Làm thế nào để loại bỏ Virus WikiBuy (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus WikiBuy. Này WikiBuy Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

WikiBuy là một phần mở rộng trình duyệt độc hại. Cài đặt nó có nghĩa là bạn cài đặt một trình duyệt hijacker trên tàu. Như bạn đã biết, hijackers là gì cả, nhưng hữu ích. Đó là lý do tại sao không tin dịch hại này thậm chí cho một thứ hai. Phần mở rộng WikiBuy hứa hẹn để nâng cao kinh nghiệm trực tuyến và mua sắm của bạn bằng cách tìm các giao dịch tuyệt vời và cung cấp trên các trang web phổ biến như Amazon. Thật không may, đây là một lời nói dối.

Phần mở rộng khó chịu không giúp bạn trong bất kỳ cách nào. Nó không tìm thấy tuyệt vời thoả thuận hoặc cung cấp. Nó chỉ phá hủy các hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách liên tục bắn phá bạn với vấn đề này. Nếu bạn có nó được cài đặt trong trình duyệt của bạn, hãy chắc chắn để loại bỏ càng sớm càng tốt. Nó ảnh hưởng đến các trình duyệt phổ biến nhất và được sử dụng như Mozilla, Chrome, Internet Explorer, Safari, Opera, vv. Bất kể ai là yêu thích của bạn, nó bây giờ bị nhiễm và Insafe để sử dụng. Làm cho mình một ưu và cắt hijacker trú ngắn. Một khi bạn phát hiện WikiBuy, bắt đầu tìm kiếm thư mục cài đặt của nhiễm trùng và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Nhiều thời gian hơn bạn cấp ký sinh trùng này trên tàu, nhiều vấn đề hơn nó gây ra bạn. Không chịu đựng được nó. Xóa bỏ nó. Và không procrastinate. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Với phần mở rộng WikiBuy được nối thêm vào trình duyệt ưa thích của bạn, kinh nghiệm Internet của bạn sẽ trở thành một cơn ác mộng. Bạn liên tục bị gián đoạn và chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba. Hijacker cũng làm cho những thay đổi trong cài đặt mà không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Ví dụ, nó sẽ thay thế trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với tên miền riêng của mình vì vậy, bạn thường xuyên tiếp xúc với các mối đe dọa. Rất nhiều quảng cáo có được ném theo cách của bạn trên cơ sở hàng ngày. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, vv và vv. Cẩn thận với những quảng cáo. Hầu hết trong số họ là không an toàn. Họ hoặc là dẫn đến một trang tinh ranh, đầy đủ các ký sinh trùng hoặc họ che giấu ký sinh trùng tự. Nếu bạn bấm vào các quảng cáo sai, bạn mời thêm nhiễm trùng trong hệ thống của bạn.

Hijacker cho thấy nhiều bạn rủi ro phần mềm độc hại hàng ngày. Và, nó tàn tích những kinh nghiệm duyệt web của bạn. Sự xâm nhập của bạn buộc phải đưa lên với rất rất nhiều mà bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Đó là loại tốt hơn lựa chọn, xem xét rằng bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi nhiễm trùng. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này mãi mãi. Sớm hay muộn bạn sẽ phải sử dụng máy tính của bạn, nhưng với hijacker trên tàu, nó là một thách thức thật sự. Cách duy nhất ra là để loại bỏ ký sinh trùng cho tốt. Chỉ sau đó sẽ gián đoạn tất cả biến mất hoàn toàn. Đừng ngần ngại. Tìm nơi hijacker bí mật và xóa nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết bên dưới. Tất cả bạn phải làm làm theo các bước chính xác để được đưa ra và sớm đủ máy tính của bạn sẽ là vi rút miễn phí một lần nữa. Hành động nhanh chóng. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với phần mở rộng WikiBuy? Sự thật là loài vật gây hại lừa bạn vào cho nó sự cho phép để nhập như nó không nhận mà không có nó. Điều này có nghĩa rằng tại một số điểm mà bạn đã cho phép nhưng bạn không nhớ đã làm như vậy. Điều này là bởi vì loài vật gây hại sử dụng chiến thuật khôn lanh để người mắc mưu bạn. Nó ẩn đằng sau các gói phần mềm miễn phí, thư rác, giả chương trình Cập Nhật, trang bị hỏng, chưa được xác minh torrents, vv. Nếu bạn không chú ý gần với những gì bạn cho phép của bạn, bạn kết thúc với nhiễm trùng. Bất cẩn của bạn là những gì tất cả các ký sinh trùng muốn nhất. Không có phương pháp xâm nhập là tốt, đủ để làm việc mà không có nó. Thận trọng hơn trong tương lai. Đừng vội vàng và cẩn thận đọc tất cả mọi thứ trước khi bạn nói “Có”.

WikiBuy virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ WikiBuy Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *