Loại bỏ Any Search Manager (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Any Search Manager. Hướng dẫn loại bỏ Any Search Manager này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Any Search Manager không phải là một chương trình hợp pháp. Nó được phân loại là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo sâu bệnh là một trong cyber virus khó chịu nhất. Nhưng họ cũng nguy hiểm. Mặc dù các chuyên gia nói rằng một phần mềm quảng cáo là tương đối dễ dàng để giải quyết, điều này không làm cho nó bất kỳ ít nguy hiểm. Có is không thing như vậy là một dịch hại vô thưởng vô phạt. Mỗi một trong những nguyên nhân gây thiệt hại và mỗi một trong cuối cùng nhận ra tay.

Làm cho mình một ưu và không chờ đợi đủ lâu để trải nghiệm tất cả các phiền mà phần mềm quảng cáo là về để ném vào bạn. Một khi bạn nhận ra nó trên tàu, tìm thấy nó ẩn chính xác vị trí và xóa nó sau khi phát hiện ra. Sớm hơn bạn được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Không procrastinate. Loài vật gây hại thậm chí thứ hai sử dụng gây ra thiệt hại. Nếu bạn để cho nó, sớm hay muộn nó sẽ gây ra một số tác hại không thể đảo ngược.

Một lần trong hệ thống của bạn, Any Search Manager lây nhiễm tất cả các trình duyệt của bạn. Đó là đúng. Trình duyệt không được miễn dịch. Phần mềm quảng cáo mất kiểm soát mỗi một và injects với rất nhiều các quảng cáo mà bạn buộc phải nhìn thấy trên cơ sở hàng ngày. Điều này không chỉ cực kỳ khó chịu, mặc dù. Nó đặt ra những rủi ro. Phần mềm quảng cáo không hiển thị các quảng cáo thương mại đã được xác minh. Đô thị này có gián điệp về bạn và cho bạn thấy quảng cáo mà sẽ tia lửa quan tâm của bạn.

Tất cả điều này là bởi vì nó cần nhấp chuột của bạn. Các hacker sử dụng cơ chế pay-per-click để kiếm tiền trực tuyến. Họ không quan tâm nếu họ Hiển thị quảng cáo có an toàn hay không. Đôi khi họ thậm chí Hiển thị quảng cáo thương mại bị hỏng về mục đích. Tất cả họ chăm sóc về nó nhận được thanh toán. Nếu bạn nhấp vào, họ được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Bạn nghĩ gì về điều đó? Không phải đề cập đến các hoạt động trực tuyến của bạn đã bị phá hủy một cách hiệu quả.

Bạn không thể lướt web mà không cần liên tục bị gián đoạn bởi quảng cáo và chuyển hướng đến trang web râm. Đó là một cơn ác mộng. Và điều này không phải là tất cả. Máy tính của bạn cũng bị. Nó trở nên vô cùng chậm và không phản hồi. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó bị rơi và đóng băng. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định. Nhưng phần tệ nhất của lưu trữ phần mềm quảng cáo này là một gián điệp. Như chúng tôi đã nói, nó theo dõi từng bước trực tuyến của bạn và sau đó sử dụng thu thập dữ liệu để hiển thị quảng cáo mà bạn sẽ thích. Nhưng những gì nếu nó quản lý để ăn cắp các chi tiết quan trọng như tài chính người thân? Bạn sẽ làm gì sau đó? Đừng chờ đợi đủ lâu để tìm hiểu. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và xóa phần mềm quảng cáo một lần và cho tất cả. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nếu bạn để nó là, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Ngoài việc thoát khỏi loài vật gây hại, bạn cũng nên chắc chắn sẽ không có một cuộc tấn công. Có thể bạn không biết làm thế nào Any Search Manager nhiễm bạn. Vâng, bạn là để cho nó. Không cố ý, dĩ nhiên. Nó lừa bạn và bạn đã không lo, đủ để cho nó. Hầu hết các lần sử dụng phần mềm quảng cáo spam email tập tin đính kèm, hỏng sites/ torrents/ links/ quảng cáo, phần mềm đóng gói, giả chương trình Cập Nhật, các nền tảng phần mềm miễn phí, vv

Any Search Manager có thể sử dụng bất kỳ các phương tiện nêu trên xâm nhập, nhưng nó vẫn sẽ cần cái gì khác-bất cẩn của mình. Đa số người dùng có xu hướng để mở bất kỳ thư đất trong hộp thư của bạn mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Họ không đọc các điều khoản và Conditions/ EULA và chỉ cần giữ cách nhấn vào “tiếp theo”. Họ thường sử dụng các nguồn tải về chưa được xác minh và họ không cẩn thận những gì họ đồng ý. Vâng, đây là những gì giống như được bất cẩn. Nhiễm trùng và cầu nguyện trên nó. Nếu bạn chú ý hơn một chút trực tuyến, bạn có một cơ hội tốt hơn tại ngăn chặn một cuộc tấn công. Đây là một cách tốt hơn lựa chọn những gì đối phó với các ký sinh trùng sau này. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách đưa ra phần mềm quảng cáo chính xác những gì nó cần. Thận trọng và bảo vệ mình và máy tính của bạn khỏi các đe dọa mạng.

Loại bỏ Any Search Manager

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Any Search Manager từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Any Search Manager từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *