Loại bỏ Ampxsearch.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ampxsearch.com. Hướng dẫn loại bỏ Ampxsearch.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Liệu trình duyệt của bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến Ampxsearch.com và các trang web khác râm khi bạn lướt Web? Nếu có, sau đó chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Bạn đang lưu trữ một nhiễm trùng hijacker trình duyệt. Thật không may, hijackers làm cho companions khủng khiếp. Tất cả họ làm là can thiệp, làm cho những thay đổi sau lưng, và làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn một mớ hỗn độn. Tuy vậy, có là một số tin tức tốt là tốt. Bạn có thể xem xét cho mình may mắn loại.

Sự thật là rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Hijacker này là rời. Bạn sẽ có thể để có được thoát khỏi nó nếu bạn hành động nhanh chóng. Nếu bạn đã bị mắc kẹt với các nhiễm trùng khác như một ransomware, ví dụ, những thứ sẽ có là một thảm họa. Dịch hại bạn bị nhiễm là tương đối dễ dàng để giải quyết. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Ampxsearch.com dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm hijacker nơi trú ẩn trong hệ thống của bạn. Khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ. Loài vật gây hại không phải là vô hại. Nó có thể và sẽ gây ra những rắc rối nếu bạn cung cấp cho nó đủ thời gian. Không làm điều đó. Một khi bạn tìm thấy nơi nó bí mật, đảm bảo rằng bạn gỡ bỏ nó cho tốt.

Hijacker, như tên ngụ ý, chiếm đoạt điều khiển tất cả các trình duyệt của bạn. Nó là hoàn toàn tương thích với Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, vv. Bất kể đó là một yêu thích của bạn để sử dụng, nó vẫn bị nhiễm. Bất cứ khi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn bị gián đoạn. Trang mất mãi mãi để tải. Bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến Ampxsearch.com. Nó thậm chí sẽ thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Các trang web khó chịu là ở khắp mọi nơi. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó gián đoạn. Hijacker hiệu quả demolishes hoạt động trực tuyến của bạn và làm cho nó không thể cho bạn để tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến hoặc nhận được bất kỳ tác phẩm nào thực hiện nói chung. Tuy nhiên, có một cái gì đó tồi tệ hơn sâu bệnh phá vỡ lướt web của bạn. Nó cũng cho thấy nhiều bạn để phần mềm độc hại.

Không có những gì bạn thấy bởi vì các mối đe dọa (trang, liên kết, quảng cáo) là đáng tin cậy. Ngược lại. Hầu hết họ được tài trợ và thỏa hiệp. Nếu bạn nhấp vào, bạn mời thêm ký sinh trùng trong hệ thống của bạn. Và tin rằng chúng tôi, nó là không thể tránh tất cả mọi thứ hijacker ném vào bạn. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ bởi vô số các quảng cáo thương mại, bạn nhận được chuyển hướng đến trang web tinh ranh tất cả thời gian, kết quả tìm kiếm bạn cũng bị hỏng, vv. Sớm hay muộn, bạn sẽ nhấp chuột và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết và dễ dàng để làm theo. Đừng ngần ngại, nhưng sử dụng các hướng dẫn để giúp bạn xóa xâm nhập này cho tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể sử dụng máy tính của bạn tại hòa bình một lần nữa. Hành động bây giờ. Sớm hơn loài vật gây hại rồi, thì tốt hơn cho bạn và hệ thống của bạn.

Hijacker khó chịu làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn sau lưng? Chúng tôi giả sử bạn không tải về nó vào mục đích. Tuy vậy, bạn đã làm một cái gì đó khác để giúp nó nhập vào. Bạn đã được bất cẩn và loài vật gây hại lừa bạn. Thông thường, hijackers đi du lịch các trang web đóng gói chung với các chương trình khác và khi bạn tải về và cài đặt chương trình, ký sinh trùng được cài đặt như là tốt. Điều này là bởi vì bạn không chú ý trong quá trình cài đặt nhưng bạn đang ở trong một vội vàng để thay thế. Thời gian tới, hãy dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. In nhỏ thường có thể ẩn các mệnh đề mà bạn đang liên tục chống lại, nhưng nếu bạn không đọc chúng, bạn chấp nhận chúng. Chìa khóa để giữ nhiễm máy tính của bạn miễn phí là phải thận trọng. Nếu bạn làm thẩm định của bạn, bạn sẽ có thể để phát hiện nhiễm vào thời gian và ngăn chặn chúng xâm nhập vào.

Loại bỏ Ampxsearch.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ampxsearch.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *