Làm thế nào để loại bỏ Your Fast Email Now (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Your Fast Email Now

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Your Fast Email Now. Hướng dẫn loại bỏ Your Fast Email Now này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Your Fast Email Now được quảng cáo như là một nền tảng hữu ích giúp bạn truy cập và tổ chức các hộp email của bạn một cách dễ dàng hơn. Điều này sẽ có được tuyệt vời nếu chỉ có nó là đúng sự thật. Thật không may, nó không phải là. Your Fast Email Now được phân loại như là một trình duyệt hijacker nhiễm. Nó vào máy tính của bạn trong im lặng hoàn toàn và sau đó tiến hành để làm cho hả havoc. Nhiều thời gian dành trên tàu, những vấn đề đó gây ra.

Làm cho mình một ưu và đừng để trú Your Fast Email Now thậm chí là một chút xa hơn phát hiện. Một khi bạn nhận ra phần mở rộng của nó gắn vào trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm của nó nơi trú ẩn và xóa nó sau khi phát hiện ra. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hối tiếc nếu bạn không. Hijackers không làm cho companions tuyệt vời. Họ được meddlesome, xâm nhập và nguy hiểm. Your Fast Email Now là không có khác. Nếu bạn cho nó đủ thời gian, nó có thể thậm chí làm bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Không có nguy cơ đó. Làm sạch máy tính của bạn ASAP.

Sau một cài đặt thành công, Your Fast Email Now làm cho một mess lớn. Nó ngay lập tức thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại của nó mà không cần ngay cả bothering để thông báo cho bạn, hãy để một mình yêu cầu sự cho phép của bạn. Nó không cần sự chấp thuận của bạn để thực hiện thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó bất cứ điều gì nó muốn và ý kiến của bạn sẽ trở thành không liên quan. Tuy nhiên, những thay đổi này mà dịch hại lực lượng Anh dẫn đến hậu quả. Các hoạt động trực tuyến của bạn biến thành một cơn ác mộng. Không có gì là như vậy nữa. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, hijacker là có để gây cản trở bạn. Nó chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn vào những trang web không ngừng và buộc bạn phải truy cập vào các trang mà bạn đã không có ý định ghé thăm.

Remove Your Fast Email Now
The Your Fast Email Now Virus

Ngoài ra, nó bombards bạn với các quảng cáo thương mại 24/ 7. Dù bạn có làm gì đi nữa, màn hình của bạn luôn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Điều này không chỉ khó chịu, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm. Không có những gì bạn thấy bởi vì hijacker này là đáng tin cậy. Hầu hết các liên kết và quảng cáo bạn thấy đang bị hỏng và họ cung cấp phần mềm độc hại. Nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có thể lây nhiễm máy tính của bạn hơn. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã đau khổ do hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó là vô cùng chậm. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác.

Bạn không thể nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện trong điều kiện như vậy. Không đưa lên với tất cả điều này. Không chịu được các shenanigans vô tận của loài vật gây hại. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này để giúp bạn làm điều đó theo cách thủ công. Sớm hơn máy tính của bạn được sạch sẽ, tốt hơn. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào đã làm Your Fast Email Now nhập vào máy tính của bạn? Sự thật là các nhiễm trùng lừa bạn vào cho nó sự cho phép để có được nó. Nó không thể vào mà không có sự chấp thuận, nhưng điều này không ngăn chặn nó. Hijacker hóa thủ thuật và các phương pháp gian lận để yêu cầu một ánh sáng màu xanh lá cây. Nó ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, phần mềm miễn phí bó, giả chương trình Cập Nhật, quảng cáo bên thứ ba, torrents chưa được xác minh, trang bị hỏng, vv. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất trên trang link/ sai bằng sự cho phép của bạn.

Cẩn thận thêm gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Không mù quáng bấm vào mỗi quảng cáo mà bạn nhìn thấy và không mở email từ người lạ. Sơ suất của bạn là một điều không có nhiễm trùng có thể thành công mà không có. Không trao cho nó rất nhẹ. Nếu bạn làm, bạn đang chỉ làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn. Hãy thận trọng và lẽ và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt Your Fast Email Now

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Your Fast Email Now từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *