn nhận được thư email rác, nó là tốt nhất để xóa chúng. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Bạn cũng có thể nhận được thư rác mà yêu cầu bồi thường để được gửi từ chính thức của công ty chẳng hạn như, nhưng không giới hạn ở Amazon, eBay, PayPal, vv

trong trường hợp này, bạn cần phải so sánh các email nhất định với một từ trang web chính thức của tương ứng của họ. Nếu có là không phù hợp, bạn phải ngay lập tức xóa email. Không mở nó. Những thông điệp được thiết kế để đánh lừa người sử dụng mở chúng, và đó là làm thế nào họ vô tình lây nhiễm sang các thiết bị của họ với một ký sinh trùng khó chịu.

Phần mềm quảng cáo là một vi phạm nghiêm trọng trong bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Nó là rất quan trọng cần lưu ý, rằng sâu bệnh độc hại này không quan tâm nếu nó hiển thị các quảng cáo có thể dẫn đến các trang web đáng ngờ hoặc thậm chí nguy hiểm. Mục đích duy nhất của nó là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho người sáng tạo của mình, cũng như cho các trang web đó sẽ thúc đẩy. Điều đó đang được nói, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã nhấp vào quảng cáo đáng tin cậy, nhưng trong thực tế, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang bị nhiễm bệnh tìm cách để lây nhiễm máy tính của bạn. Bỏ qua các quảng cáo sẽ không giải quyết vấn đề này.

Ký sinh trùng sẽ chỉ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực, làm thiệt hại nhiều hơn. Như thời gian đi theo và bạn nghỉ nhàn rỗi, trình duyệt của bạn sẽ ảnh hưởng. Bạn sẽ kinh nghiệm tụt hậu, chậm internet, cũng như các tai nạn thường xuyên. Tại một số điểm, trình duyệt web của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Trong khi đó, tin tặc sẽ cố gắng để khai thác khả năng này để ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, bạn cần phải hành động kịp thời và được thoát khỏi phiền toái này càng sớm càng tốt.

Loại bỏ Api2.poperblocker.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Api2.poperblocker.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *