Làm thế nào để loại bỏ ZAODZ9.EXE (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ ZAODZ9.EXE. Hướng dẫn loại bỏ ZAODZ9.EXE này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang ZAODZ9.EXE là quen thuộc với bạn? Nhìn thấy trang web này tất cả thời gian là tin xấu. Đó là một dấu hiệu rõ ràng là có một nhiễm trùng mạng trên máy của bạn. Bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker. Đó là đúng. Hijacker đã đã quản lý để slither chính nó vào hệ thống của bạn và nó hiện nay corrupting nó từ bóng tối. Hiển thị các ZAODZ9.EXE của là đường của cluing bạn. Nó sử dụng các trang web như là một mặt trận để lurk đằng sau. Cho bạn, Tuy nhiên, màn hình hiển thị trang này là một dấu hiệu neon cảnh báo lớn, nói “HIJACKER”.

Chú ý rằng cảnh báo. Không đánh giá thấp mối đe dọa nhiễm trùng này gây ra. Nó không có vẻ như là nguy hiểm, nhưng nó không phải là vô thưởng vô phạt hoặc. Có is không thing như vậy là một loại virus vô hại. Vì vậy, không nghĩ rằng hijacker sẽ có lợi cho bạn. Nó sẽ không. Nó mang lại cùng gì, nhưng vấn đề lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn. Tìm thấy sự lây nhiễm khó chịu trốn ở đâu và xóa nó ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Đừng để điều đó xảy ra. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Không procrastinate! Hành động!

Sau khi cài đặt thành công, ký sinh trùng này làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Nó chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Bạn buộc phải truy cập vào nhiều rất đáng ngờ-tìm trang tất cả thời gian. ZAODZ9.EXE, tất nhiên, là lúc chèo lái. Trang web này sẽ trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Bạn nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, nó thậm chí sẽ thay thế công cụ tìm kiếm và các trang chủ sau lưng của bạn. Nhưng có nhiều hơn. Kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Bạn không thể lướt web mà không bị gián đoạn mỗi bước. Do hijacker, bạn cũng đang ném bom với tấn gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại. Họ bao gồm toàn bộ màn hình của bạn và dù bạn có làm gì đi nữa, họ không đi xa.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện theo điều kiện như vậy. Nó là không thể. Không chỉ vậy, mặc dù. Bạn cũng liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Hijacker chôn bạn với các quảng cáo bị hỏng, liên kết, và các trang và nếu bạn nhấp vào một trong số họ, bạn sẽ tự động tải về nhiễm trùng thêm trên PC của bạn đã bị nhiễm bệnh. Nhấp chuột của bạn bằng giấy phép của bạn cho một vi-rút để nhập. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ lây nhiễm máy tính của bạn với các mối đe dọa trong không có thời gian và sau đó, nó sẽ không thể chờ lâu hơn nữa. Nó cuối cùng sẽ phá vỡ hoàn toàn và trở thành không sử dụng được. Không ngồi nguyên nhân bởi chờ đợi cho điều này xảy ra. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ hijacker cho tốt. Không nghĩ hai lần về nó. Loài vật gây hại là độc hại, nó không có chỗ trong hệ thống của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker này? Nó đã không xuất hiện nếu như bởi magic mặc dù nó có vẻ như nó. Loài vật gây hại không thể nhập vào hệ thống của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nó vẫn còn là một chương trình và nó cần phải được cài đặt đúng. Nói cách khác, nó cần OKAY của bạn để có được trong. Đó là lý do tại sao nó sẽ hỏi cho nó, nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ từ chối nó truy cập. Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling.

Từ nay trên, khi bạn cài đặt một chương trình, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Họ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trong khi các tùy chọn cơ bản được tự động. Bạn sẽ có thể kiểm tra toàn bộ gói ứng dụng của ứng dụng cũng như bỏ chọn tất cả các chương trình phụ có thể là bệnh nhiễm trùng và đang bước vào máy tính của bạn. Loại bỏ tất cả. Một chút thêm thời gian và sự chú ý đi một chặng đường dài và tiết kiệm cho bạn tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt ZAODZ9.EXE

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ ZAODZ9.EXE từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *