Làm thế nào để loại bỏ Your Mini Truetest (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Your Mini Truetest

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Your Mini Truetest. Hướng dẫn loại bỏ Your Mini Truetest này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Your Mini Truetest là một ứng dụng độc hại mà té ngã dưới sự bảo trợ của phần mềm quảng cáo. Vì vậy, nó không phải là hữu ích và đáng tin cậy chương trình mà là quảng cáo được. Đó là một bệnh nhiễm trùng và bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn ASAP. Nó không có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó tuyên bố để hiển thị cho bạn tốt nhất trực tuyến cung cấp và do đó giúp bạn tiết kiệm tiền. Vâng, đoán những gì. Đây là một lời nói dối. Phần mềm quảng cáo, trong thực tế, Hiển thị cho bạn tấn của quảng cáo, giao dịch, cung cấp, và phiếu giảm giá, nhưng nó không phải là để nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Đó là để giúp các kẻ lừa đảo kiếm được thu nhập pay-per-click. Đây là lý do phần mềm quảng cáo được tạo ra ở nơi đầu tiên. Hacker sử dụng nó để tăng giao thông web đến trang cụ thể để họ có thể kiếm tiền thông qua hệ thống tiếp thị pay-per-click. Tuy nhiên, chi phí này bạn. Họ sử dụng bạn như là tài trợ của họ. Mỗi nhấp chuột của bạn lấp đầy túi của họ. “Tại sao tôi sẽ nhấn?” bạn có thể yêu cầu. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nhưng nó không phải là đơn giản.

Phần mềm quảng cáo là lén lút. Trước hết, nó lũ bạn với các quảng cáo thương mại trên cơ sở hàng ngày. Mỗi trang bạn mở là nặng về quảng cáo. Ngoài ra, những quảng cáo xuất hiện rất bất ngờ đúng theo con trỏ chuột của bạn vì vậy, bạn nhấp vào dù sao. Thứ hai, loài vật gây hại cho bạn thấy quảng cáo mà bạn sẽ thích. Bằng cách này nó biết bạn sẽ được ít cám dỗ để click. Làm thế nào nó biết những gì bạn đang quan tâm, mặc dù? Bạn sẽ không như thế này, nhưng sự lây nhiễm nghiên cứu bạn. Đô thị này có gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến bạn thực hiện. Nó biết những gì các trang bạn truy cập, những gì bạn đã tìm kiếm, những trang bạn đã đánh dấu, của bạn nhiễm trùng trước khi lịch sử duyệt web, vv

Remove Your Mini Truetest
The Your Mini Truetest Virus

sau đó, phần mềm quảng cáo sử dụng thông tin này để chỉnh sửa quảng cáo sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Khá thông minh, không phải là nó? Nhưng có nhiều hơn. Bằng cách bấm vào các quảng cáo bạn đang không chỉ giúp Subscribers. Bạn cũng phơi bày cho mình để phần mềm độc hại. Bạn không thể tin tưởng bất cứ điều gì loài vật gây hại cho bạn. Nhất của nó bị hỏng và dẫn đến nhiễm trùng. Trừ khi bạn muốn điền vào máy tính của bạn với ký sinh trùng thêm, xóa phần mềm quảng cáo bây giờ. Chỉ sau đó sẽ quảng cáo biến mất hoàn toàn. Đừng ngần ngại. Tìm nơi ẩn các nhiễm trùng và loại bỏ nó. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Your Mini Truetest cũng đặt ra các nguy cơ bảo mật của bạn. Chúng tôi đã nói rằng sâu gián điệp trên bạn thấy thích và sở thích của bạn. Nhưng không có đảm bảo rằng thói quen duyệt web của bạn là điều duy nhất mà nó theo dõi. Nó có thể có được bàn tay của mình về tài chính và nhận dạng cá nhân ủy nhiệm của bạn là tốt. Và không cần phải nói, tất cả phần mềm quảng cáo có quyền truy cập vào, các hacker có thể truy cập. Đừng để điều đó xảy ra. Bạn có thể là nạn nhân để lừa đảo tài chính hoặc thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Loại bỏ phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn. Nói về máy tính của bạn, nó cũng bị. Do ký sinh trùng, nó bắt đầu underperform và tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn đóng băng thường xuyên. Toàn bộ kinh nghiệm trực tuyến của bạn bị hủy hoại và bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm. Không đặt lên với điều này. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn.

Làm thế nào đã làm Your Mini Truetest nhập? Thông thường, phần mềm quảng cáo phần dựa trên bó để không bị phát hiện. Kỹ thuật bundling là rất phổ biến trong số các kẻ lừa đảo chủ yếu là bởi vì người dùng có xu hướng để ném thận trọng để gió khi cài đặt chương trình. Đừng làm thế. Không cho vào bất cẩn. Thay vào đó, hãy thêm chu đáo. Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện và lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Họ cho phép bạn xem tất cả chương trình ngoài ra đi kèm trong gói sản phẩm về để được cài đặt trên tàu. Hơn nữa, bạn có thể chọn họ mà bạn cần. Thường xuyên hơn không, họ là độc hại và nếu bạn cần chúng bạn nào đã tải về chúng ngay bây giờ. Không cho phép tin tặc người mắc mưu bạn. Bạn biết tốt hơn!

Gỡ bỏ cài đặt Your Mini Truetest

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Your Mini Truetest từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *