Làm thế nào để loại bỏ Web Browser Redirect (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Web Browser Redirect. Hướng dẫn loại bỏ Web Browser Redirect này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có kinh nghiệm liên tục chuyển hướng đến trang râm bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến? Liệu nó cảm thấy giống như các trình duyệt của bạn không còn dưới sự kiểm soát của bạn? Nếu có, có thể bạn đang bị nhiễm bệnh với một loại Virus Web Browser Redirect. Đây là loại phần mềm độc hại thực hiện chính xác những gì chúng tôi đã đề cập ở trên. Nó chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn và làm cho lướt trực tuyến của bạn khó khăn. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm như bạn liên tục bị gián đoạn. Các tin tốt, Tuy nhiên, là nhiễm trùng bạn đang mắc kẹt với lưu động hoàn toàn. Bạn nên không có vấn đề đối phó với nó. Đó là, tất nhiên, nếu bạn có các biện pháp ngay lập tức và không để cho tình hình để có được ra khỏi kiểm soát.

Hãy nhớ rằng thời gian hơn các vi-rút chuyển hướng vẫn còn trên tàu, thiệt hại nhiều hơn nó sẽ làm cho bạn. Đó là lý do tại sao ngay khi bạn cảm nhận đó là một cái gì đó sai với trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm các vấn đề. Có được cho mình một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy và chạy một quét toàn diện của máy tính của bạn để chắc chắn rằng không có gì trái không bị phát hiện. Một khi bạn tìm thấy loài vật gây hại đã thực hiện một mess của các hoạt động trực tuyến của bạn, xóa nó tại chỗ. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Web browser redirect nhiễm trùng không chỉ xuất hiện trên sân khấu phần mềm độc hại. Kẻ lừa đảo đã phát triển họ một thời gian khá bây giờ. Như bạn có thể tưởng tượng, họ đã tạo ra chúng cho một lý do và lý do này nó lợi nhuận. Với sự giúp đỡ của một virus, hacker kiếm tiền. Loài vật gây hại làm tăng lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và các Subscribers được trả tiền. Đó là lý do tại sao bạn được chuyển hướng đến trang web râm tất cả thời gian. Cho mỗi trang bạn đất trên, nhà phát triển của vi-rút kiếm được tiền.

Ngoài ra, trình duyệt chuyển hướng virus gián điệp về bạn và thu thập thông tin. Nó theo dõi những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến và sau đó nó chuyển hướng bạn đến trang có nội dung tương tự. Nó sử dụng intel này để chỉnh sửa quảng cáo đặc biệt cho bạn là tốt. Bạn có thể nhận thấy rằng số lượng các quảng cáo mà bạn nhìn thấy đã phát triển đáng kể. Đây không phải là một sự trùng hợp.

Web Browser Redirect bombards bạn với các quảng cáo đó sẽ tia lửa sở thích của bạn, do đó đảm bảo bạn sẽ cám dỗ để bấm vào chúng. Nếu bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo được trả tiền một lần nữa. Điều này được gọi là hệ thống tiếp thị pay-per-click và Subscribers đang lợi dụng nó để làm cho lợi nhuận không mệt nhọc. Nhưng điều này không phải là tất cả. Này dữ liệu cá nhân của bạn đang dịch hại hồ sơ không được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Người lạ đằng sau sự lây nhiễm có thể dễ dàng sử dụng nó cho các chương trình nghị sự độc hại là tốt. Hoặc, họ có thể bán nó cho bên thứ ba với vấn đề lợi ích. Đây không phải là an toàn.

Hãy tưởng tượng kẻ lừa đảo có thể làm gì với thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Làm cho mình một ưu và đừng để họ ăn cắp dữ liệu của bạn. Tìm vi-rút chuyển ngay lập tức và loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn. Càng có nhiều bạn procrastinate, nhiều thời gian hơn nó đã làm cho bạn thiệt hại không thể đảo ngược. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các chi tiết hướng dẫn dưới đây và thoát khỏi những kẻ xâm nhập cho tốt.

Làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai? Một word-cảnh giác. Ký sinh trùng tất cả dựa vào thủ đoạn để nhập vào hệ thống của bạn, nhưng họ chủ yếu dựa vào bất cẩn của mình. Nếu bạn không chú ý đến những gì các trang bạn truy cập, những gì bạn nhấp vào và những gì bạn nói “có”, bạn về cơ bản mở các cửa ra vào máy tính của bạn để phần mềm độc hại. Cảnh giác là rằng có thể giữ cho bạn an toàn.

Hãy suy nghĩ hai lần trước khi đồng ý để một cái gì đó. Tránh râm và chưa kiểm tra các trang web. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi bạn đang cài đặt một chương trình hoặc một bản Cập Nhật. Chỉ cần chú ý nhiều hơn. Thêm một chút của nó có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề.

Gỡ bỏ cài đặt Web Browser Redirect

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Web Browser Redirect từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *