Loại bỏ Antrie.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Antrie.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Antrie.com. Hướng dẫn loại bỏ Antrie.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Antrie.com là tin xấu. Đây không phải là một trang web đáng tin cậy, chắc chắn của nó. Nếu bạn tình cờ đi ngang qua đây trang mỗi lần bạn quá nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn, chuẩn bị cho những rắc rối. Antrie.com là một dấu hiệu rõ ràng rằng có một nhiễm trùng mạng trên máy của bạn. Một trình duyệt hijacker một. Ký sinh trùng đã đã quản lý để slither trên tàu và màn hình liên tục của các trang web nói trên là của mình cách để tiết lộ sự hiện diện của nó. Cho bạn, Tuy nhiên, sự xuất hiện của trang này là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon. Chú ý đến nó. Một khi bạn nhận ra Antrie.com, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn lưu trữ một hijacker và làm tốt nhất của bạn để tìm và xóa nó càng sớm càng tốt.

Hijackers không phải là người bạn rất tốt đẹp. Không có gì tốt sẽ ra khỏi giữ trong hệ thống của bạn. Ngược lại. Tất cả loài vật gây hại không là gây ra vấn đề ngay từ lúc nó đi vào. Không cho nó đủ thời gian để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nó sẽ, trừ khi bạn có biện pháp. Tìm thấy những kẻ xâm nhập trốn ở đâu và không ngần ngại để loại bỏ nó tại chỗ. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Một khi các nhiễm trùng được, vấn đề bắt đầu đổ. Trình duyệt của bạn là lần đầu tiên để triển lãm các dấu hiệu của sự hiện diện của ký sinh trùng. Nó được gọi là một trình duyệt hijacker cho một lý do. Ngay sau khi xâm nhập, hijacker mất quyền kiểm soát tất cả các trình duyệt của bạn và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn đến các trang web Antrie.com tại mỗi lần lượt. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không cần trang popping lên. Bạn mở trình duyệt của bạn, nó là có. Bạn mở một tab mới, nó có một lần nữa. Bạn gõ tìm kiếm, nó là một trong số các kết quả. Trang web này là ở khắp mọi nơi. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Bạn chỉ cần mở trình duyệt của bạn trong một ngày để thấy rằng nó đã ở những nơi họ và bạn làm gì có thể loại bỏ nó.

Remove Antrie.com
The Antrie.com Virus

ngoài chuyển hướng liên tục, hijacker cũng ném quảng cáo thương mại vô số bạn trên cơ sở hàng ngày. Mỗi trang mà bạn truy cập vào là nặng trên biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, phiếu giảm giá, video quảng cáo, quảng cáo cửa sổ bật lên, trong văn bản, vv. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ được bao phủ hoàn toàn với quảng cáo. Toàn bộ kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng do sự lây nhiễm. Lướt web bình thường được trong quá khứ.

Bây giờ, mỗi bước di chuyển trực tuyến của bạn can thiệp của loài vật gây hại. Nó ngăn bạn lướt các trang web như bạn sử dụng để. Nó là vô cùng khó chịu và cũng nguy hiểm. Với hijacker trên tàu, bạn dễ dàng có thể đất trên các trang web độc hại hoặc được tiếp xúc với quảng cáo giả, khả năng nguy hiểm. Một nhấp chuột sai lầm và bạn có thể tải thêm các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Không để điều đó xảy ra. Xóa hijacker và nhận được hoạt động trực tuyến của bạn quay trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây. Làm điều đó bây giờ. Tình hình của bạn xấu đi bởi phút.

Hijacker khó chịu làm quản lý để nhập vào hệ thống của bạn mà không cần bạn thực hiện và ngăn chặn nó? Sự thật là loài vật gây hại dùng thủ đoạn để người mắc mưu bạn vào cho nó sự cho phép để nhập. Nó không thể nhận mà không có sự đồng ý của bạn và đó là lý do tại sao nó chỉ với những phương pháp cũ nhưng vàng lén lút. Một số người trong số họ bao gồm thư rác email, phần mềm miễn phí bó, giả chương trình hoặc cập nhật hệ thống hỏng liên kết sites/, quảng cáo của bên thứ ba, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn, hãy thận trọng mọi lúc và thêm cẩn thận về những gì bạn đồng ý. Không cho vào sự vội vàng và phân tâm. Bằng cách này bạn chỉ đang giúp tin tặc. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi nhiễm trùng.

Loại bỏ Antrie.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Antrie.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Antrie.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *