Làm thế nào để loại bỏ Zokeweri.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu các Zokeweri.com trang web này liên tục hiện lên trên màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, nó có nghĩa rằng máy tính của bạn không còn phần mềm quảng cáo miễn phí. Ký sinh trùng này có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng, nếu bỏ đi lang thang miễn phí. Phần mềm quảng cáo được lập trình để swarm bạn trong nội dung được tài trợ, với mục tiêu làm cho bạn nhấp vào. Và, để nâng cao các cơ hội thành công, nó sẽ gián điệp trên bạn. Mỗi bước di chuyển bạn thực hiện trực tuyến sẽ được theo dõi bởi sâu bệnh khó chịu này. Nó sẽ biết những gì trang bạn muốn truy cập vào và những gì bạn đang có nhiều khả năng để nhập vào một công cụ tìm kiếm. Bằng cách thu thập dữ liệu này, phần mềm quảng cáo sẽ có khả năng cung cấp các quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ rất hấp dẫn đối với bạn.

Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên các quảng cáo, ký sinh trùng sẽ được trả tiền. Nhưng điều là, không có cách nào biết nơi chuyển hướng như vậy dẫn đến. Công việc này đe dọa là để tạo ra các quảng cáo càng nhiều càng tốt, không quan tâm nếu họ dẫn đến trang web bảo mật. Có phần mềm quảng cáo trên các phương tiện máy tính của bạn, đó không chỉ là thông tin cá nhân nguy cơ, nhưng trình duyệt web của bạn cũng sẽ phải chịu những hậu quả nghiêm trọng, làm cho nó không thể thực hiện bình thường.

Phần mềm quảng cáo thông thường được phân phối qua thư rác email và file đính kèm, cũng như phần mềm bundling. Ngày nay, để nhận được thư rác thư không phải là một điều bất thường. Tuy nhiên, nó là quan trọng cho người dùng biết rằng email như vậy có nhiều khả năng để thực hiện ký sinh trùng nguy hiểm sẽ nhằm mục đích lây nhiễm máy tính của họ. Nếu bạn nhận được email như vậy, nó là tốt nhất để xóa chúng. Một số thư có thể yêu cầu bồi thường được gửi đi từ các công ty đáng tin cậy dường như giống như, ví dụ, Amazon, eBay, PayPal, vv. Là điều thông minh để làm, sẽ là so sánh địa chỉ nhất định với một từ trang web chính thức của họ. Nếu có là không phù hợp, nó là chắc chắn rằng các email được gian lận, và bạn phải xóa chúng từ hộp thư đến của bạn ASAP.

Trong trường hợp cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để lựa chọn không cho một chế độ cài đặt tùy chỉnh, do đó, bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng trở thành có thể nhìn thấy để họ bỏ nội dung đó. Phần mềm độc hại được biết là ngụy trang chính nó như là phần mềm bổ sung nếu không sẽ được vô hình, bạn nên chọn một cài đặt nhanh chóng thay vào đó. Các phương tiện khác của phần mềm quảng cáo phân phối bao gồm râm liên kết và quảng cáo, tập tin torrent và Cập Nhật giả yêu cầu.

Đừng lo lắng, sự xuất hiện của các Zokeweri.com trang web không có nghĩa rằng hệ thống toàn bộ máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Phần mềm quảng cáo chỉ tấn công trình duyệt web của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua các mối đe dọa hoàn toàn. Ký sinh trùng này là bất cứ điều gì nhưng vô hại. Nó có thể mang lại rất nhiều vấn đề theo cách của bạn. Các triệu chứng điển hình làm theo sau khi một cuộc tấn công phần mềm quảng cáo thành công bao gồm, nhưng không giới hạn để làm chậm internet, tụt hậu, làm chậm thời gian đáp ứng của trình duyệt, cũng như nó bắt đầu với tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên.

Thậm chí nếu bạn cố gắng để bỏ qua tất cả các quảng cáo ném theo cách của bạn bởi ký sinh trùng, đó sẽ không có nghĩa là vấn đề của bạn được giải quyết. Phần mềm quảng cáo sẽ chỉ nhận được tích cực hơn và thay đổi chiến thuật của nó. Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi rơi vào tay của bọn tội phạm, bạn cần phải hành động chống lại sâu bệnh này! Việc loại bỏ kịp thời các phần mềm quảng cáo Zokeweri.com Nếu giải pháp duy nhất để bạn có thể quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo.

Gỡ bỏ cài đặt Zokeweri.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Zokeweri.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Zokeweri.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *