Làm thế nào để loại bỏ Websearch.thesearchpage.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Websearch.thesearchpage.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Websearch.thesearchpage.info. Hướng dẫn loại bỏ Websearch.thesearchpage.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Websearch.thesearchpage.info thuộc các thể loại của những kẻ không tặc trình duyệt bởi vì ngay sau khi nó xâm nhập vào máy tính của bạn, nó làm cho các cải tiến khác nhau để hệ thống mà không yêu cầu bạn cho phép bất kỳ.

Đầu tiên, chương trình sẽ thay đổi của bạn mặc định trang chủ và tìm kiếm, nhưng điều này chắc chắn không phải là tất cả mọi thứ hijacker sẽ làm. Trên thực tế, Websearch.thesearchpage.info sẽ thực hiện tất cả thay đổi nó cảm thấy như làm, mà không yêu cầu sự cho phép của bạn ở tất cả. Bằng cách này, mật ảo của bạn có thể được nghiêm trọng đe dọa, vì vậy bạn sẽ tốt hơn xóa hijacker từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Thông thường, Websearch.thesearchpage.info xâm nhập máy tính của bạn bằng cách ẩn đằng sau hệ thống giả mạo hoặc một số chương trình Cập Nhật. Nó thậm chí có thể làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang cài đặt Java một hoặc một cập nhật Flash, trong khi, trong thực tế, bạn cho phép một hijacker in.

gần như cùng một điều sẽ xảy ra khi nói đến phần mềm miễn phí mới. Trong quá trình cài đặt, người dùng máy tính thường là không nhiều, cẩn thận bởi vì họ đang ở trong một vội vàng để hoàn tất việc thiết lập và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi chương trình mà không cần thậm chí đọc chúng. Bằng cách này, người dùng kết thúc với hijacker trên hệ thống của họ. Bên cạnh đó, bạn nên giữ trong tâm trí mà có thể Websearch.thesearchpage.info cũng nhập vào hệ thống không bị phát hiện bằng cách sử dụng một số liên kết bị hỏng, bị hỏng các trang web hoặc thư rác email đính kèm.

Remove Websearch.thesearchpage.info
The Websearch.thesearchpage.info Virus

Một lần Websearch.thesearchpage.info đã lây nhiễm máy tính của bạn, có một số ít bực bội và những điều nguy hiểm bạn sẽ phải đối phó với. Đầu tiên của họ là một thực tế là khi hijacker lây nhiễm máy tính, Tiện ích không có ràng buộc lâu hơn để yêu cầu cho phép của bạn trước khi thực hiện bất kỳ sửa đổi. Điều này có nghĩa là liên tục thay đổi sẽ được thực hiện để hệ thống của bạn mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn. Tuy nhiên, điều này không phải là vấn đề chính mà bạn sẽ phải đối phó với.

Những gì bạn nên biết là Websearch.thesearchpage.info sẽ theo dõi và lưu trữ hoạt động ảo của bạn tất cả thời gian. Sau khi chương trình thu thập tất cả các dữ liệu cần thiết, Websearch.thesearchpage.info sẽ gửi cho các bên thứ ba không rõ, ẩn đằng sau hijacker. Dữ liệu này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động duyệt web của bạn, tức là tìm kiếm web của bạn, địa chỉ IP, và bất kỳ thông tin cá nhân và tài chính, bạn có thể chia sẻ trực tuyến-cho ví dụ, tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, vv. Lưu ý, rằng các dữ liệu được chia sẻ có thể được sử dụng cho mục đích độc hại, do đó bạn nên làm gì trong trường hợp này là để loại bỏ Websearch.thesearchpage.info từ máy tính của bạn khi bạn nhận thấy nó.

Tin tốt ở đây là rằng việc loại bỏ Websearch.thesearchpage.info không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các ứng dụng theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo dưới đây hướng dẫn sử dụng hướng dẫn cung cấp bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn.

Gỡ bỏ cài đặt Websearch.thesearchpage.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Websearch.thesearchpage.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *