Làm thế nào để loại bỏ Virus Whiteclick | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Whiteclick. Này Whiteclick Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan horse được coi là loại vi rút ra khỏi đó, nguy hiểm nhất. Và với lý do tốt. Các ký sinh trùng độc hại là vô cùng tàng hình và linh hoạt. Trojan như Whiteclick có thể được sử dụng để gây ra tất cả các loại thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Whiteclick có thể được sử dụng như một công cụ cho virus khác truy cập vào hệ thống máy tính bị nhiễm. Vâng, bạn hiểu rằng một cách chính xác. Trojan horse có thể khởi động các ký sinh trùng như giun, trình duyệt hijackers, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và thậm chí ransomware để làm cho hả havoc trên máy tính của bạn.

Hơn nữa, Trojans được biết để sửa đổi tất cả các loại hệ thống cài đặt, cũng như cài đặt các chương trình độc hại và các ứng dụng mà không có kiến thức và sự chấp thuận của bạn. Và đó không phải là tất cả. Các khả năng khác của Tojan Whiteclick là để khai thác bất kỳ tài nguyên nào đó có thể có được bàn tay của nó trên. Nó có thể sử dụng CPU và card đồ họa các quyền lực để biến máy tính của bạn thành một máy tính cryptomining. Tất cả các khả năng được đề cập là chỉ là một hương vị của những gì vi rút này có khả năng làm.

Nó là rất quan trọng để đề cập đến Trojan Horses không thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn mà không có lời mời. Điều này có nghĩa rằng cách duy nhất cho họ để lây nhiễm máy tính của bạn là dành cho bạn để cung cấp cho họ quyền truy cập cho mình. Nhưng người trong tâm trí của họ sẽ mở cửa cho phần mềm độc hại? Không có ai. Điều này, người sử dụng cho nhập học để vi rút này mà không hề nhận ra nó. Hãy để chúng tôi giải thích. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối Trojan là thông qua phần mềm đi kèm miễn phí, Cập Nhật giả yêu cầu, và thậm chí là thư rác và đáng ngờ liên kết hoặc quảng cáo.

Nếu bạn muốn tránh một nhiễm Trojan Whiteclick tiềm năng, có một số điều bạn có thể làm. Chúng tôi khuyên các bạn chọn cho một loại cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao, khi tải phần mềm từ mạng internet. Bởi vì các gói phần mềm thường không đúng tiết lộ tất cả các nội dung của nó, người dùng không có cách nào biết nếu họ đang thực sự tải về phần mềm độc hại cùng với các chương trình và ứng dụng.

Trojan là loại vi rút, đáng sợ nhất. Nó có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn một cách dễ dàng, cũng như giám sát các hoạt động web của bạn. Ngoài ra, nó có thể gián điệp trên bạn hầu như lẫn thể chất. Đó là một cách cho tin tặc để điều khiển các camera và micro, để nhìn thấy và nghe thấy tất cả mọi thứ bạn làm. Nếu như tất cả các khả năng đã đề cập là không đủ, một con ngựa Trojan như Whiteclick cũng có thể thực hiện tất cả các loại hành động độc hại mà có thể dẫn đến màn hình màu xanh của cái chết.

Điều với vi rút Trojan là còn họ là trái không giám sát, họ sẽ gây ra những thiệt hại thêm. Vì vậy, nếu bạn đang là nạn nhân của ký sinh trùng độc hại như vậy, bạn cần phải hành động nhanh chóng và gỡ bỏ virus này càng sớm càng tốt, trước khi điều tồi tệ nhất xảy ra và máy tính của bạn bị hỏng sửa chữa. Bạn không muốn một ai đó để tận dụng lợi thế của thông tin cá nhân của bạn, phải không? Bảo vệ dữ liệu của bạn và lấy lại quyền kiểm soát máy tính của bạn! Chúng tôi có thể giúp anh thoát khỏi này Whiteclick Trojan Horse. Tất cả bạn cần làm là hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Whiteclick virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Whiteclick Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *