Làm thế nào để loại bỏ WinSnare Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WinSnare Virus. Hướng dẫn loại bỏ WinSnare Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

WINSNARE là cứ một chương trình hữu ích. Nó sẽ không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Nó sẽ không được hữu ích cho bạn trong bất kỳ khía cạnh một trong hai. WINSNARE thuộc về gia đình của các bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó là một phần mềm quảng cáo. Mặc dù các loài gây hại được coi là ít nguy hiểm hơn những người khác và tương đối dễ dàng để giải quyết, họ không phải là vô thưởng vô phạt. Tất nhiên, không phải. WINSNARE là hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại. Và nó sẽ. Đặc biệt là nếu bạn cung cấp cho nó đủ thời gian trên tàu, nó có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi.

May mắn, như chúng tôi đã nói, loài vật gây hại không phải là khó để đối phó với. Một khi bạn nhận thức được sự hiện diện trên tàu, bạn có thể gỡ bỏ nó hoàn toàn. Tìm nơi lẩn trốn và không ngần ngại để có được thoát khỏi nó. Bạn không có gì để mất nhưng rất nhiều để đạt được. WINSNARE vẫn còn là một ký sinh trùng cyber và có is không thing như vậy là một ký sinh trùng vô hại. Đừng chờ đợi đủ lâu để thấy rằng ra một cách khó khăn. Tin tưởng chúng tôi, loại bỏ loài vật gây hại là các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Và sớm hơn bạn mất nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Không procrastinate. Thời gian không phải là bạn bè của bạn trong tình huống này.

WINSNARE là quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa là để kéo dài sự tồn tại của nó, phần mềm quảng cáo để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ nhân của nó, do đó giúp họ mở rộng kinh doanh của họ”” và tạo ra nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng. Làm thế nào bạn có cho rằng nó thực hiện điều này? Vâng, nó tăng giao thông web đến trang cụ thể bằng cách bắn phá bạn với rất nhiều quảng cáo khó chịu. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo không phải là nặng trên biểu ngữ và phiếu giảm giá.

Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo được trả tiền. Đó là đúng. Không chỉ kinh nghiệm duyệt web của bạn bị hủy hoại vì tất cả xâm nhập, nhưng bạn cũng đang trở thành một nhà tài trợ của tin tặc. Có nhiều hơn, mặc dù. Phần mềm quảng cáo cần chắc chắn rằng bạn cần phải bấm vào các quảng cáo được hiển thị. Đó là lý do tại sao nó nghiên cứu bạn lần đầu tiên.

Loài vật gây hại sử dụng trình duyệt của bạn để gián điệp trên bạn và tìm hiểu những gì bạn muốn và những gì bạn đang quan tâm đến. Sau đó, nó cho bạn thấy các quảng cáo với nội dung tương tự vì nó biết họ sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Khá lén lút, không phải là nó. Tuy nhiên, này thông tin cá nhân của bạn không được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Phần mềm quảng cáo gửi tất cả các bit của nó để Subscribers đằng sau nó. Từ đó, họ có thể làm với nó bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể thậm chí bán cho bên thứ ba và, tin rằng chúng tôi, sẽ có nhiều người mua tiềm năng.

Nếu thông tin của bạn kết thúc trong tay sai, bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề. Không để cho tình huống này diễn ra và hành động trong khi bạn vẫn còn có thời gian. Không giúp đỡ những người tạo ra nhiều sâu bệnh và lây nhiễm hơn vô tội người dùng. Loại bỏ WINSNARE càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Một khi phần mềm quảng cáo là đi, mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với nhiễm trùng này? Thông thường, phần mềm quảng cáo ký sinh trùng một xô đi xe với các ứng dụng khác để đến đích của họ. Điều này được gọi là kỹ thuật bundling. Nếu bạn là để ngăn chặn một kẻ xâm nhập nhập vào thời gian, bạn phải chú ý hơn một chút. Đừng vội vàng thông qua quá trình cài đặt. Hãy dành thời gian để đọc những gì bạn đang đồng ý. Đừng bỏ qua in ấn tốt đẹp như nó có thể ẩn một số mệnh đề gây hiểu nhầm.

Lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình và bỏ chọn tất cả các ứng dụng phụ. Một khi bạn loại bỏ các “tiền thưởng” bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt phần mềm bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập. Bạn có thấy như thế nào một chút thêm thời gian và sự chú ý có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề? Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo, bạn quyết định để cài đặt chương trình trên máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt WinSnare Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ WinSnare Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *