Làm thế nào để loại bỏ Wemidon.win (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Wemidon.win

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wemidon.win. Hướng dẫn loại bỏ Wemidon.win này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện liên tục của trang Wemidon.win là một dấu hiệu rất xấu. Nó có nghĩa là máy của bạn cảng một nhiễm trùng. Một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo ẩn một nơi nào đó ở các góc trên hệ thống của bạn và hiển thị các Wemidon.win là đường tiết lộ chính nó cho bạn. Trưởng cảnh báo đó. Có một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Ngược lại. Bạn sẽ phải đối mặt với tấn của các vấn đề mà sẽ tiếp tục phát triển cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Làm tốt nhất của bạn để xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt.

Một khi bạn nhận ra các trang web Wemidon.win dùng trên trình duyệt của bạn, có những hành động. May mắn thay, dịch hại này là tương đối dễ dàng để giải quyết nếu bạn không procrastinate và hành động nhanh chóng. Nếu bạn bỏ qua những rủi ro mà nó đặt ra, Tuy nhiên, tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi và nhiễm trùng có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Đừng để điều đó xảy ra. Hiểu rằng bạn không có gì để mất, nhưng rất nhiều để đạt được bằng cách xóa bỏ những kẻ xâm nhập. Làm điều đó càng sớm càng tốt. Bảo vệ bạn khỏi những vấn đề rất nhiều phần mềm quảng cáo là về để ném vào bạn. Sớm hơn bạn được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc.

Một khi phần mềm quảng cáo giải quyết là, Wemidon.win trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Nó biến thành bóng tối của bạn và bạn nhìn thấy nó mỗi khi bạn rất nhiều khi chạm vào một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn. Nhưng đây không phải là trang duy nhất, bạn buộc phải ghé thăm. Tất nhiên, không phải. Do phần mềm quảng cáo, bạn được chuyển hướng đến trang râm tất cả thời gian. Một số người trong số họ thậm chí có thể được đầy đủ các bệnh nhiễm trùng mà bạn có thể nhận được với một nhấp chuột duy nhất. Ngoài từ đó, bạn cũng đang ném bom với các quảng cáo thương mại.

Loài vật gây hại ném một avalanche của các quảng cáo ở bạn và nếu bạn nhấp vào chúng, tin tặc được trả tiền. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Nhấp chuột của bạn điền vào túi của kẻ lừa đảo. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Nhưng có nhiều hơn. Các quảng cáo cũng ẩn rủi ro. Họ được tài trợ. Hầu hết trong số họ, dù sao. Bằng cách nhấp vào bạn đang không chỉ giúp Subscribers trở nên phong phú hơn, nhưng bạn cũng phơi bày chính mình đến nguy cơ bị phần mềm độc hại.

Remove Wemidon.win
The Wemidon.win Virus

Cũng giống như với các trang web tinh ranh, một cú nhấp chuột vào quảng cáo sai là tất cả phải mất để bạn có thể nhận được bị nhiễm thêm ký sinh trùng. Nhấp chuột của bạn bằng sự cho phép của bạn. Phần mềm độc hại vào máy tính của bạn và lá bạn quên. Các vấn đề khác mà bạn đang phải đối mặt là các quảng cáo được chỉ là quá nhiều để tránh. Họ đang ở khắp mọi nơi và sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào ngay cả khi bạn không có nghĩa là.

Đôi khi một thương mại hiện lên ngay dưới con trỏ chuột hoặc di chuyển theo nó và bạn nhấp vào nó. Hoặc, nó chặn toàn bộ trang và khi bạn cố gắng để đóng nó bằng “X” nút, bạn sẽ chuyển hướng đến một trang đáng ngờ. Bạn không thể giành chiến thắng trận chiến này. Cách duy nhất để thoát khỏi quảng cáo và chuyển hướng là loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Một khi bạn làm điều đó, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Vì vậy, làm điều đó. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và xóa bỏ các bệnh nhiễm trùng ngay lập tức.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Thông thường, các loài gây hại dựa trên kỹ thuật bundling. Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn cài đặt một chương trình hoặc một bản Cập Nhật, chú ý. Bạn không biết những gì khác có thể được kèm với họ. Đừng vội vàng và đọc tất cả mọi thứ một cách cẩn thận. Lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cho phép bạn xem nếu có bất kỳ ứng dụng “tiền thưởng” gắn liền với chương trình ban đầu mà là về để nhập vào máy tính của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Chúng tôi đề nghị bạn làm điều đó. Tính năng bổ sung như vậy thường là vi rút và bạn không cần chúng trên hệ thống của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Wemidon.win

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wemidon.win từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *