Loại bỏ A2qz.Pcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một trong những ký sinh trùng gây khó chịu nhất máy tính của bạn có thể nhận được bị nhiễm. Một dấu hiệu rằng bạn đã giảm nạn nhân như vậy phần mềm độc hại, là các trang web A2qz.Pcontentdelivery.info. Nếu bạn thấy trang này trên của màn hình không ngừng, bạn đang gặp rắc rối. Nó có nghĩa rằng bằng cách nào đó, thiết bị của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Sự hiện diện của côn trùng meddlesome này sẽ khiến bạn có một kinh nghiệm duyệt web bình thường. Nó không quan trọng mà trang web bạn đang truy cập.

Xâm nhập nội dung ở dạng cửa sổ bật lên, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, biểu ngữ và trong văn bản quảng cáo sẽ lũ màn hình của bạn. Sử dụng ẩn danh chế độ cũng là vô nghĩa. Không có vấn đề làm thế nào cứng bạn cố gắng tránh các quảng cáo được hiển thị, adware pesky này sẽ không chấm dứt sứ mệnh của mình để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo và sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của nó, vì thế trở nên tích cực hơn. Mục tiêu chính của phần mềm quảng cáo là để tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click.

Phương tiện phổ biến nhất của phần mềm quảng cáo phân phối bao gồm các thư rác, phần mềm miễn phí, cũng như nhiễm liên kết và quảng cáo. Phần mềm độc hại này cũng có thể sneak theo cách của mình trên máy tính của bạn thông qua Cập Nhật giả và các tập tin torrent. Nó là quan trọng cần lưu ý rằng đây là loại phần mềm độc hại không phải là càng nâng cao. Có nghĩa là, nó không thể có được quyền truy cập vào điện thoại của bạn bằng cách hack nó. Cách duy nhất cho nó để xâm lược là nếu bạn cho phép nó. Bạn đang là nguyên nhân của nhiễm trùng cyber khó chịu này. Chúng ta không phải đang nói bạn đã làm nó có ý thức, tất nhiên.

Hầu hết mọi người vô tình lây nhiễm máy tính của họ với các phần mềm nguy hiểm, khi họ mở thư rác email đính kèm hoặc nhấp vào quảng cáo đáng ngờ trông quá tốt là đúng. Một sai lầm mà người dùng được biết đến để làm, là để lựa chọn chế độ thiết lập nhanh chóng khi họ đang cài đặt phần mềm trên máy tính của họ. Thay vào đó, làm cho nó một thói quen để chọn một cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao để ẩn bất kỳ nội dung trở nên rõ ràng cho bạn lựa chọn trong số.

Bạn cần phải cẩn thận với ký sinh trùng tẻ nhạt này. Các quảng cáo đó sẽ sản xuất có thể dẫn đến các trang web bên thứ ba có vấn đề và thậm chí nguy hiểm. Xác nhận phần mềm quảng cáo này như các phần mềm nguy hiểm đô thị và cẩn thận. Bạn có thể nhấp chuột một cách vô tình mở một backdoor cho tin tặc, người tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên các thông tin cá nhân của bạn. Dữ liệu chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, IP địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng có thể được thỏa hiệp.

Kẻ lừa đảo sẽ tìm cách để khai thác cơ hội này để có được dữ liệu này, mà về sau, họ sẽ chia sẻ với các nghi vấn bên thứ ba cho lợi nhuận. Ký sinh trùng mà bây giờ nằm trên máy tính của bạn sẽ làm hỏng các trình duyệt web của bạn. Còn nó được phép ở lại, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Đó là lý do tại sao bạn không phải trì hoãn hành động và loại bỏ phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm về các thông báo pop-up A2qz.Pcontentdelivery.info càng sớm càng tốt!

Loại bỏ A2qz.Pcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ A2qz.Pcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *