Làm thế nào để loại bỏ Virus Winreg64.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Winreg64.exe. Hướng dẫn loại bỏ Winreg64.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Winreg64.exe là thành viên thứ n của các gia đình Trojan horse. Tuy nhiên, nó không phải là giống như bất kỳ Trojan. Đó là một người thợ mỏ đồng xu. Điều này, tất nhiên, không có nghĩa là tiền xu và khai thác mỏ là tất cả nó không. Oh, không. Tính năng này không ngăn chặn loài vật gây hại làm những gì nó thường không, cụ thể là gián điệp trên bạn không ngừng và làm tổn hại máy tính của bạn. Virus gây ra cho bạn tấn của thiệt hại. Để bắt đầu, nó sẽ cảnh báo cài đặt máy tính của bạn và reedits của hệ thống đăng ký sau lưng.

Kết quả là máy tính của bạn không hoạt động bình thường. Một số chương trình của bạn không tải hoặc mất mãi mãi để tải. Khi họ cuối cùng đã làm, họ không chạy trơn tru. Bạn trải nghiệm tất cả các loại lỗi. Ngoài ra, tốc độ của máy chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm lại tất cả các thời gian và cuộc đấu tranh để thực hiện ngay cả những công việc đơn giản nhất. Kinh nghiệm duyệt web của bạn cũng bị như bạn liên tục được chuyển hướng đến trang râm và ném bom với các quảng cáo.

Tuy nhiên, hãy giải thích thêm về quá trình khai thác mỏ đồng xu. Nói cách khác, Winreg64.exe lực lượng máy tính của bạn để thực hiện kế toán Dịch vụ cho một nền tảng đồng xu. Đổi lại, nó được khen thưởng với tiền xu. Còn có đó, nó nhận được thêm tiền xu. Chưa hết, những xu không vẫn còn trong máy tính của bạn cho lâu dài. Oh, không. Họ có được gửi thẳng đến Subscribers kỹ thuật số ví. Tất nhiên, mày không ai được lợi nhuận. Bạn chỉ phải trả giá. Và tin tưởng chúng tôi, nó là tốn kém.

Quá trình khai thác mỏ đồng tiền chỉ là có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính riêng của bạn. Nó đòi hỏi rất nhiều điện và tin tưởng. Đó là lý do tại sao máy tính của bạn không thể dùng cho bất cứ điều gì khác. Nó đang bận việc giúp đỡ những kẻ lừa đảo. Ngoài ra, các Trojan sử dụng máy tính của bạn ở nhiệt độ rất cao không ngừng. Điều này rút ngắn cuộc sống của phần cứng của bạn đáng kể. Không phải đề cập đến máy tính của bạn overheats rất nhiều và nếu bạn không có một hệ thống làm mát hiệu quả, nó sẽ không thể chờ lâu hơn nữa. Nhưng điều này không phải là tất cả.

Tất cả các nhiệt này sản xuất máy tính của bạn là điện. Bạn có biết điều này có nghĩa? Vào cuối tháng, đến khi hóa đơn của bạn, Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải trả hai lần hoặc trice càng nhiều hơn trước. Có, điện của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba. Đó là lý do tại sao các tin tặc không sử dụng máy tính riêng của họ. Nó là quá đắt. Họ đang làm cho tiền với chi phí của bạn. Câu hỏi là, bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân và cho phép họ làm hỏng máy tính của bạn hoặc bạn sẽ ngăn chặn chúng. Chúng tôi đề nghị bạn sau này. Sớm hơn bạn loại bỏ các Trojan Winreg64.exe từ hệ thống của bạn, thì tốt hơn. Đừng quên rằng nó cũng gián điệp về bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Để loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Trojan? Thông thường, Trojans du lịch trang web đính kèm với thư rác thư điện tử. Tuy vậy, chiến thuật này là cũ nhưng vàng. Nó vẫn còn hoạt động do người sử dụng vẫn có xu hướng mở email từ người lạ mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Làm thế nhiều lần có bạn nói không để mở tin nhắn như vậy? Và bạn rõ ràng là vẫn làm. Điều này là sai lầm của bạn. Về cơ bản bạn lây nhiễm máy tính của bạn vì sự vội vàng và bất cẩn của bạn.

Đoán những gì, đó là những gì hacker cần nhất bởi vì nếu bạn chú ý nhiều hơn, bạn sẽ có thể để phát hiện kẻ đột nhập vào thời gian và ngăn không cho nó vào. Thời gian tiếp theo khi bạn nhận được một tin nhắn từ một người bạn không biết, tiến hành thận trọng. Nó có thể cung cấp một nhiễm trùng. Xác minh người gửi đầu tiên bằng cách nhập địa chỉ email của mình vào công cụ tìm kiếm. Nếu bất cứ điều gì có vẻ đáng ngờ, xóa các email ngay lập tức.

Gỡ bỏ cài đặt Winreg64.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Winreg64.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *