Làm thế nào để loại bỏ Yearstarter.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Yearstarter.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Yearstarter.com. Hướng dẫn loại bỏ Yearstarter.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang Yearstarter.com là một báo tin xấu. Nếu bạn thấy trang web này mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, nó có nghĩa là bạn đang bị nhiễm bệnh với một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Không cần phải nói, bạn phải hành động ngay lập tức để loại bỏ nó. Phần mềm quảng cáo phần không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Ngược lại. Tất cả họ làm là hủy hoại trực tuyến của bạn kinh nghiệm, tiếp xúc với bạn phần mềm độc hại và gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn. Vấn đề an ninh là không có nghi ngờ một vấn đề lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải.

Thấy chưa, Yearstarter.com được lập trình để gián điệp trên bạn. Và điều này là chính xác những gì nó làm. Nó theo dõi mọi di chuyển của bạn và thu thập dữ liệu như nhiều như nó có thể. Điều này có thể bao gồm email địa chỉ IP, tên người dùng, mật khẩu, liên quan đến trình duyệt lịch sử, vv. Nhưng không nghĩ rằng thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn là ngoài tiếp cận của nó. Họ không phải là. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hay nhất mua sắm trực tuyến.

Phần mềm quảng cáo có thể có được bàn tay của nó trên dữ liệu cá nhân của bạn và nếu có, hãy xem xét rằng nó sẽ gửi tất cả mọi thứ cho những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Bạn có nghĩ rằng Subscribers là những người tốt nhất để tiếp cận với cuộc sống riêng của bạn? Tất nhiên, không phải. Vì vậy, không để cho họ. Xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Một khi bạn đã nhận thấy sự hiện diện liên tục của trang Yearstarter.com, có những hành động để loại bỏ nhiễm trùng là buộc nó vào bạn. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Remove Yearstarter.com
The Yearstarter.com Virus

Như chúng tôi đã nói, rủi ro bảo mật là vấn đề lớn nhất của bạn, nhưng nó không phải là người duy nhất. Gián điệp về bạn là một cái gì đó mà phần mềm quảng cáo nào sau lưng trong im lặng hoàn toàn. Nhưng loài vật gây hại cũng có những điều mà bạn sẽ nhận thấy rất nhiều. Ví dụ, nó sẽ tiêm tất cả trình duyệt của bạn với rất nhiều các quảng cáo bật lên khó chịu. Mỗi khi bạn cố gắng lướt Web bạn bị gián đoạn bởi các biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, phiếu giảm giá và khá nhiều tất cả loại quảng cáo có. Hãy nhớ rằng các quảng cáo thương mại không có nghĩa là để tăng cường mua sắm trực tuyến của bạn hoặc bất cứ điều gì. Họ là cực kỳ không đáng tin cậy. Hacker sử dụng chúng để tạo ra lưu lượng truy cập web và đạt được thu nhập pay per click vào, do đó, họ không thể tin được. Trong thực tế, nếu bạn vô tình hay cố ý nhấp vào một quảng cáo bị hỏng (và có rất nhiều những người) bạn download thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Bạn phải hiểu rằng lướt web là không an toàn lâu như phần mềm quảng cáo vẫn còn. Bạn đang liên tục tiếp xúc với nhiễm trùng. Và không chỉ bởi các quảng cáo. Nhờ các nhiễm trùng, bạn cũng đang chuyển hướng sang tấn của các trang web đáng ngờ như Yearstarter.com. Bạn sẽ nhận được đến một điểm nơi bạn tránh sử dụng máy tính riêng của bạn do các shenanigans never-ending. Bằng cách này, máy tính của bạn cũng bị lịch sự để phần mềm quảng cáo. Nó làm chậm và trở nên chậm chạp. Trình duyệt của bạn cũng có thể đóng băng thường xuyên. Chú ý lời khuyên của các chuyên gia và loại bỏ phần mềm quảng cáo Yearstarter.com bây giờ. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn làm như vậy theo cách thủ công.

Một khi bạn làm sạch máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không bị nhiễm một lần nữa. Các câu hỏi ở đây là làm thế nào đã làm phần mềm quảng cáo này quản lý để có được ở nơi đầu tiên? Chúng tôi giả sử bạn không tải về nó. Ít nhất, không phải trên mục đích. Sự thật là đây là loại nhiễm trùng là ràng buộc để tìm kiếm sự chấp thuận của bạn vào cài đặt của họ. Họ cần bạn “được rồi” để nhập. Bạn có nhớ được yêu cầu và đồng ý với điều này? Có lẽ không. Đó là bởi vì ký sinh trùng sử dụng lén lút chiến thuật để người mắc mưu bạn.

Ví dụ, Yearstarter.com ẩn đằng sau các gói phần mềm miễn phí hoặc bị hỏng sites/ links/ quảng cáo. Nó giả vờ là một Cập Nhật chương trình hoặc được gửi đến cho bạn trong các hình thức của một thư điện tử hợp pháp dường như. Nếu bạn muốn để giữ cho máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí, bạn phải chú ý. Chú ý nhiều hơn. Tin tặc dựa vào sự sơ suất của bạn để đánh lừa bạn. Nếu không, bạn sẽ có thể để phát hiện những kẻ xâm nhập trong thời gian và ngăn không cho nó vào. Hãy thận trọng. Bạn là người duy nhất có thể bảo vệ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Yearstarter.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Yearstarter.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Yearstarter.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *