Làm thế nào để loại bỏ Wrotector.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wrotector.com. Hướng dẫn loại bỏ Wrotector.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Liên tục bị chuyển hướng đến trang mà bạn không có ý định ghé thăm nào là vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, bị chuyển hướng đến các trang web Wrotector.com không chỉ khó chịu, đó là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh với một nhiễm trùng cyber. Vâng, có một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn và đó là lý do trang độc hại này là bắt buộc bạn không ngừng. Loài vật gây hại đã đã quản lý để sneak vào máy tính của bạn và sự xuất hiện của Wrotector.com là đường tiết lộ chính nó. Chú ý rằng cảnh báo.

Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không làm cho companions tuyệt vời. Ngược lại. Họ làm cho hả havoc từ thời điểm họ nhập. Bạn hiện đang bị nhiễm bệnh với một không phải là khác nhau. Nó phải được gỡ bỏ trước khi nó quản lý gây ra một số vấn đề nghiêm trọng. Và nếu bạn cho phép nó ở trên tàu, nó cuối cùng sẽ. Làm cho mình một ưu và nhận được thoát khỏi nó trước khi quá muộn. Loài vật gây hại không phải là khó để giải quyết nếu bạn không procrastinate và hành động nhanh chóng. Mất cơ hội để loại bỏ nó ngay sau khi các cơ hội trình bày chính nó. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Đây là một bệnh nhiễm trùng, chúng ta đang nói về và nó đã không có nơi trong hệ thống của bạn.

Phần mềm quảng cáo được tạo ra cho mục đích duy nhất tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Vấn đề là nó đã không có cơ chế verifying và tất cả mọi người đã sẵn sàng để trả tiền có thể sử dụng nó để thúc đẩy. Công cụ không kiểm tra những gì được quảng cáo qua dịch vụ của mình hoặc người nhà quảng cáo. Không cần phải nói, nhiều hacker tận dụng lợi thế và sử dụng phần mềm quảng cáo để lan truyền nội dung độc hại trực tuyến và kiếm tiền giảm giá của người dùng như bạn. Làm thế nào?

Phần mềm quảng cáo hiển thị nhiều quảng cáo trên cơ sở hàng ngày và chuyển hướng bạn đến trang nghi ngờ tất cả thời gian. Bạn không bao giờ có thể biết mà trong số đó là hợp pháp và đó bị hỏng. Nó có thể là 50/ 50, nó có thể là 20/ 80. Không ai biết. Cách duy nhất để tìm hiểu là nhấp vào. Nhưng nếu các quảng cáo mà bạn nhấp vào hóa ra bị hỏng, tình trạng khó khăn của bạn nặng hơn. Nó có thể dẫn bạn đến một trang đầy đủ của các nhiễm trùng hoặc nó có thể che giấu bệnh nhiễm trùng chính nó.

Dù bằng cách nào, bạn kết thúc với nhiều phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn và những kẻ lừa đảo được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Đây có phải là một cái gì đó bạn là okay với? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Ngoài ra, phần mềm quảng cáo và sự xâm nhập của nó trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với thời gian để điểm nơi bạn tránh sử dụng máy tính của bạn bởi vì bạn liên tục bị gián đoạn bởi quảng cáo và trang web tinh ranh. Điều này sẽ không dừng lại. Không, trừ khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo. Chỉ sau đó tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Một khi pest là đi, bạn sẽ có thể lướt web bình thường. Đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và để loại bỏ sâu bệnh khó chịu bây giờ! Sớm hơn, thì tốt hơn.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Để tìm cách của mình trong, nhiễm trùng hóa các chiến thuật khôn lanh như thư rác email, trang bị hỏng, tải về bất hợp pháp nguồn, giả chương trình Cập Nhật, phần mềm miễn phí và License bó, vv. Bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm việc nếu bạn cẩu thả. Bất cẩn của bạn là những gì tin tặc không thể thành công mà không có. Không trao cho nó. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách không chú ý.

Hãy cẩn thận với những gì các trang bạn truy cập và những gì liên kết bạn click vào. Đừng mở email từ người lạ. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. In tiền phạt có thể ẩn các mệnh đề sai lầm mà bạn có thể không sao với. Không vội vàng, nhưng mất thời gian của bạn. Nếu bạn không tìm ra cho mình máy ký sinh trùng sẽ tiếp tục lây nhiễm cho bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Wrotector.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Wrotector.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wrotector.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *