Loại bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity”. Hướng dẫn loại bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn có được chuyển hướng đến một trang web đáng ngờ đó sẽ hiển thị cảnh báo “Antivirus Detected Some Suspicious Activity”? Nếu có, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn bị nhiễm bệnh với một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo và đó là một gây ra sự chuyển hướng. Tin tốt lành là rằng các cảnh báo “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” là giả mạo. Không phải là hoạt động đáng ngờ được phát hiện trên máy tính của bạn. Máy tính của bạn chỉ là tiền phạt, không kể phần mềm quảng cáo bạn đang lưu trữ.

Nhưng đừng hoảng sợ. Côn trùng này là rời. Bạn có thể đã bị nhiễm một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều như một con ngựa Trojan phá hoại hoặc ransomware tham lam. Nếu bạn có hành động ngay lập tức, bạn sẽ có không có vấn đề đối phó với tình trạng khó chịu này. Không lãng phí thời gian. Ngay sau khi bạn nhận các cảnh báo “Antivirus Detected Some Suspicious Activity”, chấp nhận thực tế máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Tìm phần mềm quảng cáo gây ra lộn xộn này và xóa nó. Thoát khỏi bệnh dịch hạch này càng sớm càng tốt. Nó mang lại cùng không có gì nhưng vấn đề và đau đầu. Đừng để nó. Và đừng để bản thân bị lừa bởi nó. Làm sạch máy tính của bạn bây giờ. Phần mềm quảng cáo không có chỗ trong hệ thống của bạn.

Các trang đó sẽ hiển thị cảnh báo “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” là rất không đáng tin cậy. Không bấm vào bất cứ điều gì bạn thấy trên nó. Nó hoàn toàn được bảo hiểm với các cửa sổ bật lên, phải được tránh ở tất cả các chi phí. Vấn đề là, các trang web có chứa mã độc hại mà ngăn cản bạn để lại. Các cửa sổ bật lên nhà nước nếu bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ có thể để lại các trang.

Thật không may, điều này là không đúng. Nếu bạn nhấp vào, trang web sẽ cho phép các chế độ toàn màn hình trình duyệt của bạn. Hoặc, những gì là tồi tệ hơn, nó sẽ tải về một bệnh nhiễm trùng trên PC của bạn. Cách duy nhất để đóng trình duyệt của bạn và rời khỏi trang web này là sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn. Làm đi. Không tương tác với các trang web độc hại trong bất kỳ cách nào. Không bấm vào bất cứ điều gì. Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, không gọi số điện thoại được cung cấp. Nếu bạn làm, bạn sẽ liên lạc với các hacker đằng sau phần mềm quảng cáo và họ sẽ tìm thấy một cách để ăn cắp tiền của bạn.

Sau khi tất cả, đây là những gì họ đang sau. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua một số sản phẩm râm hoặc một ứng dụng chống phần mềm độc hại giả mạo, hoặc họ sẽ buộc bạn phải đăng ký dịch vụ không mong muốn. Những người này là khá giàu trí tưởng tượng. Họ sẽ tìm thấy một cách để có được những gì họ muốn. Vì vậy, đừng làm cho công việc của họ dễ dàng hơn và sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn để đóng trình duyệt của bạn và bắt đầu một phiên họp mới. Tuy nhiên, miễn là phần mềm quảng cáo vẫn còn trên tàu, nó sẽ không dừng lại chuyển hướng bạn đến các trang web cùng một tinh ranh. Đó là lý do tại sao bạn phải xóa nó cho tốt. Nó cũng bombards bạn với tấn của các quảng cáo gây phiền nhiễu hàng ngày mà làm cho lướt trực tuyến của bạn khó khăn hơn. Không đặt lên với điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn bây giờ!

“Antivirus Detected Some Suspicious Activity” cảnh báo xuất hiện vì phần mềm quảng cáo, nhưng sao phần mềm quảng cáo được? Bạn đã tải về nó cố ý? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Và nào được nêu ra, ở đây nó. Loài vật gây hại lừa bạn vào cho nó sự cho phép để nhập. Nó sử dụng thủ đoạn. Một trong những phổ biến nhất được sử dụng được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Thận trọng thêm khi cài đặt các chương trình miễn phí ra khỏi các trang web như bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với chúng. Cách duy nhất để tìm hiểu là lựa chọn không cho các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy tất cả, ngoài ra kèm theo ứng dụng, nhưng bạn cũng sẽ có thể bỏ chọn mỗi và mỗi một trong số họ. Làm điều đó. Tính năng bổ sung như vậy thường là nhiễm trùng. Loại bỏ chúng. Hãy chú ý đến những gì bạn cho phép để nhập vào hệ thống của bạn. Kẻ lừa đảo cầu nguyện cho bất cẩn của mình. Không cấp cho nó.

Loại bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ “Antivirus Detected Some Suspicious Activity” từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *