Loại bỏ 123rede.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ 123rede.com. Hướng dẫn loại bỏ 123rede.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

123rede.com như là một trình duyệt hijacker có khả năng xâm nhập máy tính của bạn trong khi bạn đang duyệt web và cố gắng để tải về các chương trình khác nhau từ các trang web bên thứ ba. Hãy nhận biết rằng hijacker này không chỉ ảnh hưởng Trang chủ mặc định của bạn, nhưng nó cũng sẽ thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn thay đổi URL của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp, bạn nên loại bỏ 123rede.com duyệt hijacker từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

123rede.com được trình bày như một công cụ tìm kiếm mang lại lợi ích mà có nghĩa là để giới thiệu các kết quả tìm kiếm an toàn. Tuy nhiên, ngay sau khi các tiện ích trình duyệt vào máy ảo của bạn, nó bắt đầu gây ra rất nhiều vấn đề cho bạn, do đó các chương trình không phải được lưu trữ trên hệ thống.

Sự thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện bởi 123rede.com sửa đổi của bạn mặc định trang chủ và tìm kiếm mà bạn chắc chắn sẽ thấy. Trên thực tế, đó là chỉ ra cho những kẻ không tặc làm việc-một khi họ xâm nhập vào máy tính của bạn, họ cần có sự chấp thuận để thực hiện bất kỳ thay đổi trên nó, mà chắc chắn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, những gì là thú vị hơn, là một thực tế rằng bạn không thể nhớ cài đặt chương trình trên hệ thống và điều này chắc chắn sẽ làm phiền bạn.

123rede.com là có tay nghề cao vì vậy nó có thể làm cho bạn cài đặt nó cho mình mà không hề nhận ra nó. Thông thường, hijacker vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác, bởi vì nó cung cấp có thể điểm nhập cảnh dễ nhất cho nó. Trong quá trình cài đặt phần mềm miễn phí, người dùng được cung cấp để cài đặt phần mềm bổ sung và thực hiện thay đổi để trang chủ và tìm kiếm. Đó là một hộp kiểm cạnh mỗi người trong số những thay đổi đề xuất, do đó, nếu bạn không muốn họ để diễn ra, bạn nên bỏ chọn tất cả các. Bạn chỉ có thể nhìn thấy và làm điều đó nếu bạn chọn tuỳ chọn cài đặt nâng cao Custom/, và nếu bạn không vội vàng thông qua các bước thiết lập, vì vậy bạn nên nhớ lời khuyên này.

Hãy nhớ rằng hijacker này thường được cài đặt cùng với chương trình độc hại khác, cũng có thể yêu cầu loại bỏ. Do đó, mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn, bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Trong các trường hợp khác, bạn sẽ trải nghiệm những vấn đề liên quan đến an ninh.

Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, 123rede.com bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại và các liên kết. Vấn đề ở đây là nó không phải là rất dễ dàng để nhận ra các liên kết, do đó, bạn có thể bấm vào chúng bởi cơ hội, và được chuyển giao cho một số trang web bị lỗi với nội dung độc hại. Bên cạnh đó, mỗi nhấp chuột vào các liên kết được cung cấp tạo ra tiền cho người sáng tạo của họ và tiếp tục sự tồn tại của các chương trình không mong muốn.

Một điều bạn nên biết về 123rede.com không liên quan đến sự bất tiện gây ra bởi người dùng thay đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm, nhưng cho kết quả tìm kiếm đó sẽ hiển thị. Một có thể nhận thấy các dấu hiệu nhỏ bên dưới hộp tìm kiếm mà nói “Tìm kiếm tuỳ chỉnh của Google”. Một của nó và mục đích duy nhất là để đánh lừa bạn như 123rede.com không có gì để làm với Google. Trên thực tế, 123rede.com sẽ cung cấp cho bạn với nhiều tài trợ liên kết giữa các kết quả tìm kiếm, một lý do để bạn không tin tưởng nó. Thay vào đó, bạn nên loại bỏ ngay lập tức Eshield tìm kiếm an toàn và đảm bảo rằng máy tính của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Kết quả là, một số bệnh nhiễm trùng có thể bị ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa từ các hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc.

Những tin tức tốt về 123rede.com là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình bên cạnh quảng cáo của mình, theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ 123rede.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ 123rede.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 123rede.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *