Loại bỏ AK.IMGFARM.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ AK.IMGFARM.COM. Hướng dẫn loại bỏ AK.IMGFARM.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

AK.IMGFARM.COM là một trang web độc hại được liên kết với một nhiễm trùng cyber. Trang là một dấu hiệu rõ ràng là có một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. Hai đi tay trong tay, như vậy nhìn thấy các trang web AK.IMGFARM.COM tất cả các thời gian có nghĩa là hijacker đã đã quản lý để có được trong hệ thống của bạn và điều này là theo cách của mình trong cluing bạn. Không bỏ qua cảnh báo rằng đối với bạn, điều này là chính xác những gì nó. Ngoài ra, không bỏ qua nguy cơ hijacker đặt ra.

Mặc dù có một số sâu bệnh nhiều hơn đáng sợ và nguy hiểm ra khỏi đó, sâu bệnh này không phải là vô hại. Nó cũng có khả năng gây ra bạn thiệt hại nghiêm trọng và thời gian hơn bạn cấp nó trên tàu, nhiều thời gian hơn nó đã làm như vậy. Làm cho mình một ưu và thoát khỏi những kẻ xâm nhập trước khi quá muộn. Nếu bạn để nó là, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Đừng ngần ngại và không procrastinate. Có là không có chỗ cho hijacker này trong hệ thống của bạn. Một khi bạn phát hiện trang AK.IMGFARM.COM, tìm nơi ẩn ký sinh trùng và xóa on khám phá. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

Một khi hijacker xâm nhập vào, nó làm cho một mess hoàn chỉnh của trình duyệt của bạn. Tất cả mọi thứ cơ hội đáng kể và không cho tốt hơn. Với hijacker trên tàu, bạn không còn kiểm soát được các hoạt động trực tuyến của bạn. Lướt web trở thành một cơn ác mộng. Ví dụ, tất cả của một đột ngột, trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn biến mất và các trang web AK.IMGFARM.COM mất vị trí của họ. Bạn không đồng ý chuyển đổi này, còn bạn? Bạn thậm chí không thông báo của nó đang được triển khai. Tuy nhiên, nó là một thực tế. Hijacker có thể làm cho reshuffles như nó thấy phù hợp và không có gì bạn có thể làm gì về nó. Bạn buộc phải đối phó với nó. Tuy nhiên, tất cả các thay đổi có hậu quả.

Bạn không thể lướt web tại hòa bình nữa. Mỗi di chuyển trực tuyến của bạn ngăn chặn bởi hijacker. Bạn nhận được chuyển hướng sang tấn của các trang web râm tất cả thời gian. Thêm tabs mở đặt của màu xanh. Tất cả các trang bạn truy cập hoàn toàn được bảo hiểm với tất cả các loại quảng cáo thương mại. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ, liên kết, cửa sổ pop-up, vv. Là kết quả của tất cả những gián đoạn, máy PC của bạn bắt đầu những là tốt. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại với không có lý do rõ ràng. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung đúng.

Ngay cả khi kết nối Internet ổn định trước đó có thể làm trầm trọng thêm. Và giống như điều này là không đủ bạn liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy như nó được tạo ra bởi hijacker. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn sẽ tự động tải thêm các ký sinh trùng trên tàu. Không có nguy cơ như vậy. Xóa sâu bệnh ngay lập tức và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Làm thế nào hijacker nhập vào hệ thống của bạn? Nó không thể có được nó mà không có sự cho phép của bạn, bởi vì nó vẫn còn là một chương trình và cần phải được cài đặt đúng. Đó là lý do tại sao loài vật gây hại là ràng buộc để xin chấp thuận. Tuy nhiên, nó sẽ hỏi trong cách sneakiest nhất có thể, với sự giúp đỡ của các thủ thuật như phần mềm miễn phí bó, hỏng trang, liên kết bên thứ ba, giả mạo bản Cập Nhật, tải về chưa được xác minh nguồn, vv. Nếu bạn bất cẩn và không chú ý, bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm việc. Mặt khác, nếu bạn đang thận trọng hơn, bạn sẽ có thể để phát hiện những kẻ xâm nhập vào thời gian và nó từ chối truy cập. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bởi đang được cẩu thả và vội vàng. Làm thẩm định của bạn. Chăm sóc của máy tính của bạn.

Loại bỏ AK.IMGFARM.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ AK.IMGFARM.COM từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *