Làm thế nào để loại bỏ YOUTOO.BE (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ YOUTOO.BE. Hướng dẫn loại bỏ YOUTOO.BE này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

YOUTOO.BE là một trang web rất không đáng tin cậy. Kết hợp với một trình duyệt hijacker ký sinh trùng và nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Các trang liên tục xuất hiện là một dấu hiệu rõ ràng của một hijacker xâm lược. Máy tính của bạn cảng một nhiễm trùng. Hijacker là đã một nơi nào đó trong hệ thống của bạn, ẩn và gây ra vấn đề từ bóng tối. Tuy nhiên, có một lớp màng bạc, vì vậy không hoảng loạn.

Sự thật là bạn có loại may mắn. Hijacker không phải là khó để giải quyết. Đặc biệt là với các bộ hướng dẫn, bạn sẽ có thể để đối phó với nó trong thời gian không. Tuy nhiên, bạn cần phải hành động nhanh chóng. YOUTOO.BE vẫn còn là một loại virus và bạn không nên đánh giá thấp nó. Nó có thể và sẽ gây ra thiệt hại. Nhiều thời gian dành trong hệ thống của bạn, những vấn đề hơn nó ném vào bạn. Gỡ bỏ ngay lập tức nó là phải. Một khi bạn nhận ra các trang web YOUTOO.BE, có hành động. Tìm thấy có sâu bệnh khó chịu nó ẩn và xóa nó tại chỗ. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn rất tiếc quyết định đó. Vì vậy, làm cho mình một ưu và xóa hijacker ngay lập tức. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Hijacker pesky này vào hệ thống của bạn trong im lặng hoàn toàn, nhưng một khi nó, bạn không thể bỏ qua một thực tế rằng cái gì là sai trái. Tất cả của một đột ngột, tất cả mọi thứ thay đổi. Kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Các nhiễm trùng thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại riêng của nó và injects tất cả trình duyệt của bạn với tấn của các quảng cáo. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn bị xâm nhập. Quảng cáo thương mại bao gồm toàn bộ màn hình của bạn, nhấp nháy và ngăn chặn nội dung. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Văn bản chuyển thành siêu liên kết. Bạn nhận được chuyển hướng đến trang nghi ngờ mà bạn đã không có ý định truy cập nào. Đó là một cơn ác mộng. Tất cả điều này vì hijacker. Nó không quan tâm đến sở thích của bạn. Nó chỉ làm cho một mess hoàn chỉnh của hệ thống của bạn. Bạn có thể tưởng tượng như thế nào khó chịu này. Nhưng ngay cả khi bạn có thần kinh thép và tất cả điều này không làm phiền bạn rằng có rất nhiều, bạn không thể bỏ qua các phần mềm độc hại nguy cơ hijacker cho thấy nhiều bạn để hàng ngày.

Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Bạn đang ném bom với tấn của các liên kết độc hại và quảng cáo và bạn không thể nói cho họ biết ngoài những an toàn. Không, trừ khi bạn nhấp vào. Nhấp vào, Tuy nhiên, là quá nhiều nguy cơ. Bạn có thể tải thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Và thời gian tiếp theo, bạn có thể misfortunate để cài đặt một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều như một Trojan hay một ransomware, ví dụ. Không có nguy cơ đó. Không đẩy may mắn của bạn. Tìm hijacker và xóa nó trong khi bạn vẫn còn có thời gian. Do sự hiện diện của nó, máy tính của bạn là đau khổ như là tốt. Nó chậm và nó treo. Trình duyệt của bạn đóng băng. Hệ thống của bạn khởi động lại. Không đặt lên với điều này và bảo vệ máy tính của bạn. Sớm hijacker khó chịu rồi, thì tốt hơn.

Hijacker này đang được phân phối như thế nào? Những kẻ lừa đảo chuyển sang phương pháp xâm nhập cũ nhưng vàng khi nói đến việc truyền bá nội dung độc hại trực tuyến. Ví dụ: thư rác thư điện tử, phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, quảng cáo của bên thứ ba, các trang web bị lỗi, torrents chưa được xác minh, vv. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý với trực tuyến. Tránh các trang web đáng ngờ. Đừng mở email từ người lạ. Không bấm vào mỗi quảng cáo sáng bóng mà bạn nhìn thấy. Nếu một giao dịch có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là không. Ngoài ra, sử dụng hợp pháp chỉ tải về nguồn và luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi cài đặt phần mềm. Cảnh giác là chìa khóa để giữ máy tính của bạn, virus miễn phí. Sơ suất mời các loài gây hại in.

Gỡ bỏ cài đặt YOUTOO.BE

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ YOUTOO.BE từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *