Làm thế nào để loại bỏ WDF.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WDF.exe. Hướng dẫn loại bỏ WDF.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Để nói rằng WDF.exe là một loại virus nguy hiểm là không đủ. Bạn đang đối phó với một con ngựa Trojan. Như bạn đã biết, Trojans, cùng với ransomware, được coi là hai loại nguy hiểm nhất của bệnh nhiễm trùng cyber. Thật không may, bạn đang đối phó với một trong số họ. WDF.exe là rất có hại. Nó có khả năng gây ra cho bạn tất cả các loại thiệt hại. Hơn nữa, Trojans thường được sử dụng như một backdoor cho ransomware. Họ giúp mã hóa tập tin virus nhận được trên tàu.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị nhiễm sâu bệnh đáng sợ nhất hai bao giờ. Máy tính của bạn sẽ không thể xử lý này. Nó sẽ phá vỡ hoàn toàn. Không có nguy cơ đó. Ngay sau khi bạn nhận ra bạn đang lưu trữ WDF.exe, có biện pháp để xoá bỏ nó trước khi nó mời quý công ty. Trojan là rất tinh vi. Vì vậy, là gỡ bỏ nó. Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn loại bỏ chi tiết mà bạn có thể tìm thấy ở phần cuối của bài viết này. Bạn có thể sử dụng nó để giải quyết loài vật gây hại theo cách thủ công. Nếu bạn không đủ tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, bạn luôn có thể sử dụng một giải pháp tự động. Tải về một chương trình chống virus tốt để làm việc cho bạn. Bất cứ phương pháp loại bỏ bạn chọn, nó là tốt. Nhưng chọn nhanh. WDF.exe sử dụng mỗi thứ hai trên tàu gây ra vấn đề.

WDF.exe, thậm chí không có mời ransomware tham lam trong hệ thống của bạn, là phá hoại riêng của mình. Nó làm cho không được phép thay đổi trong cài đặt máy tính của bạn, do đó làm cho một mess. Nó làm thay đổi hệ thống đăng ký của bạn phía sau lưng của bạn bằng cách thêm hoặc loại bỏ mục. Nó cũng đổi hoặc hoàn toàn thiệt hại tập tin quan trọng. Kết quả là, bạn có thể không thể chạy một số chương trình của bạn. Không cần phải nói, sự cho phép của bạn không cần thiết.

Bạn đang không một trong phí nữa. Các hacker. Và họ làm bất cứ điều gì họ muốn mà không bothering để hỏi bạn. WDF.exe cũng phá hủy kinh nghiệm duyệt web của bạn. It injects tất cả trình duyệt của bạn với tấn của các quảng cáo và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn tại mỗi lần lượt. Điều này là không chỉ gây phiền nhiễu, nhưng cũng nguy hiểm. Bạn đang tiếp xúc với rất nhiều vấn đề quảng cáo, liên kết, và các trang, và nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm, bạn tải về các nhiễm trùng thêm trên tàu.

Hãy nhớ rằng máy tính của bạn là hiếm khi đối phó với virus này duy nhất. Đây là những và rơi tất cả thời gian. WDF.exe sử dụng rất nhiều nguồn tài nguyên máy tính mà làm cho máy tính của bạn rất không đáp ứng. Có nhiều hơn, mặc dù. Hãy xem xét cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân bây giờ mà bạn đang lưu trữ một Trojan. Các ký sinh trùng là điệp viên. Họ giám sát tất cả mọi thứ bạn làm và thu thập dữ liệu có giá trị. Một khi họ có đủ, tất cả mọi thứ được gửi đến các tin tặc. Để mà chìm vào. Hãy tưởng tượng những gì hacker có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho. Không để cho họ có được bàn tay của họ trên sự riêng tư của bạn. Hủy bỏ các Trojan càng sớm càng tốt.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Thông thường, Trojans bật cũ nhưng vàng thư rác email kỹ thuật. Tin tặc đính kèm các Trojan thư dường như hợp pháp mà họ gửi cho bạn. Nếu bạn mở nó, đó là nó. Bạn đang bị nhiễm bệnh. Không mở email từ người lạ và không tải về tập tin đính kèm của họ. Luôn luôn xác minh người gửi đầu tiên.

Đôi khi kẻ gian viết thay mặt cho các công ty nổi tiếng, ngân hàng, bưu điện hoặc các cảnh sát để người mắc mưu bạn. Họ sử dụng logo, tên, tem. Không rơi vào cái bẫy. Nếu thư bắt đầu bằng “Thưa quý khách hàng friend/”, tiến hành thận trọng. Một tổ chức thật sẽ luôn luôn sử dụng tên thật của bạn đến địa chỉ bạn. Đừng để cho mình bị lừa. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi mở một tin nhắn. Công tác phòng chống luôn luôn dễ dàng hơn và ít tốn thời gian mà quá trình xử lý và loại bỏ loài vật gây hại khi nó đã đã gạt in.

Gỡ bỏ cài đặt WDF.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ WDF.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *