Làm thế nào để loại bỏ Wallet Protector Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wallet Protector Virus. Hướng dẫn loại bỏ Wallet Protector Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ví bảo vệ, như tên gọi của nó ngụ ý, là nghĩa vụ phải giúp bạn tiết kiệm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nó không. Trong thực tế, nó thực hiện đối diện chính xác. Chương trình này rơi vào danh mục các bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó không được tạo ra để mang lại lợi ích cho bạn. Nó chỉ được phát triển để phục vụ cho mục đích độc hại kẻ lừa đảo. Vâng, đó là mang lại lợi ích cho họ, không phải cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm và xóa phần mềm quảng cáo này từ hệ thống của bạn càng sớm càng tốt.

Mặc dù nó không phải là loại ký sinh trùng, nguy hiểm nhất, nó có thể và sẽ làm cho bạn khó khăn. Nhiều thời gian dành trên tàu, thêm các vấn đề bạn phải đối mặt. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ ghét những kinh nghiệm của lưu trữ dịch hại này. Nó làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Làm cho mình một ưu và loại bỏ nó trong khi nó không phải là quá muộn. Để lại nó là một sai lầm lớn. Vì vậy, một khi bạn nhận ra bảo vệ Wallet là trên máy tính của bạn, không lãng phí bất kỳ thời gian. Thực hiện các hành động ngay lập tức chống lại nó. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn hối tiếc không có thực hiện các biện pháp về thời gian. Không procrastinate! Hành động!

Adware ví bảo vệ là rất xâm nhập. Ngay sau khi cài đặt trên tàu, các vấn đề bắt đầu đổ. Để bắt đầu trình duyệt toàn bộ của bạn kinh nghiệm thay đổi đáng kể. Tiện ích này chặn quảng cáo đối thủ cạnh tranh và thay thế chúng với riêng của mình. Ngoài ra, nó sẽ tiêm các trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại hơn nữa. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các banner, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, giá tốt nhất, so sánh, quảng cáo video, vv

các quảng cáo bao gồm màn hình của bạn trên cơ sở hàng ngày, xuất hiện và ngăn chặn nội dung của trang. Nhưng đó không phải là tất cả họ làm. Họ có một mục đích. Những kẻ lừa đảo đứng sau phần mềm quảng cáo đang sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và do đó tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Về cơ bản, với mỗi một nhấp chuột vào quảng cáo, tin tặc đạt được lợi nhuận. Họ đạt được lợi nhuận nhiều hơn cho mỗi trang râm bạn nhận được chuyển hướng đến. Và bạn buộc phải truy cập vào nhiều người trong số các trang web tinh ranh. Bạn đang trở thành một nhà tài trợ của kẻ lừa đảo chỉ bằng cách giữ loài vật gây hại.

Ngoài ra, bạn có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn. Do các shenanigans của phần mềm quảng cáo, bạn luôn luôn có một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào liên kết sai ad/, bạn sẽ tự động tải về thêm nhiễm. Đừng quên rằng bạn đã có một nhiễm trùng để lo lắng về. Ví bảo vệ tiêu huỷ của bạn trải nghiệm duyệt web trước đó thú vị.

Nó cũng gây ra máy tính của bạn để underperform. Máy tính của bạn chậm lại, tai nạn và đóng băng nhiều hơn thường xuyên. Bằng cách sử dụng ngay cả đối với nơi làm việc gián tuyến sẽ trở thành một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và gây phiền nhiễu. Không phải đặt lên với điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và thoát khỏi ví bảo vệ cho tốt.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Nhiễm trùng như vậy lần lượt các phương tiện cũ, nhưng vàng xâm nhập. Chúng ta đang nói thư rác freeware/ shareware bó, trang bị hỏng liên kết, chưa được xác minh torrents, giả chương trình Cập Nhật, và vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng trong tương lai, cẩn thận hơn. Không phải các chiến thuật nói trên là tốt, đủ để làm việc với sự hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn. Không cung cấp cho nó. Luôn giữ bảo vệ của bạn.

Các trang web có đầy đủ các ký sinh trùng chờ đợi cho bạn để làm cho di chuyển sai. Chứng minh họ sai. Được cảnh giác và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một số trang râm hoặc quảng cáo. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách không lo. Tự bảo vệ mình. Ngăn cản một kẻ xâm nhập vào dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với nó một khi nó đã có nhận in.

Gỡ bỏ cài đặt Wallet Protector Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wallet Protector Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *