Làm thế nào để loại bỏ Zevariurs.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một phần mềm độc hại rất khó chịu mà có thể làm rất nhiều thiệt hại. Một khi nó xâm nhập, nó sẽ nhắm mục tiêu tất cả các trình duyệt của bạn-Firefox, Chrome, Safari, Opera, Edge, Explorer. Không có ứng dụng web là miễn dịch với hiệu ứng của nó. Chuyển hướng Zevariurs.com là một kết quả của nhiễm trùng phần mềm quảng cáo như vậy. Một khi ký sinh trùng thành lập chính nó, nó sẽ bắt đầu sản xuất nhiều quảng cáo râm sẽ được thiết kế bắt mắt của bạn và đánh lừa bạn vào cách bấm vào chúng.

Tất cả các nêu trên là nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như trình duyệt kết quả lịch sử và tìm kiếm. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Nhưng là kết quả của tất cả các quảng cáo cuộc tấn công, bạn sẽ kinh nghiệm, trình duyệt của bạn cũng sẽ phải trả giá. Bạn sẽ bắt đầu gặp tụt hậu, chậm internet và web tai nạn do quảng cáo nặng mà trình duyệt sẽ được thực hiện để hiển thị.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau phần mềm miễn phí, tập tin torrent, giả mạo bản Cập Nhật, thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, cũng như nhiễm liên kết và quảng cáo. Khi một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên xuất hiện trên màn hình của bạn và cố gắng để thu hút bạn vào cách bấm vào một liên kết Cập Nhật, bạn cần phải vào cảnh báo cao. Các bản Cập Nhật giả sử dụng trickery để bạn làm việc đặt giá thầu của mình. Nó sẽ mất một cái nhấp chuột vô tình cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Bạn thấy, phần mềm quảng cáo không thể truy cập vào máy tính của riêng mình. Nó cần sự cho phép của bạn, để xâm lược. Trong hầu hết trường hợp, phần mềm quảng cáo sẽ được ẩn như tiền thưởng nội dung trong gói phần mềm mà bạn có thể dễ dàng tải về từ internet miễn phí. Nó quan trọng là không được vội vã khi hoàn tất một quá trình cài đặt, và cũng chọn chế độ nâng cao Custom/, do đó, bạn có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn. Phần mềm độc hại có thói quen được đóng gói chung với các chương trình khác và được liệt kê như là phần mềm bổ sung sẽ được vô hình để bạn nếu bạn chọn một cài đặt nhanh chóng.

Không làm cho những sai lầm của phá hoại các khả năng của phần mềm quảng cáo. Nó không phải là vô hại. Nếu bạn không có hành động chống lại nó kịp thời, bạn có nguy cơ nhận được thông tin cá nhân và tài chính bị tổn hại. Hacker sẽ đảm bảo để khai thác bất kỳ cơ hội để truy cập dữ liệu cá nhân của bạn. Điều gì là tồi tệ hơn, phần mềm quảng cáo có thể thậm chí cài đặt râm ứng dụng, Tiện ích mở rộng hoặc thanh công cụ trên trình duyệt của bạn, không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được.

Quảng cáo sẽ tiếp tục lũ màn hình của bạn và làm gián đoạn công việc của bạn trực tuyến. Ký sinh trùng sẽ thậm chí đi xa như để tạm dừng video trực tuyến của bạn để hiển thị các quảng cáo thương mại. Chỉ bạn có quyền lực để giữ cho máy tính của bạn an toàn từ mối đe dọa tiềm năng. Thận trọng khi duyệt internet. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất kỳ liên kết và quảng cáo. Nếu bạn nghi ngờ rằng trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo Zevariurs.com, bạn cần phải hành động ngay lập tức cho gỡ bỏ nó.

Gỡ bỏ cài đặt Zevariurs.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Zevariurs.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *