Làm thế nào để loại bỏ Znjo3h2m.top (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Znjo3h2m.top

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Znjo3h2m.top. Hướng dẫn loại bỏ Znjo3h2m.top này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Znjo3h2m.top là một dấu hiệu của tin xấu. Tên miền được điều khiển bởi một chương trình phần mềm quảng cáo có thể gây ra rất nhiều khó khăn. Công cụ rogue sẽ cố gắng để đánh lừa bạn bằng cách hiển thị nội dung hấp dẫn. Nó sẽ tạo ra các quảng cáo mua sắm trên màn hình của bạn. Điều này là không phải những gì nó xuất hiện. Các thỏa thuận không được mang lại thuận tiện cho bạn. Họ được hiển thị để làm cho lợi nhuận. Các nhà phát triển phần mềm quảng cáo Znjo3h2m.top được trả tiền để thúc đẩy nội dung bên thứ ba. Nếu bạn tìm thấy nó nghi ngờ rằng quảng cáo đột nhiên bắt đầu xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn đã tìm ra. Bạn có một vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nó. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về ký sinh trùng bạn đã gặp phải.

Phần mềm quảng cáo Znjo3h2m.top là một ứng dụng xâm nhập mà làm cho tiền thu được cho các nhà phát triển tại chi phí của người dùng máy tính. Nó tạo ra các quảng cáo có chứa món hời mua sắm deals. Các quảng cáo được đưa vào hình dạng khác nhau và các định dạng, bao gồm các cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, freebies, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, nội tuyến, chuyển tiếp, quảng cáo so sánh và toàn màn hình. Chương trình hay ăn cắp trang trí chúng với các hiệu ứng đặc biệt để làm cho họ đứng ra và dấu trên các thỏa thuận nổi bật. Cho người dùng thiếu kinh nghiệm, thủ thuật tiếp thị có thể được hiệu quả. Thật vậy, nó sẽ là tuyệt vời để có thoả thuận mua sắm độc quyền tại xử lý của bạn.

Phần mềm quảng cáo Znjo3h2m.top cho thấy các bảng liệt kê với nhiều loại mặt hàng. Điều này bao gồm quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, thể thao chó kéo, làm vườn trang thiết bị, trò chơi, đồ chơi và nhiều người khác. Nó có vẻ lẻ rất nhiều quảng cáo được đưa ra bởi chương trình tương tự. Nó có thể mất một thời gian để nhận ra rằng tất cả bắt nguồn từ cùng một nguồn. Những gì bạn cần biết về họ là đáng tin cậy của họ không được xác nhận. Phần mềm quảng cáo Znjo3h2m.top không chọn các giao dịch mua sắm như nó là ngụ ý. Các chủ sở hữu của các chương trình liên kết đến các trang web nhất định để đổi lấy một khoản thanh toán. Họ nhận được một số tiền mỗi khi họ quản lý để có được một người sử dụng để truy cập vào một tên miền được tài trợ.

Remove Znjo3h2m.top
The Znjo3h2m.top Virus

Các quảng cáo phải rõ ràng và không phải là khó để tránh. Bạn chỉ cần phải cẩn thận không để nhấp vào một cửa sổ pop-up chỉ xuất hiện và tránh tất cả các loại nhúng quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên các trang web. Tuy nhiên, đó là một mối đe dọa xung quanh Znjo3h2m.top phần mềm quảng cáo mà là khó khăn hơn để vô hiệu hóa. Những công cụ theo dõi của phiên họp trực tuyến của người dân và các hồ sơ tất cả các loại thông tin từ trình duyệt web của họ. Điều này bao gồm lịch sử duyệt web, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, vị trí địa lý, mã vùng, tài khoản email, số điện thoại, tên người dùng, mật khẩu, thông tin tài chính và các chi tiết cá nhân khác. Các chủ sở hữu của insidious chương trình có thể bán các chi tiết của bạn trên darknet thị trường mà không yêu cầu sự cho phép của bạn hoặc thông báo cho bạn về ý định của họ.

Nó là quan trọng để biết làm thế nào lây lan nhiễm trùng như phần mềm quảng cáo Znjo3h2m.top. Nếu bạn đã quen thuộc với vectơ tuyên truyền, nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để bảo vệ hệ thống của bạn từ các cuộc tấn công trong tương lai. Các kỹ thuật đầu tiên, chúng ta sẽ nói về bundling. Cách dễ nhất để chuyển giao một chương trình tách biệt là hợp nhất nó với một phần của phần mềm. Hacker nhắm mục tiêu pirated ứng dụng, phần mềm miễn phí, shareware bởi vì họ không được bảo vệ bởi một giấy phép chính thức. Các khách hàng tải về được thiết lập để cài đặt công cụ bổ sung song song với chính nó. Điều này có thể tránh được bằng cách làm cho các cài đặt. Khi bạn cần một chương trình cho một mục đích nhất định, làm nghiên cứu của bạn để đảm bảo bạn đi qua một ứng dụng hợp pháp. Chỉ trong trường hợp, đọc các điều khoản và điều kiện khi tiến hành cài đặt.

Thư rác có thể chuyển Znjo3h2m.top phần mềm quảng cáo thông qua các tập tin đính kèm. Tài liệu gắn sẽ được liệt kê như là một thông báo quan trọng về một chủ đề bạn sẽ tìm thấy có liên quan. Người gửi spam thường viết thay mặt công ty có uy tín và tổ chức, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, công ty chuyển phát nhanh, các cơ sở, chi nhánh chính phủ, mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử, ngân hàng và những người khác. Lọc thư rác từ thư hợp pháp, bạn có thể kiểm tra các số liên lạc sẵn có. Tìm tên của người gửi và tài khoản email. Các phương pháp phân phối cuối cùng, chúng tôi sẽ địa chỉ là lái xe của bản cài đặt. Nó là đơn giản nhất trong điều kiện thực hiện. Tất cả bạn phải làm để có được nhiễm là nhập vào một trang web bị hỏng hoặc làm theo một liên kết chuyển hướng đến như vậy. Điều này sẽ kích hoạt việc tải xuống và cài đặt của chương trình ẩn. Bạn cần phải cẩn thận về các nguồn bạn tin cậy trên web.

Gỡ bỏ cài đặt Znjo3h2m.top

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Znjo3h2m.top từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *