Loại bỏ 135qVXXBZb3v2tQcLJRA8UAndiUYNybh3J Bitcoin Email Virus | Cập Nhật

Trojans

135qVXXBZb3v2tQcLJRA8UAndiUYNybh3J Email là chỉ là một tin nhắn lừa đảo, được thiết kế để đe dọa người dùng và làm cho họ phải trả tiền chuộc để đổi lấy việc giữ dữ liệu cá nhân của họ riêng. Những kẻ lừa đảo đằng sau tin nhắn này tuyên bố rằng họ đã lây nhiễm máy tính của bạn với một con ngựa Trojan và đã theo dõi bạn cho thời gian khá lâu. Họ cũng nói rằng các nhiễm trùng là do một trang web khiêu dâm mà bạn đã truy cập. Và, trong khi bạn đang duyệt trang web này, họ đã bị cáo buộc tấn cam web của bạn và theo dõi bạn. Họ biến cảnh quay này thành một vũ khí để tống tiền.

Không tin một lời nào trong email này. Nó là một trò lừa bịp, tạo cảm giác lo sợ bạn và làm cho bạn vội vàng thành những hành động không cần thiết. Các tin tặc yêu cầu bạn phải trả tiền chuộc một trong các hình thức của Bitcoin. Nó là rất quan trọng không phải làm bất cứ điều gì mà người gửi của thư điện tử này là nói cho bạn. Bạn không nên hoảng sợ. Chỉ cần thừa nhận thông báo như email lừa đảo là và xóa nó.

Tin xấu là, có một lý do cho điều này scam email. Nếu bạn đã nhận được thư này, nó có nghĩa là bạn đã giảm nạn nhân để scamware. Một nơi nào đó trên máy tính của bạn đang ẩn một ký sinh trùng khó chịu này có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, đăng nhập ID, địa chỉ email, vv. Mối đe dọa như thế này không thể nhập vào thiết bị của bạn ngày của riêng mình. Chỉ bạn có thể cho phép nó để xâm nhập máy tính của bạn. Bạn có thể đã mở một thư rác email với tập tin đính kèm, nhấp vào một liên kết bị nhiễm bệnh hoặc cài đặt phần mềm miễn phí có chứa phần mềm độc hại.

Để tránh các đe dọa ẩn để có được quyền truy cập vào máy tính của bạn khi bạn cài đặt phần mềm, bạn cần phải chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bất kỳ phần mềm bổ sung sẽ trở nên rõ ràng cho bạn lựa chọn trong số. Các phương tiện khác của scamware phân phối bao gồm các tập tin torrent và giả Cập Nhật yêu cầu. Bọn tội phạm mạng phát triển mạnh về vẻ ngây thơ và bất cẩn của bạn. Bạn cần phải học cách cẩn thận thêm khi duyệt internet. Nhận ra rằng không phải tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên internet đáng tin cậy. Được siêng năng và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một râm liên kết hoặc quảng cáo.

135qVXXBZb3v2tQcLJRA8UAndiUYNybh3J Bitcoin Email sẽ chứa mật khẩu của bạn và các thông tin email, để làm cho nó trông đáng tin cậy. Tuy nhiên, bằng chứng như vậy’ là không đủ tốt. Những gì bạn cần làm là để xóa email này ngay sau khi bạn đã nhận được nó, và sau đó quét máy tính của bạn cho ký sinh trùng scamware chịu trách nhiệm về cơn ác mộng này. Email này là một cảnh báo bạn không phải bỏ qua. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự riêng tư và bảo mật của bạn đã bị xâm phạm và kẻ lừa đảo đã quản lý để ăn cắp các thông tin có giá trị từ bạn.

Để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ và không ai có thể có được thông tin nhạy cảm, bạn cần phải loại bỏ sâu bệnh scamware mà ẩn núp trên thiết bị của bạn và gây ra rắc rối. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Hành động bây giờ!

Loại bỏ 135qVXXBZb3v2tQcLJRA8UAndiUYNybh3J Bitcoin Email Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 135qVXXBZb3v2tQcLJRA8UAndiUYNybh3J Bitcoin Email Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *