Làm thế nào để loại bỏ Virus WhiteClick Setup (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus WhiteClick Setup. Này WhiteClick Setup Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

WhiteClick Setup là ký sinh trùng độc hại mà thuộc về gia đình phần mềm quảng cáo. Mục tiêu chính của nó là để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Khi này phần mềm độc hại lây nhiễm các trình duyệt của bạn, nó có thể thành công thực hiện nhiệm vụ này một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng sẽ làm cho chắc chắn rằng các quảng cáo được tạo ra và các cửa sổ bật lên được tùy chỉnh theo dữ liệu web của nạn nhân.

Nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo ăn cắp của người dùng duyệt web lịch sử và tìm kiếm truy vấn, tất nhiên. Đó là làm thế nào của nạn nhân màn hình sẽ có bị ngập nước với nhiều xâm nhập quảng cáo quảng bá thoả thuận độc quyền có vấn đề, đặc biệt bán hàng, giảm giá, phiếu giảm giá, yêu cầu Cập Nhật giả, công cụ tiện ích không rõ ràng, cảnh báo nhấp nháy, vv. Họ sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu để nắm bắt sự chú ý của người dùng. Và mỗi lần bấm chuột vào chúng sẽ tạo ra doanh thu cho các hacker và các chủ sở hữu của các trang web được quảng cáo.

Phần mềm quảng cáo có thể tìm theo cách của mình vào trình duyệt của bạn với sự giúp đỡ của bạn chỉ. Đó là đúng. Bạn cấp quyền truy cập vào nó cho mình. Vô tình, dĩ nhiên. Mà thường có thể xảy ra nếu bạn mở các tin nhắn email rác, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Như vậy phần mềm độc hại cũng có thể lây lan qua phần mềm bó, Cập Nhật giả thư, không có thật liên kết và quảng cáo, tập tin tham nhũng torrent, vv

bất cứ khi nào bạn tải phần mềm từ internet, chúng tôi khuyên bạn để lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao Custom/. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào bạn sẽ không thể để thông báo nếu bạn chọn để làm theo thông qua một cài đặt nhanh chóng. Rất nhiều người dùng sai lầm này. Làm theo lời khuyên của chúng tôi và bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình tìm kiếm đáng ngờ hoặc ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết hoặc một trong đó bạn không bao giờ thậm chí còn dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Những gì là tốt để biết về phần mềm quảng cáo, là rằng họ không thực sự ‘virus’. Tại sao? Bởi vì họ lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống toàn bộ máy tính của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Phần mềm quảng cáo không phải là để được đánh giá thấp. Đằng sau những quảng cáo được tạo ra lurk nguy hiểm ẩn. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm vi-rút, hoặc tệ hơn-mở backdoors cho tin tặc tìm kiếm một cách để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv. Các dữ liệu đó là có giá trị cho họ, và họ thậm chí có thể chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Nếu bạn muốn để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây, để tìm hiểu làm thế nào bạn đã có thể loại bỏ điều này gây phiền nhiễu ký sinh trùng từ máy tính của bạn trước khi nó là quá muộn!

WhiteClick Setup virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ WhiteClick Setup Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ WhiteClick Setup Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *