Làm thế nào để loại bỏ WINDOWSDEFENDER.SITE (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WINDOWSDEFENDER.SITE. Hướng dẫn loại bỏ WINDOWSDEFENDER.SITE này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang WINDOWSDEFENDER.SITE là tin xấu cho hệ thống của bạn. Nhìn thấy và hạ cánh trên nó tất cả thời gian là một dấu hiệu của nhiễm trùng. Một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo gây hại là rất gian lận và lén lút. Không tin tưởng họ. Và một trong những bạn đang mắc kẹt với không là ngoại lệ. WINDOWSDEFENDER.SITE có một kịch bản độc hại mà ngăn cản bạn đóng nó. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn nhận được chuyển hướng đến trang web, bạn sẽ không thể để thoát mà không đồng ý với một số phần mở rộng tải xuống đầu tiên của một cái gì đó như thế. Không, dưới bất kỳ trường hợp nào, cho phép bạn để bất cứ điều gì muốn sửa. Nó là nguy hiểm. Đóng nó với sự giúp đỡ của bạn quản lý tác vụ và bắt đầu một phiên duyệt web mới.

Như chúng tôi đã nói, trang WINDOWSDEFENDER.SITE chỉ ra rằng đó là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn và thay vì tải về Tiện ích mở rộng độc hại hơn bạn phải được tập trung vào việc loại bỏ phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo gây hại không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Họ là khó chịu và xâm nhập. Các thêm thời gian mối đe dọa này ở lại trong hệ thống của bạn, những vấn đề bạn sẽ bị buộc phải đối mặt với. Không procrastinate. Xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt.

Một lần trong hệ thống của bạn, loài vật gây hại không lãng phí thời gian. Nó sẽ tiêm tất cả các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn với tấn của quảng cáo thương mại. Và không phải bất kỳ loại quảng cáo thương mại. Phần mềm quảng cáo làm bài tập ở nhà của mình trước khi ném bom quảng cáo. Nó nghiên cứu bạn để tìm hiểu những gì bạn muốn và những gì bạn đang quan tâm đến. Sau đó, nó sử dụng thông tin để tạo ra các quảng cáo mà bạn sẽ như thế này và tìm thấy hấp dẫn. Tại sao? Không phải vì nó muốn nâng cao của bạn mua sắm trực tuyến hoặc duyệt kinh nghiệm. Tất nhiên, không phải. Nó có chương trình nghị sự của riêng mình. Phần mềm quảng cáo cần nhấp chuột của bạn. Nó được tạo ra để thúc đẩy trang web lưu lượng truy cập đến các trang web cụ thể, do đó tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Đó là lý do tại sao nó cần bạn nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị cho bạn. Cho mỗi nhấp chuột của bạn, các hacker được trả tiền. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Nhưng đó không phải là tất cả.

Cẩn thận thêm. Không có gì sẽ hiển thị phần mềm quảng cáo có thể được tin cậy. Nó không quan tâm về sự an toàn của bạn. Nó chỉ hiển thị quảng cáo sẽ tia lửa quan tâm của bạn vì vậy bạn sẽ nhấp vào. Các quảng cáo, Tuy nhiên, không được kiểm chứng. Những gì nhiều hơn, đa số là ngay cả khi bị hỏng hoặc gây hiểu lầm hoặc cả hai. Nếu bạn vô tình bấm vào các quảng cáo sai, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn bằng cách tải về thêm các loài gây hại trên tàu. Không tin tưởng các quảng cáo. Nếu một giao dịch có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là không. Đừng làm cho sai lầm của cách nhấn vào. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ các quảng cáo. Cách duy nhất để làm điều đó là để loại bỏ phần mềm quảng cáo bản thân. Nếu không, nó sẽ trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi và sẽ bắn phá bạn với thậm chí thêm quảng cáo. Không lãng phí thời gian của bạn. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và thoát khỏi những kẻ xâm nhập cho tốt. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm phần mềm quảng cáo? Sâu bệnh như thế này thường đi du lịch gói với các chương trình mà bạn tải về tắt của trang web. Tuy nhiên, nếu bạn vội vàng tiến trình cài đặt và bỏ qua các điều khoản và điều kiện, bạn không thể thấy các ứng dụng phụ được gắn bó vì vậy họ nhập vào hệ thống của bạn không bị ảnh hưởng. Để ngăn chặn điều đó, luôn luôn lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Họ mất nhiều thời gian, nhưng cũng cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát quá trình cài đặt. Bạn có thể xem tất cả các tính năng bổ sung và bỏ chọn chúng trước khi kết thúc cài đặt chương trình ban đầu bạn muốn. Do đó thời gian tiếp theo bạn tải về một cái gì đó. Làm thẩm định của bạn. Đó là cách duy nhất để giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt WINDOWSDEFENDER.SITE

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ WINDOWSDEFENDER.SITE từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ WINDOWSDEFENDER.SITE từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *