Làm thế nào để loại bỏ Virus “Windows Security: Microsoft Edge” | Cập Nhật

PUP

Nếu bạn vấp ngã khi tin nhắn “Windows Security: Microsoft Edge”, đừng lo lắng. Cảnh báo này là giả mạo. Mục đích của nó là để scare bạn, để đánh lừa bạn vào hành động không cần thiết. Không làm bất cứ điều gì thông điệp kêu gọi các bạn phải làm vì đó là chính xác những gì nó muốn. Thư lừa đảo là một dấu hiệu rằng một PUP khó chịu (có khả năng phần mềm không mong muốn) cư trú trên máy tính của bạn. Chó con có thể là bất cứ điều gì-một ứng dụng dường như đáng tin cậy hoặc một phần mở rộng của trình duyệt, nhưng với ý định độc hại.

Như vậy ký sinh trùng là trách nhiệm này cảnh báo tin nhắn, cũng như khác những thứ như của bạn bị ngập nước với màn hình quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó sẽ được trả tiền cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên nội dung được quảng cáo như vậy. Bu điều là, những quảng cáo thường dẫn đến nguồn không đáng tin cậy và thậm chí bị nhiễm bệnh tìm cách làm hại máy tính của bạn và lấy cắp thông tin có giá trị. Để chỉ đạo rõ ràng từ những khó khăn mà đến từ phần mềm độc hại này, bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Như chúng tôi đã nói, cảnh báo “Windows Security: Microsoft Edge” là do sự tồn tại của một PUP trên máy tính của bạn. Nhưng làm thế nào đã làm nó cuối cùng có? Bạn đã cài đặt nó. Ký sinh trùng như sử dụng trickery để lẻn trên máy tính của nạn nhân không ngờ. Bạn có thể mở một thư rác bị nhiễm bệnh hoặc cài đặt một gói phần mềm dưới các chế độ nhanh chóng trong thuật sĩ thiết lập. Các phương tiện khác phân phối bao gồm torrents bị hỏng, không rõ ràng liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả.

Khi cố gắng để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, hãy chắc chắn để chọn lựa cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Bằng cách này, nếu có bất kỳ phần mềm độc hại ẩn, bạn sẽ có thể để ngăn chặn nó từ việc truy cập vào máy tính của bạn. Ký sinh trùng thường che giấu bản thân phần mềm càng thêm, mà sẽ không được hiển thị nếu bạn chọn để đi với một cài đặt nhanh chóng.

Nó là rất quan trọng để hành động một cách nhanh chóng, một khi bạn thấy các “Windows Security: Microsoft Edge”. Không rơi vào cái bẫy của hacker. Không liên lạc với ‘nhóm hỗ trợ’ được liệt kê trong thông báo. Không cài đặt bất kỳ phần mềm nào được bao gồm có là tốt. Đây là một chiến lược thông minh mà kẻ gian sử dụng, để có được bàn tay của họ trên các thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Nếu bạn làm thế, như họ nói, bạn sẽ cho phép họ để ăn cắp thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn, mật khẩu, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv

cách duy nhất bạn có thể ngừng ký sinh trùng từ thành công trong nhiệm vụ của nó là để có được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt! Xác định vị trí PUP và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Windows Security: Microsoft Edge

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Windows Security: Microsoft Edge từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *