Làm thế nào để loại bỏ Virus Whileyouhavetheprize.stream (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Whileyouhavetheprize.stream

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Whileyouhavetheprize.stream. Hướng dẫn loại bỏ Whileyouhavetheprize.stream này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy trang Whileyouhavetheprize.stream và “Chúc mừng người dùng! Bạn đã được lựa chọn vào ngày hôm nay để nhận được một iPhone miễn phí X, PlayStation 4 hay Samsung Galaxy S6. Xin vui lòng bấm ok để yêu cầu bồi thường giải thưởng của bạn trước khi chúng tôi giveaway để bất cứ ai khác! “cửa sổ bật lên, không có hứng thú. Không, bạn đã không giành chiến thắng bất cứ điều gì. Các trang web Whileyouhavetheprize.stream là một scam. Nó chỉ xuất hiện vì máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng hijacker nasty trình duyệt và nó là một trong những nguyên nhân râm trang và gây hiểu nhầm quảng cáo xuất hiện.

Những kẻ lừa đảo sử dụng trang web để lừa nạn nhân tiết lộ thông tin cá nhân. Đây là một mồi câu. Đừng cắn! Một khi bạn nhấn OK và “yêu cầu bồi thường giải thưởng của bạn”, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một mẫu. Không làm điều đó, không có vấn đề gì. Không ghi tên, địa chỉ, tuổi, và quan trọng nhất, không để lộ bất kỳ thông tin đăng nhập tài chính. Các hacker là sau khi tiền của bạn. Một trong những cách này hay cách khác, họ sẽ tìm thấy một cách để có được nó. Với tống tiền hoặc với các hành vi trộm cắp, họ sẽ làm điều đó. Vì vậy, không làm công việc của họ dễ dàng hơn bằng cách cho đi thông tin cá nhân. Gần Whileyouhavetheprize.stream trang càng sớm càng tốt và bắt đầu tìm kiếm vấn đề thực sự, aka hijacker.

Như chúng tôi đã nói, bạn có một hijacker trong hệ thống của bạn có nghĩa là Whileyouhavetheprize.stream quét sẽ không là là người duy nhất. Ngược lại. Còn hijacker vẫn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn sẽ nhận được. Kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Mày không thể lướt web bình thường nữa. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn nhận được bị gián đoạn. Bạn hoặc là thấy trò gian lận như nêu trên như bạn nhận được chuyển hướng đến tinh ranh các trang web hoặc bạn có được ném bom với các quảng cáo, hoặc cả hai. Đây là hijacker làm. Nó sẽ không để lại một mình và mọi thứ sẽ tiếp tục xấu đi trên là vượt qua thời gian.

Remove Whileyouhavetheprize.stream
The Whileyouhavetheprize.stream Virus

Loài vật gây hại mất hoàn toàn kiểm soát của các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn và ý kiến của bạn không còn có liên quan. Bạn thấy những gì hijacker muốn bạn để xem. Nó tàn tích của bạn hoạt động trực tuyến và làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của bạn. Không chỉ vậy, mặc dù. Các nhiễm trùng cũng khiến máy tính của bạn để underperform. Bạn sẽ nhận thấy rằng máy tính của bạn chậm lại, tai nạn và đóng băng thường xuyên hơn. Một số chương trình của bạn có thể thất bại để tải. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định tất cả của một bất ngờ. Nhưng không có gì đập rủi ro bảo mật mà bạn đang tiếp xúc với.

Sâu bệnh khó chịu gián điệp về bạn và cố gắng để ăn cắp thông tin nhạy cảm chỉ đến sau đó bàn tay để Subscribers đằng sau nó. Đừng để điều này xảy ra. Xóa hijacker càng sớm càng tốt. Đừng quên bạn đang đối phó với tin tặc và không có kết quả mà bạn sẽ được hài lòng với. Ngoại trừ khi hijacker là đi. Vì vậy, loại bỏ nó. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Không procrastinate. Loài vật gây hại sử dụng mỗi thứ hai để làm cho bạn thiệt hại. Được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.

Hijacker tham dự như thế nào? Không cần phải nói, nó đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Loài vật gây hại lừa bạn cho phép nó để nhập vào. Vâng, nó không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn và đó là lý do tại sao nó chỉ đến các thủ thuật như hỏng trang, phần mềm miễn phí, thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, chưa được xác minh torrents, quảng cáo bên thứ ba độc hại, vv. Nếu bạn đang bị phân tâm, bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm. Nếu bạn chú ý, mặc dù, không phải của họ sẽ thành công. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo bạn truy cập trực tuyến.

Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý. Tránh xa các trang web râm và tải về ứng dụng của bạn từ các nguồn đáng tin cậy. Luôn luôn làm thẩm định của bạn. Nó luôn luôn dễ dàng hơn để ngăn chặn một ký sinh trùng xâm nhập vào đó để đối phó với nó một khi nó đã là in

Gỡ bỏ cài đặt Whileyouhavetheprize.stream

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Whileyouhavetheprize.stream từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *