Làm thế nào để loại bỏ WeatherBlink Toolbar | Cập Nhật

PUP
Remove WeatherBlink Toolbar

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WeatherBlink Toolbar. Hướng dẫn loại bỏ WeatherBlink Toolbar này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PUP là viết tắt của chương trình không mong muốn tiềm tàng. WeatherBlink Toolbar là một ví dụ về một chương trình không mong muốn. Nếu tiện ích khó chịu này đã xuất hiện trên thiết bị của bạn, chuẩn bị cho rắc rối. Công cụ đáng tin cậy dường như được tạo ra bởi Mindspark tương tác mạng Inc. Nó được phát huy như là một tiện ích mà sẽ mang lại cho bạn tất cả các loại thời tiết Cập Nhật trong một tab mới. Trong thực tế, nhiệm vụ của nó là swarm màn hình của bạn với tất cả các loại nội dung xâm nhập.

Mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, bạn sẽ được đáp ứng với các quảng cáo gây phiền nhiễu trong những hình thức của cửa sổ bật lên, biểu ngữ, thông báo nhấp nháy và ngay cả trong văn bản quảng cáo. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên họ, ký sinh trùng sẽ được trả tiền. The PUP được lập trình để gián điệp trên bạn và thu thập bất kỳ hình thức nào của trang web thông tin về bạn. Nó sẽ có được lịch sử trình duyệt của bạn và kết quả tìm kiếm, do đó, nó có thể tốt hơn tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, bạn có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng.

Remove WeatherBlink Toolbar
The WeatherBlink Toolbar

WeatherBlink Toolbar có trang web chính thức của riêng của mình. Nếu bạn tin tưởng lời hứa của nó, bạn sẽ sống hối hận vì quyết định của bạn để tải về nó. Khi nó được cài đặt, nó sẽ bắt đầu để làm cho hả havoc tất cả trình duyệt của bạn. Thật không may, không phải là cách duy nhất này ký sinh trùng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn. The PUP cũng ẩn nấp đằng sau các thư rác email và file đính kèm, torrents, phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả, không đáng tin cậy quảng cáo và liên kết, vv

, bạn cần phải hiểu rằng các phần mềm nguy hiểm như thế này dựa vào vẻ ngây thơ và bất cẩn của bạn. Nếu bạn không chú ý chặt chẽ để bạn click, bạn vô tình có thể cấp quyền truy cập dịch hại như máy tính của bạn. Và khi bạn tìm ra những gì bạn đã làm, nó có thể là một chút quá muộn.

Trong khi WeatherBlink Toolbar giả vờ để sử dụng cho bạn, nó là gì cả, nhưng hữu ích. Bạn không cần ứng dụng trên máy tính của bạn. Còn bạn giữ nó vô chủ, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Mối đe dọa này được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt, mà không quan tâm nếu họ dẫn đến trang web bảo mật. Điều đó đang được nói, bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ nhận được chuyển hướng đến trang web bên thứ ba đáng ngờ hoặc thậm chí nguy hiểm. Không chỉ này, nhưng trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn, tất cả vì số lượng lớn quảng cáo ném theo cách của mình.

Bởi không phải hành động chống lại PUP, bạn đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Các thông tin có giá trị như, nhưng không giới hạn địa chỉ IP và mật khẩu, số thẻ tín dụng, vv một cách dễ dàng có thể rơi vào tay của kẻ lừa đảo, những người tìm cách để bán các dữ liệu này cho người khác. Cách duy nhất để có được ra khỏi mess này và quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn là loại bỏ này WeatherBlink Toolbar từ điện thoại của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Gỡ bỏ cài đặt WeatherBlink Toolbar

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ WeatherBlink Toolbar từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *