Làm thế nào để loại bỏ Websearch.eazytosearch.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Websearch.eazytosearch.info. Hướng dẫn loại bỏ Websearch.eazytosearch.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Websearch.eazytosearch.info là một trình duyệt hỗ trợ quảng cáo hijacker mà thay đổi của bạn mặc định trang chủ và tìm kiếm mà không cần kiến thức của bạn. Khi cài đặt, chương trình bắt đầu ngập nước hệ thống của bạn với nhiều quảng cáo và pop-up mà dẫn đến trang web đáng ngờ và có thể làm hại máy tính của bạn.

Nếu Websearch.eazytosearch.info là đã có trong hệ thống của bạn, khi bạn thực hiện tìm kiếm trên web, nó sẽ hiển thị các quảng cáo tài trợ thay vì những cái chính hãng. Ngoài ra, tốc độ trình duyệt của bạn sẽ chậm lại, do đó bạn có để loại bỏ Websearch.eazytosearch.info càng nhanh càng tốt.

Thông thường chương trình đi kèm với hệ thống của bạn đi kèm với một số ứng dụng khác. Nó thường xảy ra khi bạn chạy một tiến trình cài đặt và bỏ qua các tùy chọn từng bước. Nếu bạn đọc các hướng dẫn cẩn thận, bạn có thể tránh các phần mềm độc hại bằng cách bỏ chọn vài hộp trên màn hình thiết lập thuật sĩ. Bằng cách này, bạn sẽ bảo vệ máy tính của bạn từ Websearch.eazytosearch.info. Lưu ý rằng bạn nên luôn luôn tải chương trình từ trang web chính thức của họ bởi vì họ tránh bundling phần mềm không đáng tin cậy.

Những kẻ không tặc trình duyệt lớn gia đình của Websearch.eazytosearch.info được gọi là cụ. Máy tính nhiễm trùng khác đến từ này được gia đình Websearch.just-browse.info, Websearch.homesearch-hub.info, và Websearch.helpmefindyour.info. Những kẻ không tặc từ cụ sử dụng động cơ mở rộng justplug.it, và những người sáng tạo của justpulg.it cung cấp các dịch vụ cho sản xuất của tiện ích mở rộng trình duyệt cross-nền tảng.

Khi Websearch.eazytosearch.info đi vào hệ thống của bạn, nó bắt đầu giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba phân phối. Điều này là làm thế nào các nhà phát triển của chương trình cung cấp cho bạn các quảng cáo tuỳ chỉnh.

Các vấn đề khác về việc sử dụng Websearch.eazytosearch.info là một thực tế rằng nó đến cùng với một phần mở rộng phần mềm quảng cáo SearchNewTab mà chiếm đoạt điều khiển trang tab mới. Ngoài ra, các ứng dụng có thể gây cản trở cho các trình duyệt web bằng cách hiển thị các liên kết được tài trợ của bạn và chuyển hướng bạn đến một số trang web đáng ngờ. Để tránh bất kỳ vấn đề hơn nữa liên quan đến hoạt động ảo của bạn, bạn phải gỡ bỏ Websearch.eazytosearch.info cùng với phần mở rộng SearchNewTab.

Websearch.eazytosearch.info là có hại, bạn sẽ tốt hơn làm theo dưới đây hướng dẫn gỡ bỏ bài viết này. Ngay sau khi chương trình là bị xóa, bạn nên quét máy tính của bạn với một phát hiện phần mềm độc hại đáng tin cậy để tìm và loại bỏ bất kỳ tập tin độc hại.

Gỡ bỏ cài đặt Websearch.eazytosearch.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Websearch.eazytosearch.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Websearch.eazytosearch.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *