Loại bỏ Ads by Solution Real (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Ads by Solution Real

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ads by Solution Real. Hướng dẫn loại bỏ Ads by Solution Real này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ads by Solution Real có nghĩa vụ phải giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách cung cấp cho bạn tốt nhất cung cấp mua sắm và giao dịch trực tuyến, Tuy nhiên, đó là không những gì các quảng cáo thực sự làm. Thay vì là hữu ích cho bạn, quảng cáo các gián đoạn phiên duyệt web của bạn, làm chậm tốc độ Internet của bạn và gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên. Bên cạnh đó, các quảng cáo thường không đáng tin cậy và có thể gây ra bạn vấn đề bảo mật liên quan. Do đó, họ nên được chấm dứt càng sớm càng tốt.

Ads by Solution Real đã được cung cấp bởi các ứng dụng phần mềm quảng cáo giải pháp thực tế, đó là một thành viên của gia đình SuperWeb LLC phổ biến. Sau khi chương trình không mong muốn xâm nhập vào máy tính của bạn, nó bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo thương mại có hiển thị trên thực tế mỗi trang web bạn truy cập vào. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất mà có thể Ads by Solution Real gây ra bạn.

Khi giải pháp thực sự được cài đặt trên máy ảo của bạn, nó đạt quyền truy cập vào trình duyệt web của bạn và bắt đầu thu thập dữ liệu về thói quen duyệt web của bạn. Khi ứng dụng phần mềm quảng cáo thu thập tất cả các thông tin cần thiết, giải pháp thực sự cung cấp cho bạn tùy chỉnh quảng cáo dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Bằng cách này, khả năng nhấp chuột vào bất kỳ quảng cáo hiển thị tăng đáng kể.

Tuy nhiên, những gì bạn nên biết về Ads by Solution Real, là nhấp chuột của bạn trên bất kỳ của các quảng cáo trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho SuperWeb, bởi vì bạn nhận được chuyển sang một trang web bên thứ ba, trả tiền cho các nhà phát triển của phần mềm quảng cáo một số tiền nhỏ để tăng các trang web lượng truy cập đến tên miền cụ thể đó. Đây là cách duy nhất cho các ứng dụng phần mềm quảng cáo để tồn tại. Tuy nhiên, như các quảng cáo được cung cấp thường không đáng tin cậy, bạn nên bỏ qua chúng và loại bỏ giải pháp thực tế ngay lập tức. Trong trường hợp khác, Hệ thống của bạn có được nhiễm phần mềm độc hại.

Remove Ads by Solution Real
The Ads by Solution Real Virus

Lưu ý, rằng giải pháp thực sự thường phân phối thông qua gói phần mềm miễn phí, đôi khi bao gồm các ứng dụng gây phiền nhiễu-nhưng-vô hại hoặc thậm chí thực tế các mối đe dọa cho an ninh hệ thống của bạn. Để tránh lây nhiễm cho máy tính của bạn với phần mềm độc hại, bạn luôn luôn nên chọn cài đặt nâng cao khi thiết lập các phần mềm mới trên máy tính của bạn và từ chối để cài đặt bất cứ điều gì khác, ngoại trừ chương trình mà bạn muốn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng để đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi các ứng dụng mới để bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ chương trình không mong muốn tiềm tàng.

Xem xét tất cả các nêu trên, Ads by Solution Real dường như không chỉ vô ích cho bạn, nhưng nguy hiểm là tốt. Do đó, bạn nên không giữ chúng trên hệ thống của bạn. Là cách duy nhất để ngăn chặn các quảng cáo hiển thị để loại bỏ các chương trình phần mềm quảng cáo đó sẽ hiển thị chúng, điều tiếp theo bạn phải làm là để gỡ bỏ cài đặt giải pháp thực tế từ máy tính của bạn.

May mắn thay, việc loại bỏ các giải pháp thực sự không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Loại bỏ Ads by Solution Real

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ads by Solution Real từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *