Làm thế nào để loại bỏ Your Package Tracked Now (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Your Package Tracked Now

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Your Package Tracked Now. Hướng dẫn loại bỏ Your Package Tracked Now này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn mua sắm trực tuyến? Chúng tôi đùa với ai? Tất nhiên, bạn thực hiện. Tất cả các cửa hàng trực tuyến hiện nay. Mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần của cuộc sống chúng ta. Đối với một số người, nó thậm chí là sự nghiện ngập. Tuy vậy, tất cả chúng ta muốn biết chính xác khi những điều chúng tôi đã ra lệnh sẽ được gửi. Chúng tôi muốn để có thể theo dõi chúng bất cứ lúc nào. Chúng tôi muốn xem nếu họ đã được vận chuyển, khi họ đã được vận chuyển, và làm thế nào họ đang di chuyển dọc theo các kênh hậu cần.

Vâng, Your Package Tracked Now yêu cầu bồi thường để giúp bạn có được câu trả lời cho những câu hỏi này. Nó hứa hẹn sẽ giúp bạn theo dõi các gói của bạn, nhưng nó không cung cấp. Chương trình té ngã ngắn vào mọi lời hứa đó làm cho chỉ đơn giản là bởi vì nó không phải những gì nó tuyên bố. Your Package Tracked Now là một hijacker trình duyệt được cải trang như là một chương trình hữu ích chỉ để làm cho bạn giữ nó trên tàu. Không rơi vào cái bẫy mà. Nhìn công viên khói và gương và nhìn thấy các tiện ích cho những gì nó thực sự là. Một nhiễm trùng. Một khi bạn nhận ra nó trên PC của bạn, xóa nó ngay lập tức. Nó vẫn còn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Đừng ngần ngại. Your Package Tracked Now đã đi!

Giống như bất kỳ số hijacker khác trình duyệt ra khỏi đó, Your Package Tracked Now làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Một lần, nó bắt đầu làm thay đổi trái phép khác nhau trong cài đặt của bạn. Nó thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm sau lưng. Nó sẽ tiêm các trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại vô số tài trợ. Nó gây ra cho họ để chuyển hướng bạn tại mỗi lần lượt. Đó là một cơn ác mộng. Bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà không có dịch hại đang có làm phiền bạn. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nó là không thể. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, quảng cáo video, siêu liên kết, vv. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các quảng cáo.

Remove Your Package Tracked Now
The Your Package Tracked Now Virus

Điều gì là thậm chí tệ hơn là các quảng cáo thương mại phát triển số lượng và trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Nó sẽ trở thành không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến. Video của bạn cũng nhận được tạm dừng để phá vỡ bất thường dài quảng cáo thương mại. Khi bạn cố gắng tải một trang web, thêm tab mở và kết thúc thăm các trang web được, mà không có nghi ngờ một, độc hại. Ghi nhớ rằng nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai hoặc trang, bạn có thể cài đặt phần mềm độc hại hơn trên máy của bạn.

Với hijacker Your Package Tracked Now trên tàu, bạn luôn luôn có một nhấp chuột duy nhất ra khỏi nhiễm trùng. Loài vật gây hại có hiệu quả demolishes kinh nghiệm trực tuyến của bạn và làm cho máy tính của bạn để underperform và tai nạn trên cơ sở hàng ngày. Không phải đặt lên với điều đó, nhưng xóa chiếc intruder cho tốt. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nói lời tạm biệt với bệnh dịch này. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nó, tốt hơn cho bạn và máy tính của bạn.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với Your Package Tracked Now? Một trong các tình huống chính đáng nhất là hijacker đến đóng gói với một chương trình khác mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn. Các phương pháp bundling là khá phổ biến trong số các tin tặc, bởi vì nó là rất hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ là có hiệu quả vì những người sử dụng. Hầu hết mọi người có xu hướng để ném thận trọng để gió khi họ cài đặt chương trình để hoàn thành việc cài đặt nhanh hơn. Đây là một sai lầm lớn. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn, bạn phải chú ý. Không vội vàng, nhưng mất thời gian để đọc những gì bạn đang đồng ý. Không phải nói “có” mà không cần đọc các điều khoản và điều kiện. Đôi khi, họ giấu mệnh đề gây hiểu lầm và nếu bạn đồng ý, bạn sẽ hối tiếc nó sau này.

Gỡ bỏ cài đặt Your Package Tracked Now

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Your Package Tracked Now từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Your Package Tracked Now từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *